ยังไม่เลิก! เนติเซนเรียกร้องให้ “Tony Yu” ถอนตัวออกจาก “Youth With You 3”

เหลืออีกไม่กี่วัน รายการ “Youth With You 3” ก็จะประกาศผลแล้ว แต่ทางกระแสของ Tony Yu Jingtian ก็ยังคงร้อนระอุแบบไม่ลดรา เพราะนับตั้งแต่ดราม่าเรื่องแฟนคลับครั้งก่อน ก็ได้กลายเป็นปัญหาการวิพากษ์วิจารณ์ จนถึงขั้นมีการเรียกร้องให้ถอนตัวออกจากการแข่งขัน นับตั้งแต่ที่มีข่าวลือว่าทางครอบครัวของเขา มีการทำธุรกิจ KTV ที่ขายยา และบริการเกี่ยวกับเพศ 

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้น ทางแม่ของ Tony ก็ได้มาประกาศว่า ทางครอบครัวได้ขายธุรกิจต่อไปตั้งแต่ปี 2008 แล้ว และได้ปฏิเสธทุกการมีส่วนร่วมใดด ๆ ที่กล่าวหากันทางออนไลน์ ซึ่งในขณะเดียวกัน พ่อของ Tony ก็ได้มีการดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่มีส่วนกับข่าวลือนั้นด้วย แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้ เพราะทางเนติเซนใน Weibo ก็ยังคงออกมาเรียกร้องให้ Tony ถอนตัวออกจากรายการอยู่ดี และไม่ได้มีท่าทีจะเชื่อกับการแถลงข้อมูลจากพ่อและแม่ของ Tony เลยสักนิด 

นอกจากปัญหาด้านบนแล้ว ก็ยังมีอีกปัญหาหนึ่งที่ดูเหมือนจะเทให้จมให้ได้ เพราะทั้ง ๆ ที่ Tony เป็นผู้เข้าแข่งขันสุดฮอต ซึ่งมีการเล็งว่ายังไงก็จะได้เดบิวต์เป็นเซ็นเตอร์ด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องมีปัญหาทั้งเรื่องธุรกิจครอบครัว แถมยังมีการสงสัยถึงสัญชาติของเขาอีกด้วย ซึ่งหัวข้อนี้ร้อนระอุจนถึงขั้นติดเทรนด์อันดับ 1 เลยทีเดียว เพราะมีเนติเซนบางคนไปขุดมาว่า ในรายการ “Produce X 101” นั้น เขาได้บอกว่าตัวเองเป็นสัญชาติแคนาดา แต่ในรายการ “Youth With You 3” นั้น เขาเคยบอกว่าตนเป็นสัญชาติจีน ทำให้เนติเซนเล่นงานกันเรื่องนี้อย่างหนักหน่วง

ตามข้อมูลที่แม่ของ Tony ได้ให้ในการแถลงการณ์ ก็ได้มาไขข้อสงสัยแล้วว่า เธอและพ่อของ Tony ได้พาเขา และพี่ชายอพยพไปที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ตอนปี 2008 ทำให้ Tony นั้น มีสองสัญชาติ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยรู้ว่าเขาก็มีสัญชาติจีนด้วย แต่ก็นั่นแหละ เมื่อพิสูจน์ไม่ได้ ทางเนติเซนก็เล่นงานอย่างต่อเนื่อง และยังคงเรียกร้องให้เขาถอนตัวอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด

ภาพจากรายการ Produce X 101

แอนตี้บางคนพยายามทำลายภาพโปสเตอร์ของ Tony

 

และในช่วงงานแฟนมีต  “Youth With You 3” ในวันที่ 1 พ.ค. Tony ได้ขอบคุณแฟน ๆ พร้อมน้ำตา แล้วบอกว่า “เมื่อไหร่ที่ผมพบกับปัญหาที่ยุ่งยาก ผมจะมองไปที่ด้านหลังของผม แล้วก็พบว่ายังมีทุก ๆ คนอยู่ ผมเลยคิดดว่า ไม่ว่ามันจะยากลำบากแค่ไหน ผมก็ยังมีแรงเดินหน้าต่อไปได้ หวังว่าพวกเราจะยังสามารถคงรักษาความตั้งใจเดิมของพวกเราที่มีร่วมกันไว้ได้ สู้ ๆ นะครับ ทุกคน!”

หลังจากนี้เราก็คงต้องรอดู ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไงต่อไป แล้วทุกคนคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้กันบ้างคะ ลองแชร์ความเห็นกันมาได้เลยนะ ~

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *