เตรียมเก็บตังค์กันรัวๆ! ชาอึนอูประกาศทัวร์แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก!

เตรียมเก็บตังค์กันรัวๆ! ชาอึนอูประกาศทัวร์แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก!

เตรียมเก็บตังค์กันรัวๆ! ชาอึนอูประกาศทัวร์แฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก!

หลังจากแฟนๆ เฝ้ารออย่างใจเย็นมานาน หลังจากการมาเยือนไทยของหนุ่มๆ Astro ครั้งล่าสุด ก็เมื่อ เดือนเมษายนนู้นนน ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าแฟนๆ ของหนุ่มชาอึนอูจะไม่ต้องรอเก้ออีกต่อไปแล้วจ้า เพราะมีข่าวมาว่าจะมีทัวร์แฟนมีตเดี่ยวของหนุ่ม ชาอึนอู กันอีกแล้ว!

วันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมานี้ ค่าย Fantagio ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะมีการจัดทัวร์แฟนมีตเดี่ยวในเอเชีย ของหนุ่ม ชาอึนอู ในช่วงปลายปีนี้! ซึ่งในการทัวร์ครั้งนี้ หนุ่มไอดอล และนักแสดงจะต้องเดินทางไปแฟนมีต 5 ประเทศภายในเอเชีย ซึ่งได้แก่ ฮ่องกง วันที่ 19 ต.ค. จากนั้นก็จะตรงไปยังไทเป ในวันที่ 20 ต.ค. และ…!! ประเทศไทยในวันที่ 23 ต.ค. นี้! ต่อด้วยที่กรุงมะนิลา และกัวลาลัมเปอร์ ในวันที่ 26 และ 27 ต.ค. ตามลำดับจ้า


อ้างอิงภาพจาก : res.heraldm.com

ซึ่งในการทัวร์ครั้งนี้จะใช้ชื่อว่า  “Just One 10 Minute ” บางคนอาจจะงงว่าสื่อถึงอะไร แต่ถ้ารู้แล้วต้องกรี๊ดแน่ะ เพราะชื่อนี้ เป็นชื่อที่สื่อถึงการไลฟ์ผ่าน Naver V ของเขา ซึ่งเป็นช่องทางที่ทำให้เขาได้ใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ มาตั้งแต่เดบิวต์ >< อู้ว หูว ช่างคิดเนาะ ชาอึนอูของพวกเราก็ลึกซึ้งและโรแมนติกเหมือนกันนะเนี่ย!?

หนุ่มชาอึนอูนั้น เปิดตัวในฐานะไอดอล สมาชิกวง Astro ซึ่งมีความสามารถเพียบพร้อม ทั้ง ร้อง เล่น เต้น และ การแสดง โดยเฉพาะสิ่งหนึ่งที่ช่างโดดเด่นจนมองข้ามไม่ได้เลยก็คือ ใบหน้าอันหล่อเหลา ดูเบลอๆ ก็ยังรู้ว่าเธอแสนจะเพอร์เฟกต์ จนมีผลงานซีรีส์อยู่หลายๆ เรื่องด้วยกัน และโด่งดังด้วยผลงานการแสดงจากซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่อง “My ID is Gangnam Beauty”  และล่าสุดนี้ก็ยังมีผลงานซีรีส์พีเรียดเรื่อง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” ซึ่งประกบนักแสดงสาว ชินเซคยอง ด้วยนะ

อ้างอิงภาพจาก : mia.doripos.com

อ้างอิงภาพจาก : soompi.io

ใครอยากมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกับหนุ่มชาอึนอูคนนี้ อย่าลืมรีบเตรียมบุ๊ก วัน เวลา สถานที่ และที่สำคัญคือค่าบัตรเอาไว้ให้ดีๆ นะ โอกาสที่จะใช้เวลาเต็มๆ ไปพร้อมกับหนุ่มชาอึนอูในฐานะนักแสดง บอกได้เลยว่างานนี้ ฟินแน่ๆ !

 

 

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น