เตรียมรับความฟิน! F4 เวอร์ชันไทย กับนักแสดงสุดปังปะรังปังปัง!

เตรียมรับความฟิน! F4 เวอร์ชันไทย กับนักแสดงสุดปังปะรังปังปัง!

เตรียมรับความฟิน! F4 เวอร์ชันไทย กับนักแสดงสุดปังปะรังปังปัง!

        หลังจากที่มีการลือกันอยู่นาน ว่าจะมีการรีเมกละครเรื่อง F4 เป็นเวอร์ชันไทย ในที่สุดข่าวลือที่ว่านั่นก็ปรากฏเป็นจริงให้ประจักษ์กันแล้วจ้า เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ทาง GMMTV ได้ปล่อยสปอตเรียกน้ำย่อยออกมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย พาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่

        ถ้าพูดถึงละครรีเมกยอดฮิต ก็ต้องยกให้เรือง F4 เป็นที่หนึ่ง เพราะโด่งดังเป็นพลุแตกนับตั้งแต่ต้นฉบับ จนถึงการรีเมกในหลาย ๆ เวอร์ชันกันทีเดียว และเมื่อมีการรีเมก สิ่งที่หลายคนตั้งตาคอยมากที่สุดก็คือ นักแสดง ที่จะมารับบทตัวละครที่เราหลายคนรัก และบอกเลยว่าทันที่ที่ทุกคนเห็นนักแสดง ก็ต้องถึงกับกรี๊ดจนพูดไม่ออกกันไปเลย!

 

แนะนำนักแสดง

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท ธาม หรือถ้าในเวอร์ชันดั้งเดิมก็คือ เต้าหมิงซื่อ นั่นเอง
        หลังจากที่ได้ร่วมงานในซีรีส์เพราะเราคู่กัน ก็ได้รับความรักอย่างล้นหลาม ทั้งในไทยและต่างประเทศ จนมีฐานแฟนเป็นนักแสดงที่ฮอตไปทั่วทั้งไทยและอินเตอร์เลยจริง ๆ พอรู้ว่าได้รับบทในซีรีส์ชื่อดังแบบนี้ หลายคนก็รอกันอย่างใจจดใจจ่อเลยจ้า

 IG: bbrightvc 

วิน - เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบทเป็น กวิน (ซีเหมิน ในเวอร์ชันดั้งเดิม)
        เมื่อพูดถึงไบรท์ ก็ต้อง มีวิน คู่จิ้นในดวงใจของใครหลายคน ด้วยลุคที่ดูมีเสน่ห์ลุ่มลึก และมีเอกลักษณ์จึงได้กลายมาเป็นหนุ่มหล่อในบทกวินแบบนี้กันนั่นเองจ้า

IG: winmetawin

นานิ - หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ รับบท MJ (เหม่ยจั้ว ในเวอร์ชันดั้งเดิม)
        สำหรับหนุ่มนานิ เรียกได้ว่าเมื่อเปิดตัวปุ๊ป ก็ได้รับกระแสพูดถึงกันอย่างล้นหลาม ด้วยลุคที่เท่ แต่ก็ดูอบอุ่น ทำให้กลายเป็นเสน่ห์ที่แทบละสายตาไปไม่ได้เลย และต้องตกหลุมรักทันที่ที่เห็น ซึ่งก็จริง!

IG : hirunkit

ดิว - จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศัก รับบท เร็น (ฮวาเจ๋อเล่ย ในเวอร์ชันดั้งเดิม)
        สำหรับหนุ่มดิว ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ละครที่ลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อ โดยในบทนี้จะต้องใช้ความพยายามสูงมาก เนื่องจากเป็นบทที่ออกแนวแฟนซี ดูเหมือนตัวละครในการ์ตูน ซึ่งลุคของดิวก็เหมาะมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่า อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องลองติดตามกันเลยนะ

IG: dew_jsu

ตู - ตะวัน ตันติเวชกุล รับบท กอหญ้า (ซันไช่ ในเวอร์ชันดั้งเดิม)
        และท้ายที่สุดนี้ ก็คือ บทที่สาว ๆ หลายคนอิจฉากันมากที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นนางเอกแล้ว แต่ก็ยังได้รับความรักท่ามกลางหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คน อีกด้วย ถ้าใครได้เห็นสปอตตัวอย่างก็จะเห็นได้ว่า ลุคของนางเอกจะค่อนข้างไม่เหมือนกับที่เห็นจากเวอร์ชันก่อน ๆ ซึ่งทางผู้กำกับได้เอ่ยปากบอกว่า อยากอุบไว้ก่อน เพื่อให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์ด้วยตนเอง แหม… พอพูดแบบนี้ขึ้นมา จากที่อยากดูอยู่แล้ว ตอนนี้อยากเร่งวันเร่งคืนเลยนะเนี่ย

IG: tontawan

        ในขณะเดียวกัน ละครนี้ก็มีทั้งกระแสบวกและกระแสลบ จนถึงขั้นมีกระแสให้แบน F4 เวอร์ชันไทยกันเลยทีเดียยว งานนี้จะออกมาเป็นยังไง เรามาให้กำลังใจพวกเขากันนะคะ

ความคิดเห็น

*จำเป็น