แบคฮยอน เล่าถึงความสนิทสนมของสมาชิก EXO และแผนในอนาคตร่วมกัน

แบคฮยอน เล่าถึงความสนิทสนมของสมาชิก EXO และแผนในอนาคตร่วมกัน

แบคฮยอน เล่าถึงความสนิทสนมของสมาชิก EXO และแผนในอนาคตร่วมกัน

        เหมือนจะเป็นที่รู้กันดีว่า EXO น่าจะเป็นหนึ่งในศิลปินกลุ่มเกาหลี ที่มีความสนิทสนม และผูกพันกันมากที่สุด ซึ่งเราอาจจะได้เห็นกันชัดๆ ตั้งแต่ภาพที่มีการได้ส่งสมาชิกพี่ใหญ่อย่างซิ่วหมิน และดีโอ เข้ากรม กันแบบพร้อมหน้า พร้อมตา ทำเอาชาวเอ็กโซแอลปลื้มปริ่มกันเป็นทิวแถว


Source

        และ ในวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา แบคฮยอน ได้มีงานแถลงข่าวสำหรับการเดบิวต์โซโล่ในชื่อ “City Light” ซึ่งในอีเวนต์นี้ แบคฮยอนก็ได้ถูกถามเกี่ยวกับแผนในอนาคตของหนุ่มๆ EXO เนื่องจากเริ่มทยอยเข้ากรมกันแล้ว

        ซึ่งในงานนี้ หนุ่มแบคฮยอนก็ได้ไขข้อสงสัยว่า “ที่เราทำกันอยู่ตอนนี้คือ ผมคิดว่าพวกเราสมาชิกทุกคน จะยังคงสร้างความสุขให้แก่กันและกันได้ เราจะมาถึงจุดนี้ไม่ได้แน่นอน ถ้าหากปราศจากมิตรภาพอันดีงามระหว่างสมาชิกทุกๆ คน พวกเรารู้จักและรู้ใจกันดีในทุกๆ เรื่อง โดยไม่จำเป็นต้องบอกกันเลย”

Source

        แบคฮยอนเสริมต่อว่า “สำหรับอนาคตที่พวกเราชาว EXO จะมุ่งหน้าไปก็คือ พวกเราจะยังคงเหนียวแน่น เป็นปึกแผ่นเดียวกันเหมือนอย่างตอนนี้ และช่วยกันเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป ผมหวังว่าทุกๆ คน จะให้การติดตามอนาคตของพวกเราไปเรื่อยๆ นะครับ ”

        โอ้โห เชื่อแล้วว่าแก๊งนี้สนิทสนมกันมากจริงๆ น่ารักกันขนาดนี้ แฟนๆ อย่างเราก็คงต้องติดตามเป็นกำลังใจต่อไป เพื่อให้หนุ่มๆ EXO รักกันมากๆ เหมือนที่แฟนๆ รัก EXO ไปตลอดแบบนี้ คงจะดีเนอะ!

        และอย่าลืมติดตามผลงานเดบิวต์โซโล่ของหนุ่มแบคฮยอน และสมาชิกคนอื่นๆ ที่จะออกมาในอนาคตนี้ไปด้วยกันนะ ^o^

 

 

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น