กอบกู้จมูกจากสิวเสี้ยนตัวร้าย ด้วย Holika Holika 3-Step

กอบกู้จมูกจากสิวเสี้ยนตัวร้าย ด้วย Holika Holika 3-Step

กอบกู้จมูกจากสิวเสี้ยนตัวร้าย ด้วย Holika Holika 3-Step

        ฮายซิส~ ซิสมีปัญหาเรื่องสิวกันบ้างไหมคะ? ใช้สารพัดวิธีจำกัดยังไงก็ไม่หาย โดยเฉพาะสิวเสี้ยนตัวร้ายที่เอาออกยากเหลือเกิน แถมยังไม่มีท่าว่าจะแห้งหรือหลุดลอกออกไป T_T แต่วันนี้พี่ป๊อบจะมาช่วยซิสกอบกู้จมูกจากสิวเสี้ยนตัวร้าย ด้วย Holika Holika ขจัดสิวเสี้ยน ใน 3 ขั้นตอน จะมีสูตรไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ ≧◡≦

1. Holika Holika Pig Nose Clear black head (3-Step Kit)

        แผ่นลอกสิวเสี้ยน 3 สเต็ป หรือ 3IN1 (^з^) ที่มีตั้งแต่ละลายหัวสิวไปจนถึงการบำรุง โดยที่มีส่วนผสมของ mineral powder ธรรมชาติ กำจัดสิวหัวดำ ลบสิวหัวขาว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียน
Step 1
        แผ่นผ้า Cotton ละลายหัวสิวเสี้ยน - แปะแผ่นพิกโนสเพื่อละลายหัวสิวเสี้ยน แปะตามรูปทรงของจมูก 15 - 20 นาที แล้วดึงออกช้าๆ
Step 2
        แพคจมูกละลายหัวสิวเสี้ยน - แตะน้ำรอบๆ จมูกจากนั้นแปะแผ่นแล้วกดให้แนบผิว 10 - 15 นาที ดึงออกช้าๆ จากขอบ
Step 3

        แผ่นมาร์สไบโอเซลลูลอซ - ขั้นตอนนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก แปะแผ่นมาร์สตามรูปทรงของจมูก 10 - 15 นาทีแล้วดึงออก จากนั้นนวด Essence ซึบเข้าสู่ผิวของเรา เป็นอันจบจ้า ヾ(@⌒▽⌒@)ノ

2. Holika Holika Pig-Clear No Water (3-Step Kit)
        แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่สามารถแปะลงบนจมูกได้เลยโดยไม่ต้องใช้น้ำ ช่วยขจัดสิวหัวดำ สิวหัวขาว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมกระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียน ภายใน 3 สเต็ป
Step 1
       เปิดรูขุมขนที่อุดตันของบริเวณจมูกที่มีปัญหา - ถูแถบเบาๆ ก่อนใช้ เพื่อกระตุ้นการเกิดฟอง แปะตามรูปทรงของจมูกที่แห้ง 5 นาที
Step 2
       หลังจากที่เสร็จขั้นตอนที่ 1 (โดยไม่ต้องล้างออก) แปะสติกเกอร์บนจมูก (ด้วยมือที่แห้ง) 15 - 20 นาที ดึงออกช้าๆ จากขอบ
Step 3

       กระชับรูขุมขนและปรับผิวให้เรียบ - ขั้นตอนนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน โดยใส่ฟองน้ำบนนิ้วมือและถูเบาๆ บนจมูกเพื่อเอาสิ่งสกปรกออก นวดจมูกด้วยฟองน้ำเป็นเวลา 5 นาที เป็นอันจบ ヾ(@⌒▽⌒@)ノ

3. Holika Holika Lazy&Easy Pig-Nose Clear Back Head 3-Step Kit
       แผ่นลอกสิวกุเดทามะ (^з^) กำจัดสิวหัวดำ ลบสิวหัวขาว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียน ภายใน 3 สเต็ป
Step 1
       Melting เพื่อเปิดรูขุมขนให้ง่ายต่อการกำจัดออก - ล้างหน้าให้สะอาด เช็คหน้าให้แห้ง แปแผ่นตามรูปจมูก ทิ้งไว้ 15 นาที
Step 2
       Clearing เพื่อดึงสิวเสี้ยนและของเสียออกมา! - แตะน้ำรอบๆ จมูกจากนั้นแปะแผ่นแล้วกดให้แนบผิว 15 นาทีหรือจนกว่ามาร์สจะแข็งตัว ดึงออกช้าๆ จากขอบ
Step 3

       Tightening เพื่อกระชับรูขุมขนที่สิวเสี้ยนหลุดไปแล้ว - แปะแผ่นที่สาม ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วลอกออก ค่อยๆ เอานิ้วแตะๆ ให้เนื้อครีมมันซึมสู่ผิว


    ความคิดเห็น

    *จำเป็น