เปิดประวัติ บิวกิ้น - พีพี คู่จิ้นสุดฟิน จาก #แปลรักฉันด้วยใจเธอ

เปิดประวัติ บิวกิ้น - พีพี คู่จิ้นสุดฟิน จาก #แปลรักฉันด้วยใจเธอ

เปิดประวัติ บิวกิ้น - พีพี คู่จิ้นสุดฟิน จาก #แปลรักฉันด้วยใจเธอ

       ถ้าถามว่าซีรีส์สาววายสุดฟินเรื่องไหนที่ฮอตสุด ๆ ในขณะนี้ ก็ต้องยกให้เรื่อง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I Told Sunset About You) กันเลย ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีแต่โอ้เอ๋และเต๋ เต็มฟีด เต็มไทม์ไลน์ หรือเต็มทวิตกันไปหมด โดยเฉพาะใน EP.4

        โดยเรื่องแปลรักฉันด้วยใจเธอนั้น เป็นเรื่องที่ลึกซึ้งทางความรู้สึกอย่างมาก จากกลิ่นมะพร้าวที่เต๋เคยเหม็นนักหนา แต่พอมีโอ้เอ๋วเข้ามาเอี่ยวด้วย ก็กลายเป็นหอมจนน่าโหยหาขึ้นมาทันที ทำให้เต๋เริ่มรู้ตัวแล้วว่า มีอะไรบางอย่างในใจแปลกไป..

        และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวความโรแมนติกระหว่าง เต๋ และ โอ้เอ๋ว แต่ถ้าหากพูดถึงจุดเริ่มต้นที่แท้จริงของคู่จิ้น บิวกิ้น-พีพี แล้วล่ะก็ คงต้องยกนิ้วให้กับซีรีส์คู่เรื่องแรก อย่าง “รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” เรื่องนี้กันแล้วล่ะจ้า

        โดยในเรื่องนี้ จริง ๆ แล้วทั้งสองอาจจะไม่ใช่คู่พระเอกนายเอกของเรื่อง เพราะเนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวความรักสามเส้าระหว่าง “หมอเป้ง” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์), ทานตะวัน (ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่) และ น้องฉลาม (สกาย-วงศ์รวี นทีธร รับบท ฉลาม) แต่ว่าโมเมนต์และเคมีของทั้งสองคนนั้น เข้ากันมากซะจนคนดูถึงกับกรี๊ดจิกหมอน

        นอกจากนี้แล้ว ไม่ใช่แค่เคมีในจอ แต่เพราะในชีวิตจริง ทั้งสองคนนั้นเป็นเพื่อนสนิทกันในค่ายนาดาว บางกอกด้วย ก็เลยทำให้ได้โมเมนต์เรียลไว้เสพกันอย่างเต็มที่ และโชคดีว่าทางนาดาว บางกอก (ผู้ผลิต) รับรู้ถึงกระแสนี้ จึงได้แอบมีโปรเจกต์สร้างซีรีส์สำหรับสองหนุ่ม บิวกิ้น-พีพี มาให้สายวายได้กรี๊ดกันจนถึงกับเร่งวันเร่งคืนอยากให้ถึงวันพฤหัสบดีกันไม่ไหวแล้ว ><
เปิดประวัติ บิ้วกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล


แปลรักฉันด้วยใจเธอ รับบท: เต๋

รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน รับบท: หมอเต่า

วันเกิด: 8 ตุลาคม พ.ศ. 2542

ส่วนสูง: 176 เซนติเมตร

กรุ๊ปเลือด: B

กีฬา: ฟุตบอล

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษา: โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

การศึกษาในปัจจุบัน: คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

สเปกสาวในฝัน: ไม่มี ขึ้นอยู่กับความรู้สึก ถ้าใช่ก็คือใช่เลย

IG: bbillkin

        นอกจากบิวกิ้นจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังมีผลงานด้านเพลงมาก่อนด้วย โดยส่วนมากจะเป็นเพลงประกอบซีรีส์ อย่างเช่น “Please เสียงเรียกวิญญาณ” หรือแม้แต่เรื่อง “รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” ก็คือเสียงของบิวกิ้นเองนะ
เปิดประวัติ พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร


แปลรักฉันด้วยใจเธอ รับบท: โอ้เอ๋ว

รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน รับบท: ทิวเขา

วันเกิด: 30 เมษายน พ.ศ.2542

ส่วนสูง: 176 เซนติเมตร

เมนูโปรด: ผัดกะเพรา

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษา: โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก

การศึกษาในปัจจุบัน: คณะเศรษฐศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วิชาโปรด: สถิติ

สเปกสาวในฝัน: เอาใจใส่ ยิ้มง่าย อารมณ์ดี

IG: pp.kritt

        พีพีมีผลงานด้านการแสดงทั้งในซีรีส์ และมิวสิกวิดีโอ รวมถึงภาพยนตร์สั้น i STORIES จากนาดาวบางกอกเรื่องนี้ด้วยนะ

        เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่ทำให้แฟน ๆ รู้สึกว่ามีแต้มบุญสูงจริง ๆ เพราะว่าไม่ว่าจะนอกจอหรือในจอ ทั้งสองก็มีโมเมนต์มาให้เห็นบ่อย ๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องแปลรักฉันด้วยใจเธอ แล้วรู้สึกว่ามันจะขนาดไหน ทำไมติดแท็กติดเทรนด์ได้ทุกวัน สามารถติดตามได้ผ่าน LINE TV ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เลยนะคะ

ความคิดเห็น

*จำเป็น