ช็อคอย่างต่อเนื่อง! BI วง IKON ประกาศออกจากวงอย่างเป็นทางการ

ช็อคอย่างต่อเนื่อง! BI วง IKON ประกาศออกจากวงอย่างเป็นทางการ

ช็อคอย่างต่อเนื่อง! BI วง IKON ประกาศออกจากวงอย่างเป็นทางการ

        ดูจะเป็นปีที่มีเรื่องให้ช็อคกันตลอดทั้งปี สำหรับวงการบันเทิงเกาหลี จากการช็อคครั้งก่อนๆ เรื่องคดี Bruning Sun ยังเคลียร์กันไม่หาย ล่าสุดนี้แฟนๆ ไอดอลก็ต้องช็อคกันอีกครั้ง โดยเฉพาะเหล่า iKONIC เนื่องจากมีรายงานข่าวจากทาง Dispatch เกี่ยวกับการยุ่งเกี่ยวยาเสพติด ของหนุ่มฮันบิน หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า BI วง IKON นั่นเอง

        โดยในเนื้อข่าวรายงานว่า ฮันบินได้เคยพยายามซื้อกัญชา และ LSD เมื่อปี 2016 ซึ่งทางค่ายก็ได้ออกมาปฏิเสธ เนื่องจากว่าทางค่ายค่อนข้างเข้มงวดเรื่องการใช้สารเสพติด และมีการสั่งซื้อชุดตรวจยาเสพติดจากอเมริกาทุกๆ 2 เดือน ซึ่งไม่มีศิลปินคนไหนในค่าย มีค่าตรวจเป็นบวกเลย จึงมั่นใจว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริงแน่นอน

        เมื่อค่ายออกโรงเองขนาดนี้ แฟนๆ ก็โล่งใจไปได้พักนึง แต่ทว่า… ไม่นานหลังจากที่ค่ายออกมาพูด  BI ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทาง Instagram เกี่ยวกับเรื่องที่เกิด ในทำนองว่ามันคือเรื่องจริง! ในเนื้อความกล่าวว่า

        “ก่อนอื่นต้องขอโทษกับการกระทำที่ไม่เหมาะสมนี้ แต่มันคือเรื่องจริง ย้อนกลับไปในช่วงนั้น เกิดปัญหายากลำบากมากมาย มันหนักหนาจนต้องหาสักอย่างเพื่อช่วยเยียวยา ซึ่งเขากลับไปเลือกทางที่ไม่ควรจะเลือก แต่ด้วยความกลัวก็เลยไม่ได้ใช้พวกมัน อย่างไรก็ตาม เขาก็รู้สึกละอายและเสียใจต่อแฟนๆ และสมาชิกในวงทุกคนมาก จึงขอถอนตัวอย่างเป็นทางการเพื่อแสดงความจริงใจต่อทุกคน และเพื่อเป็นการทบทวนการกระทำผิดพลาดครั้งนี้ของเขา ”

        เห็นแล้วอยากจะกรี๊ดจนน้ำตาไหลเป็นสายเลือด TvT จริงๆ หลังจากมีการโพสต์ข้อความของ BI ก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดดีว่าจะออกหรือไม่ แต่ตอนนี้ก็เป็นที่ยืนยันจากค่าย YG Entertainment แล้วว่าตั้งแต่ตอนนี้ ฮันบิน หรือ BI จะไม่ได้อยู่ในสถานะสมาชิกวง IKON อีกต่อไป

        ถึงแม้จะเป็นเรื่องน่าเศร้าและเสียใจ ที่ไอดอลที่เรารักเคยข้องเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด แต่หนุ่มฮันบินเองก็ออกมายอมรับก่อนที่เรื่องจะสายเกินไป ซึ่งเขาก็ได้รับบทเรียนแล้ว เราก็มาคอยติดตามกันอย่างห่างๆ อย่างห่วงๆ ต่อไปกันดีกว่านะคะ ไม่ใชในฐานะ BI วง IKON แต่การที่เขาสำนึกผิดและเก็บไว้เป็นบทเรียนราคาแพงแบบนี้ เชื่อว่าเขาก็ยังคงกลับมาอยู่ในวงการบันเทิงให้เราได้ตามในฐานะศิลปินต่อไปได้อย่างแน่นอน

ความคิดเห็น

*จำเป็น