เกียมสู่ขิต! “Heaven Official’s Blessing” นิยาย BL อีกเรื่อง  เตรียมทำเป็นซีรีส์แล้ว

เกียมสู่ขิต! “Heaven Official’s Blessing” นิยาย BL อีกเรื่อง เตรียมทำเป็นซีรีส์แล้ว

เกียมสู่ขิต! “Heaven Official’s Blessing” นิยาย BL อีกเรื่อง เตรียมทำเป็นซีรีส์แล้ว

        ถือว่าเป็นโชคดีของเราไปด้วยเลยนะเนี่ย เพราะว่าหลังจากที่  “The Untamed” (ปรมาจารย์ลัทธิมาร)  ออนแอร์ไป จนได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ทางจีนได้ผลิตซีรีส์ที่ทำมาจากนิยาย BL อีกหลายเรื่องเลยทีเดียว เช่น “The Husky and His White Cat Shizun”, “Sha Po Lang”, “Sa Ye” และอีกมากมาย และล่าสุดนี้ก็มีข่าวว่า “Heaven Official’s Blessing” (Tian Guan Ci Fu) ที่เคยทำเป็นแอนิเมะไปแล้ว ก็จะนำมาทำเป็นฉบับซีรีส์คนแสดงอีกด้วย


        หลังจากเป็นข่าวลือมานานเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่แล้วในที่สุดก็ออกมาคอนเฟิร์มอย่างจริงจังว่า จะเริ่มการถ่ายทำซีรีส์ “Heaven’s Official Blessing” ในช่วงกลางปีของ 2021 ที่จะถึงนี้แล้ว และอาจจะกินเวลาถ่ายทำไปเป็นเวลา 6 เดือน

        ส่วนในตอนนี้ก็อยู่ในช่วงแคสติ้งนักแสดงกันแล้วด้วย และที่สำคัญคือ ผู้กำกับคือ “Chan Ka Lam” ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่กำกับ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” นั่นเอง พอรู้แบบนี้ยิ่งทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกันเข้าไปใหญ่เลยนะเนี่ย ( + ความคาดหวังขึ้นอีกสูงปรี๊ด)

        เท้าความกันถึงเนื้อเรื่องในนิยาย เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครสองคน ที่ชื่อว่า “Xie Lian” และ “Hua Cheng” โดยทาง “Xie Lian” นั้น เป็นเจ้าชายแห่งอาณาจักร Xian Le ผู้ที่ได้ขึ้นไปเยี่ยมสรวงสวรรค์หลายต่อหลายครั้ง แต่แล้วก็ถูกเนรเทศมายังโลกมนุษย์ในที่สุด และวันหนึ่ง.. เขาก็ได้พบเข้ากับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่สรุปแล้วเป็นราชาแห่งภูติผี นามว่า “Hua Cheng”

        จากเนื้อเรื่อง เลยทำให้เหล่าเนติเซนขวนขวายเชียร์นักแสดงที่เหมาะสมกันยกใหญ่ โดยมีการถาม Yu Zheng นักเขียนบท ถึงความเป็นไปได้ที่ Xu Kai จะได้รับการออดิชันด้วย เพราะรู้สึกว่าน่าจะเหมาะกับบท “Hua Cheng” มาก แต่ว่าก็ต้องฝันสลาย ด้วยตารางงานที่ยุ่งของ Xu Kai ก็เลยทำให้มาออดิชันไม่ได้ นอกจากนี้แล้ว ก็มีแฟน ๆ หลายคนเลยที่เห็นด้วยว่า “Luhan” ควรจะมารับบท “Xie Lian” ที่สุด

       แล้วทุกคนล่ะ คิดว่าใครเหมาะจะรับบทของ “Xie Lian” และ “Hua Cheng” กันบ้าง?

 

 

 

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น