1st Win ครั้งแรกของ NFlying! กับปรากฏการณ์สุดตื้นตัน I POPTEEN GOSSIP

1st Win ครั้งแรกของ NFlying! กับปรากฏการณ์สุดตื้นตัน I POPTEEN GOSSIP

1st Win ครั้งแรกของ NFlying! กับปรากฏการณ์สุดตื้นตัน I POPTEEN GOSSIP

        เห็นข่าวนี้แล้วอยากจะกรีดร้องให้ลั่นหมู่บ้านกันเลยทีเดียว กับปรากฏการณ์อันน่าประทับใจใน ชัยชนะครั้งแรกของหนุ่มๆ N.Flying วงดนตรีรุ่นน้องของ CN Blue ซึ่งมากความสามารถไม่แพ้กันแต่ ถูกมองข้ามมาโดยตลอด ถ้าใครได้เคยฟังผลงานเพลงเก่าๆ จะพบว่ามีแต่เพลงดี ๆ ทั้งนั้น แม้วิวที่ได้จะไม่เยอะเท่าไหร่ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น The Real, Awesome, Hot Potato, How R U Today และอื่นๆ อีกมากมาย

 

The Real 

Awesome

How R U Today 

        จากผลงานที่ผ่านมาหลายปี ก็ทำให้พอมีแฟน ๆ ติดตามให้กำลังใจ แม้จะไม่ถึงกับฮ็อตมาก ๆ แต่ก็ไม่ทิ้ง คงเพราะทุกคนที่รัก น่าจะได้เห็นถึงความพยายาม และความสามารถของสมาชิกวงทุกคน และโชคดีที่ไอดอลกลุ่มนี้มีความตั้งใจอย่างแท้จริง จนในวันนี้ก็สามารถคว้า 1st Win ไปได้ ด้วยเพลง Roof Top ที่ออกมานานแล้วหลายเดือน จนเกือบหมดช่วงโปรโมทแล้ว แต่ในที่สุดจะด้วยความโชคดี จังหวะที่เหมาะสม หรืออะไรก็ตาม ทำให้เพลง Roof Top กลับมาติดชาร์ต และกลายเป็น Top Chart อันดับ 1 หลายสัปดาห์ จนในที่สุดก็ได้เข้าชิง และคว้าชัยชนะมาได้ในวันที่ 5 มีนาคม จาก The show ช่อง SBS โดยเอาชนะ (G)I-DLE และ Ha Sung Woon ได้ด้วยคะแนน 5,816  คะแนน จะไม่ว่าด้วยการโปรโมทหรืออะไรก็ตาม แต่เหตุผลสำคัญเชื่อว่า ผลงานที่ทำออกมาดี ที่สุดแล้วทุกคนก็จะได้ประจักษ์ด้วยตัวเอง ดังเช่นเพลง Roof Top และอีกหลาย ๆ เพลง ของ N.Flying ที่เชื่อว่าผลงานดี ๆ ที่เคยถูกมองข้ามมา จะได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างแน่นอน ><

 

ลองไปดูภาพบรรยากาศช่วงกล่าวหลังได้ชัยชนะ ของหนุ่มๆ N.Flying กันเลยจ้า

        ไปฟังคำบอกเล่าจากแฟน ๆ หลายคนที่ได้ติดตามวง N.Flying และเอาใจช่วยมาตลอด โดยให้เหตุผลว่า นอกจากเพลงที่เพราะมาก ๆ หลายเพลง ก็แอบบอกต่อกันหน่อยว่า หนุ่ม ๆ วงนี้ แท้จริงแล้วน่ารักมาก ๆ นิสัยดี อารมณ์ดี ร่าเริง และใจสู้สุด ๆ แถมเรื่องความหล่อ ขอบอกตรง ๆ ว่าเหมือนเกมจีบหนุ่มเลย คาแรคเตอร์หลากหลาย เชื่อว่าถ้าได้ลองมาติดตามผลงานล่ะก็ คุณอาจจะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะชอบใครดี เพราะน่าเลือกไปซะโหม๊ด ><

        ก่อนจบบทความนี้ เรามาชมผลงานเพลงที่ทำให้หนุ่ม ๆ ได้รับชัยชนะครั้งแรกกันหน่อยดีกว่า ขอใบ้ว่า เป็นเพลงที่ฟังครั้งแรกแล้วคิดเลยว่าทุกคนบนโลกควรได้ฟังจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยทำไมชนะ! หวังว่าสักวันจะมีคอนที่ไทยให้แฟน ๆ ได้มันส์ไปกับวงดนตรีที่เต็มไปด้วยหนุ่มหล่อแบบนี้นะ ><

 

 

 

 

 

 

 

Cr: N.Flying Takes Emotional 1st Ever Win On “The Show” With “Rooftop”

ความคิดเห็น

*จำเป็น