สบู่ Jula’s Herb ออกใหม่ ต้องลอง OMG!

สบู่ Jula’s Herb ออกใหม่ ต้องลอง OMG!

สบู่ Jula’s Herb ออกใหม่ ต้องลอง OMG!

        ฮายซิส~ พี่ป๊อปกลับมาแว้ววววว วันนี้พี่ป๊อปเดินซื้อของในเซเว่นแล้วสะดุดตา เอ๊ะ...อะไรนะ เหลืองๆ แดงๆ เดินเข้าไปดูแล้วเจอ แล้วเจอ!! Jula’s Herb ออกสบู่มาใหม่ค่า มี 2 สูตร เป็นสูตรดาวเรืองและสบู่แตงโม Packaging สีสันล่อตาล่อใจพี่ป๊อบมากกก เลยหยิบมาลอง จะเป็นยังไงนั้นตามที่ป๊อบมาโลดดด

อ้างอิงภาพจาก : www.facebook.com/julaherb

        มาเริ่มที่สูตรแรก สูตรดาวเหลือง เป็นสูตรลดสิว ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกเรือง ที่ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และด้วยส่วมผสมของแร่ธาตุสังกะสี ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบยุบตัวเร็ว รอยสิวดูจางลง

อ้างอิงภาพจาก : www.facebook.com/julaherb

        มาต่อที่สูตรที่ 2 สูตรแตงโม เป็นสูตรผิวกระจ่างใสมีออร่า ด้วยสารสกัดจากแตงโม จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูดูมีสุขภาพดี แถมยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ลดจุดด่างดำ ให้ผิวนุ่มเด้ง เริ่ดไปค่า

อ้างอิงภาพจาก : www.facebook.com/julaherb
ความรู้สึกหลังใช้
        สบู่มีกลิ่นหอม ตัวก้อนสบู่มีขนาดพอดีมือ ฟองเยอะ ตัวฟองละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดได้ดี รู้สึกหน้ามันน้อยลง ผิวหน้าไม่แห้งตึงไม่แสบผิว โอเคเลย ส่วนซิสคนไหนมีปัญหาด้านสิวก็เลือกสูตรดาวเรืองมาลอง ซิสคนไหนอยากขาวก็สูตรแตงโม รับรองไม่ผิดหวัง (แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวนะคะ) คนไหนไม่เชื่อไปลองหาซื้อมาลองเองเลยจร้า มีขายที่เซเว่น ราคาน่าคบหา ก้อนละ 59 บาท!! ไปค่ะ ไปลอง สำหรับวันนี้ บาย

ความคิดเห็น

*จำเป็น