Dylan Wang ออกมาขอโทษถึงพฤติกรรมที่ทำใน Super Penguin League: Super 3 B-Ball

Dylan Wang ออกมาขอโทษถึงพฤติกรรมที่ทำใน Super Penguin League: Super 3 B-Ball

Dylan Wang ออกมาขอโทษถึงพฤติกรรมที่ทำใน Super Penguin League: Super 3 B-Ball

        สรุปดราม่าที่ทำให้ Dylan Wang ต้องออกมาโพสต์ขอโทษ เรื่องเริ่มจากเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา ในลีกการแข่งขัน Super Penguin League ประจำปี ที่ทาง Tencent เป็นผู้จัด และในการแข่ง Super 3 basketball championship นั้น มีการเผชิญหน้ากันระหว่างทีมสีแดงและสีน้ำเงิน โดย Dylan Wang ซึ่งเป็นตัวแทนของสีแดง ได้ขึ้นเทรนด์ใน Weibo สูงมาก เนื่องจากมีโมเมนต์หนึ่งที่เขาได้ต่อว่าผู้ตัดสิน แล้วก็ออกไปจากสนามด้วยความโกรธ


        โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ  Dylan Wang พยายามบล็อคลูก แต่กลับถูกกรรมการเรียก เพราะว่าทำฟาล์ว ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เขาไม่พอใจอย่างมาก จนสบถออกมาอย่างหยาบคาย แล้วก็ถอดเบอร์เสื้อตัวเองออก แล้วก็โยนทิ้งที่สนาม และในที่สุดทีมเขาก็แพ้อยู่ดี


       ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้ Dylan Wang ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่าน Weibo ของตัวเองว่า


       “ผมได้ทำพลาดอีกครั้ง ที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเอง ให้สมกับวัยที่ควรมีวุฒิภาวะได้ ผมขอโทษทีมโปรดักชัน และ Brothers ด้วยนะครับ (ชื่อแฟนด้อมของ Dylan Wang)

       ผมไม่สามารถยอมรับคำตัดสินของกรรมการในระหว่างการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ 3v3 ในช่วงบ่าย และทัวร์นเมนต์ 5v5 ที่แข่งตอนกลางคืนได้จริง ๆ เพราะมีการลงโทษที่ไม่ถูกต้องหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งส่งผลต่อรูปเกมอย่างมาก แถมยังเป็นการทำลายความพยายามที่ผมพยายามรักษาไว้มาตลอด 3 ปี ด้วยเช่นกัน


        ไม่ว่าจะเป็นชีวิตจริง หรือเป็นงาน ผมก็จะเล่นบาสเก็ตบอลไปตลอดชีวิต พนักงานแต่ละคนที่มีส่วนร่วมใน  Super Penguin League ต่างทำงานหนัก ผมขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ช่วยสร้างเวทีแห่งความฝันให้กับเราทุกคน

ขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ จากทั้งสองทีม รวมถึงเพื่อนร่วมทีมและทีมคู่แข่งด้วยนะครับ

และสุดท้ายนี้ ผมอยากขอบคุณทุก ๆ คน ที่คอยให้กำลังใจและเคียงข้างผมมาตลอด 3 ปี และถึงตอนนี้ผมยังไม่สามารถเติมเต็มสิ่งที่สัญญาไว้ได้เลย ผมขอโทษนะครับ Brothers


        ความฝันที่เกิดขึ้นในปีนี้สิ้นสุดลงแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลากลับไปสู่การเป็นนักแสดง และออกกองถ่ายต่อแล้วครับ”

        จริง ๆ แล้ว Dylan Wang เป็นคนที่ชอบกีฬาบาสเก็ตบอลมาก ๆ ครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับเสื้อพร้อมลายเซ็นของ Lebron James จาก Wang Ke ในรายการ The Inn S2 ซึ่งเขาถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว แถมยังบอกอีกด้วยว่า Lebron James เป็นไอดอลของเขามาตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งเขาจะรู้สึกดีใจทุกครั้งที่เห็น Lebron James ปรากฏตัวที่สนาม และรู้สึกว่าอยากจะเป็นแบบเขามานับแต่นั้น


        อาจจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับแฟน ๆ แต่ถ้าในฐานะมนุษย์แล้ว เขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีอารมณ์โกรธได้เหมือนคนทั่วไป แต่ความผิดพลาดก็จะทำให้คนเราโตขึ้นได้เอง Dylan Wang ก็เช่นกัน

 

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น