รวม 5 ไอดอลจีน หล่อจริง ฮ็อตจริง จนอะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน!

รวม 5 ไอดอลจีน หล่อจริง ฮ็อตจริง จนอะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน!

รวม 5 ไอดอลจีน หล่อจริง ฮ็อตจริง จนอะดรีนาลีนพลุ่งพล่าน!

อ้างอิงภาพจาก : lifestyle.campus-star.com
1. หวัง อี้ ป๋อ
        ถ้าใครได้ติดตามซีรีส์จีน หรือถึงไม่ติดตามก็อาจจะเคยเห็นชื่อเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ผ่านหูผ่านตากันไปบ้างแหละ จะไม่เห็นได้ไง ก็เพราะซีรีส์เรื่องนี้กำลังโด่งดังอย่างมากทั้งในจีนและต่างประเทศ รวมถึงไทยด้วย สาเหตุแรกอาจจะมาจากเนื้อเรื่องที่อิงนิยายวายอันโด่งดัง (แต่ในซีรีส์ไม่วายจ๋านะ พอกรุบกริบ) แต่ประการสำคัญน่าจะเป็นนักแสดงหน้าตาดีมากมาย และหนึ่งในนักแสดงที่ฮอตมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น หวัง อี้ ป๋อ

        หวัง อี้ ป๋อ เกิดวันที่ 5 ส.ค. 1997 เขาเป็นหนุ่มที่มากความสามารถทั้งด้านกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ, บาส, โบว์ลิ่ง, สเก็ตบอร์ด รวมไปถึงความสามารถในงานบันเทิง ซึ่งจริงๆ แล้วเขาเคยเป็นสมาชิกของวง ‘UNIQ’ ร่วมกับสมาชิกอีก 4 คน ได้แก่ โจอี้ชวน (Zhou Yixuan), คิมซองจู (Kim Sungjoo), ลีเหวินฮัน (Li Wenhan) และ โจซึงยอน (Cho Seungyoun) ภายใต้สังกัด Yuehua Entertainment ด้วยนะ และด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา บวกกับทักษะการแสดงที่ทำให้คนอิน จึงทำให้เขากลายเป็นไอดอลจีนที่ไม่รู้จักไม่ได้เลยเชียวนะ!

อ้างอิงภาพจาก : lifestyle.campus-star.com
2. เซียว จ้าน
        ตามมาติดๆ กับนักแสดงร่วมซีรีส์ อย่างเซียวจ้าน หรือ จ้าน จ้าน หนุ่มจีนผู้มีรอยยิ้มสุดน่ารักกินใจคนนี้ กำลังฮอตติดลมบนจากซีรีส์เรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” เช่นกัน โดยก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานเป็น Graphic Designer ก่อนจะได้เข้าร่วมรายการ X-Fire และได้เดบิวต์ในชื่อวง “X-Nine”

        เซียวจ้าน เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 1991 จัดเป็นหนุ่มหน้าตาน่ารัก ยิ้มสวย ใบหน้าสวย แถมยังเป็นทาสแมวอีกต่างหาก ใครที่เป็นรักแมว ระหวังมาหลงทาสแมวคนนี้นะจ๊ะ ><

อ้างอิงภาพจาก : lifestyle.campus-star.com
3. หลิน อี
        ถ้าพูดถึงไอดอลจีนที่กำลังโด่งดังอยู่ล่ะก็ จะพลาดคนนี้ไปไม่ได้เลย เพราะ หลิน อี นั้นคือนักแสดงหนุ่ม ที่ถูกตั้งฉายาว่า “สามีแห่งชาติ” จากผลงานการเป็นพระเอกครั้งแรก! จากเรื่อง Put Your Head on My Shoulder หรือ “อุ่นไอในใจเธอ” 
        หลิน อี เกิดวันที่ 11 มกราคม ค.ศ. 1999 และได้เข้าเซ็นต์สัญญากับสังกัด Tangren Media แต่ก็เงียบหายไปถึง 3 ปี โดยคนเล่าลือว่า สังกัดต้องการให้ หลิน อี ได้บ่มเพาะความสามารถให้เต็มสูบซะก่อน และเพื่อให้เขาได้มีเวลากับการเรียนอย่างเต็มที่ โดยหลิน อี นั้นถูกส่งตัวไปเรียนการแสดงถึงต่างประเทศเชียวนะ 

        และการวางแผนอย่างรอบคอบก็ให้ผลดีมากๆ เพราะหลังจากที่เขาเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ 2017 และแล้วก็ หลิน อี ก็ดังเป็นพลุแตก จากซีรีส์เรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” ด้วยบทบาทนักฟิสิกส์ ที่เหมาะกับบุคลิกของหลิน อี สุดๆ เนื่องจากใบหน้าที่ดูอัจฉริยะ บวกกับบางมุมที่ดูน่ารักใส่ซื่อ ก็ไม่แปลกใจเลยนะ ที่จะได้รับฉายา “สามีแห่งชาติ” ไปครองตั้งแต่เรื่องแรกแบบเนี้ย

อ้างอิงภาพจาก : idol001.com
4. หยาง หยาง
        อ่ะแน่นอน เชื่อว่าหลายคนจะต้องคุ้นชื่อนี้ ไม่ก็ต้องมีเพื่อนที่ติ่งคนคนนี้อยู่แน่นอนล่ะ เพราะหยาง หยาง เป็นหนึ่งในไอดอลจีนที่มากความสามารถทั้งในด้านการร้องเพลง และแสดง ซึ่งเขาได้มีผลงานการแสดงมาเยอะมาก แถมฮอตอยู่หลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น “เวย เวย เธอยิ้มโลกละลาย” และล่าสุดที่แฟนๆ ตื่นเต้นกันมากก็คือ “ The King’s Avatar” จะว่าไปก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมทั้งคู่ ตกลงเป็นเซียนการแสดงหรือเซียนเกมกันแน่นะเนี่ย XD

        หยาง หยาง เกิดวันที่ 9 กันยายน 1991 เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2007 จากเรื่อง “ความฝันในหอแดง” ซึ่งได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยียมด้วย จากนั้นเขาก็เริ่มมีผลงานการแสดงเรื่อยๆ และเริ่มเป็นที่โด่งดังในประเทศจีนจากเรื่อง “The Left Ear”  แต่สำหรับในไทยผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง น่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง “Love O2O” หรือ “เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย” ด้วยคาแรคเตอร์ของเซียนเกมเมอร์มือหนึ่ง ผู้มีหน้าตาหล่อคมขรึม แต่มีฉากให้สาวๆ ได้ฟินมากมาย อยากรู้ว่าหล่อละลายขนาดไหน ก็ตามไปชมผลงานของหยาง หยางกันได้เลย!

อ้างอิงภาพจาก : lifestyle.campus-star.com
5. เติ้ง หลุน
        อีกหนึ่งไอดอลจีนที่จะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือเติ้งหลุน หนุ่มหน้ามน คนน่ารัก คนนี้ สาวๆ ที่ชอบเกาหลีอาจจะถูกจริตในลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แนวๆ อปป้า แต่ยิ้มทีโลกละมุนขึ้นมาเลย สำหรับเติ้งหลุนนั้นมีผลงานการแสดงมากมาย และเป็นนักแสดงที่ชาวจีนคุ้นเคยกันมาก  ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง A Because of You, Sweet Dreams และ Ashes of Love 
        เติ้ง หลุน เกิดวันที่ 21 ตุลาคม 1992  มีผลงานในวงการบันเทิงมานานกว่า 7 ปี จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะกลายเป็นนักแสดงขวัญใจแม่จีน และได้รับกระแสตอบรับที่ดีตลอดเวลา แถมได้เรตติ้งสูงอยู่เสมอ ใครที่ไม่อยากพลาดผลงานการแสดงที่คุณจะได้อิน ได้ฟิน ไปกับการแสดงทรงคุณภาพ ไปพร้อมๆ กับหน้าตาของพระเอก ที่จะทำให้โลกของคุณดูละมุนขึ้นทันทีทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าล่ะก็ ต้องไม่พลาดรับชมผลงานของเติ้ง หลุน เลยเชียวนะ

ความคิดเห็น

*จำเป็น