โมเมนต์ของ NCT127 ที่สาวยุโรปอิน แต่เอเชียไม่ฟิน เพราะรู้สึกไม่แฟร์!?

โมเมนต์ของ NCT127 ที่สาวยุโรปอิน แต่เอเชียไม่ฟิน เพราะรู้สึกไม่แฟร์!?

โมเมนต์ของ NCT127 ที่สาวยุโรปอิน แต่เอเชียไม่ฟิน เพราะรู้สึกไม่แฟร์!?

        การที่ได้เห็นวงศิลปินที่เราชื่นชอบ เป็นทีรู้จัก เป็นที่รักของคนทั้งโลกย่อมเป็นสิ่งที่แฟนๆ อย่างเราต้องการกันอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องผ่านการโปรโมต และการทำการตลาดอย่างหนัก ซึ่งแฟนๆ ก็รู้กันดีอยู่ว่า การมีแฟนเซอร์วิส และโมเมนต์ที่น่าประทับใจกับแฟนๆ จะยิ่งเพิ่มความนิยมได้มากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้แหละที่แฟนๆ ทุกคนต่างเข้าใจกันดี

        แต่มันก็มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง เพราะถึงแม้ว่าแฟนๆ จะเข้าใจ แต่ถ้ามีการปฏิบัติที่เหลื่อมล้ำกันก็อาจจะเป็นปัญหาได้เหมือนกัน อย่างเคสนี้ของ NCT127 มีการไปโปรโมตที่ยุโรป นับตั้งแต่มีการเซอร์ไพรส์ RPD ในอาทิตย์ก่อน ก็นับว่าน่าอิจฉาแล้ว แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่แฟนๆ โซนเอเชียสังเกตได้ก็คือ การให้ความใกล้ชิด สนิทสนมของศิลปินที่มากเกินกว่าที่เราเคยเห็น ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยให้ศิลปินถูกเดินตามอย่างใกล้ชิด ถ่ายรูปกับแฟนๆ ได้ พูดคุยได้ จนแฟนๆ ฝั่งเอเชียที่จะว่าฟินก็ฟิน อิจฉาก็อิจฉา แต่สิ่งที่ชัดสุดคือ ทำไม้ทำไม การเซอร์วิสถึงได้แตกต่างกันคนละระดับขนาดนี้


มีคนพยายามยื่นเงินให้ศิลปิน

แฟนๆ สามารถถ่ายรูปคู่ได้อย่างสนิทสนม ช่างน่าฟินเหลือเกิน

        ที่เป็นประเด็นขึ้นมาคืออาจจะเกิดจากการที่แฟนๆ ฝั่งยุโรปดูจะได้อภิสิทธิ์ในการใกล้ชิดกับหนุ่มๆ NCT127 มากกว่าโซนเอเชีย ทั้งที่หากเป็นแฟนๆ เอเชียเองแล้วล่ะก็ การจะทำยังงั้นได้ ต้องเปย์หนักไม่ต่ำกว่าแสนเลยทีเดียว ในขณะที่ช่วงโปรโมตในยุโรป สาวๆ ฝั่งนู้นแทบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมาก ก็ได้ไปแต่งตัวสวยๆ ถ่ายรูปใกล้ชิดกับศิลปิน ให้ฟินและอินไปไกลแล้ววว

แฟนผู้โชคดีได้ถ่ายรูปคู่กับแฮชาน และบังเอิญได้ช็อตเด็ด จนเอาไปแซวกันเล่นๆ อิน ฟินกันไปไกล



ลัคกี้แฟน : หนุ่มๆ จะต้องเห็นภาพนี้ตอนกลับไปโรงแรมแน่ๆ เลย
: แล้วถ้าเกิดเขาเห็นภาพนี้ แล้วแซวแฮชานเกี่ยวกับฉันล่ะ
: พี่น้องเอ้ย คิดแล้วอยากจะบ้าเลยจ้า

ได้มีโอกาสแต่งตัวสวยๆ ไปถ่ายรูปคู่กับหนุ่มๆ ได้อย่างเต็มที่ ถ้าเป็นที่เอเชียอาจจะต้องเสียเป็นหมื่นเป็นแสนกันบ้างล่ะ!

นอกจากนี้ เมื่อไม่กี่วันก่อน ก็ได้เกิดประเด็นร้อนขึ้น เนื่องจากมีรายการที่หนุ่มๆ NCT127 ไปออกแล้ว มีลัคกี้แฟนที่สุดจะลักกี้ เพราะโชคดีถึงขนาดได้หอมแก้แทยง จนแทยงเองยังเซอร์พร้ายส์ส์ส์ ถึงแม้แฟนคนนั้นจะออกมาแก้ข่าวว่าเป็นวัฒนธรรมของสาวลาติน และพิธีกรยุให้ทำก็ตาม แต่ก็ยังไม่วายสัมผัสได้ถึงความเหลื่อมล้ำของทางค่าย ในการปล่อยศิลปินมากกว่าการโปรโมตภายในเอเชียอยู่ดี

 

       

        ทีนี้ก็เกิดอาการน้อยใจกันยกใหญ่ จนแฟนๆ ต้องติดแท็ก #NCT127 เพื่อระบายความในใจ และส่งเรื่องให้ถึงทางค่ายกันเลยทีเดียว ลองไปดูความอัดอั้นของแฟนๆ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้กันเลยจ้า

มีมระบายอารมณ์กันสุดๆ ไปเลย ขึ้นแค่ไหน ถามภาพดู



 

ความคิดเห็น

*จำเป็น