ยูชอนเผยแล้ว! ไม่เคยชวนฮวังฮานาเสพยา หนำซ้ำถูกรังควานหลังเลิกราด้วย I POPTEEN GOSSIP

ยูชอนเผยแล้ว! ไม่เคยชวนฮวังฮานาเสพยา หนำซ้ำถูกรังควานหลังเลิกราด้วย I POPTEEN GOSSIP

ยูชอนเผยแล้ว! ไม่เคยชวนฮวังฮานาเสพยา หนำซ้ำถูกรังควานหลังเลิกราด้วย I POPTEEN GOSSIP

ยูชอนเผยแล้ว! ไม่เคยชวนฮวังฮานาเสพยา หนำซ้ำถูกรังควานหลังเลิกราด้วย

        อาจจะเรียกได้ว่าไปกันใหญ่แล้วกับคดี Burning Sun หลังจากมีเหล่าเซเลบริตี้ที่ตกเป็นข่าวฉาวเกี่ยวกับแชทลับฉาว ต่อมาคดีนี้ก็ยังโยงไปถึง ฮวัง ฮานา อดีตแฟนสาวไฮโซของ ยูชอน แห่ง JYJ ที่เหล่าแฟนๆ เคยจับตามอง ด้วยพฤติกรรมบางอย่างที่อาจจะไม่ค่อยถูกใจแฟนคลับมากนัก แต่ตอนนี้ฮวัง ฮานา ได้ถูกคดีเกี่ยวกับยาเสพย์ติดเล่นงานไปใหม่ๆ หมาดๆ หนำซ้ำมีการแอบบอกว่าถูกเพื่อนคนดังชวนเสพย์ยา คราวนี้อดีตแฟนอย่าง ยูชอนก็เลยโดนตกเป็นเป้าสายตาไปโดยปริยาย

        แต่ตอนนี้ยูชอนได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่า เขาไม่เคยชวนให้อดีตคู่หมั้นเสพย์ยาเลย และเปิดเผยต่ออีกว่า หลังจากเลิกรากันไปก็ยังถูกตามรังควานอยู่เรื่อยๆ
        เอเจนซี่ของสมาชิก JYJ เผยว่าจะมีการแถลงข่าวเพื่อเคลียร์ชื่อของเขาออกจากชื่อคนดังที่ชวนฮวังฮานาเสพย์ยา ซึ่งจัดขึ้นใน 10 เม.ย. ที่ผ่านมานี้ และยูชอนก็ได้เคลียร์ประเด็นดังคำกล่าวด้านล่างนี้ค่ะ


Source

        “สวัสดีครับ ผมปาร์ค ยูชอน ก่อนจะมาที่นี่ผมมีความกังวลและคิดอะไรมากมาย และเป็นช่วงเวลาที่ลำบากใจมากๆ ทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากผมรวบรวมความกล้าได้แล้ว ก็ตัดสินใจที่จะมาแถลงข่าวด้วยสิทธิ์ในฐานะของคนคนหนึ่ง ที่จะพูดทุกอย่างอย่างบริสุทธิ์ใจ
        ผมได้รับการรักษาภาวะซึมเศร้ามาระยะหนึ่ง เพราะผ่านการถูกตรวจสอบมาเป็นระยะเวลานาน แม้ผลจะเผยออกมาว่าผมเป็นผู้บริสุทธิ์ทางกฏหมายก็ตาม แต่การที่ได้ผ่านเวลาอันเจ็บปวด และละอายใจจากสังคม และความรู้สึกผิดต่างๆ แต่ผมก็พยายามที่จะควบคุมตัวเอง กลับมามองตัวเองเพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้เพราะมีความคิดที่อยากจะตาย เมื่อช่วงเวลาที่ผมไม่สามารถให้อภัยตัวเองได้มาถึง ผมก็ไม่สามารถนอนได้เป็นปกติ อีกทั้งยังพึ่งแอลกอฮอล์ จึงได้ไปรับการรักษาภาวะซึมเศร้าในคลีนิก และหลับได้ลงบ้างจากยานอนหลับที่แพทย์จ่ายให้ ผมไม่เคยใช้ยาเสพย์ติด แต่ผมก็กลัวมากว่าตัวเองจะเคยทำพลาดแล้วเป็นคนในข่าวที่ฮวังฮานาพูดถึง เมื่อได้เห็นรายงานข่าว และรายละเอียดเกี่ยวกับการตรวจสอบยา ผมรู้สึกระแวงว่าตัวเองจะถูกทำให้เป็นบุคคลที่ใช้ยารึเปล่า แม้ว่าผมจะไม่เคยเสพยาเลยก็ตาม ผมกลัวมากว่า ผมจะถูกทำให้มองว่าเป็นคนแบบนั้น ไม่ว่าจะปฏิเสธเท่าไรก็ตาม แต่อย่างไรก็แล้วแต่ แม้ว่าผมจะโดนสอบสวน ผมก็สามารถยืนยันโดยตัวเองได้เลยว่าผมไม่เคยใช้ยา
        อย่างแรกเลย ผมเลิกรากับ ฮวัง ฮานา มาตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว และหลังจากที่เราเลิกรากันไป ผมก็ยังคงถูกรังควาน และถูกข่มขู่จากฮวัง ฮานา ยังไงเธอก็เคยเป็นคนที่ชอบผม และอยู่เคียงข้างผมในช่วงปี 2017 ช่วงเวลาที่ยากลำบากของผม และสิ่งนั้นทำให้ผมรู้สึกเสียใจ และรู้สึกอยากขอโทษเธอ, ปลอบโยนเธอ และรับฟังเธอทันทีที่เธอติดต่อผมมา หรือมาที่บ้านผมเพื่อตัดพ้อ แม้ว่าเราจะเลิกกันไปแล้วก็ตาม ในช่วงนั้นผมรู้สึกเป็นทุกข์มาก จนต้องพึ่งยาเพื่อจะทำให้ตัวเองนอนหลับ และผมคิดว่าฮวัง ฮานา เองก็อาจจะต้องใช้ยานอนหลับจากภาวะซึมเศร้าเช่นกัน
        แต่ถึงแม้ฮวัง ฮานา จะใช้ยานอนหลับ ผมก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในยานั้นเช่นกัน 
เธอไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับการใช้ยา หรือการเสพย์ยาผิดกฎหมายต่อหน้าผมเลย แต่หลังจากเราเลิกกัน เธอก็ได้บอกกับผมว่าเธอมีภาวะซึมเศร้า และมันรุนแรงมากขึ้น ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเคียดแค้นผม โดยผมเองก็รู้ข่าวจากรายงาน และรู้สึกตกใจ พร้อมรู้สึกเศร้าไปด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามผมไม่เคยใช้ยา และไม่เคยแนะนำด้วย ผมทบทวนตัวเองในทุกๆ วัน ผมเยียวยาความเจ็บปวดของตัวเอง และทำงานอย่างหนักเพื่อจะทำให้ตัวเองกระตือรือร้นอีกครั้ง ผมไม่สามารถจินตนาการภาพของตัวผมที่ใช้ยาเสพย์ติดได้เลย เพราะการทำสิ่งนั้น ก็เท่ากับว่าสิ่งที่ผมทำไปทั้งหมดนั้นเปล่าประโยชน์ไปโดยปริยาย 
        ผมจะไปที่สถานีตำรวจเพื่อรับการตรวจสอบตามหน้าที่ ทั้งนี้ผมมาที่นี่ด้วยใจที่ค่อนข้างสิ้นหวัง เพราะถ้าหากผมถูกพบว่าเป็นบุคคลมีความผิดต้องสงสัยจริง จะเป็นสิ่งที่ไม่ยุติธรรมต่อชีวิตผมตลอดทั้งชีวิต ไม่ใช่แค่ผมต้องหยุดทำกิจกรรมในฐานะศิลปิน ปาร์ค ยูชอน และรีไทร์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่มาที่นี้เพื่อรับฟังครับ”

        ทั้งนี้ นักข่าวไม่ได้มีข้อสงสัย หรือตั้งคำถามใดๆ แก่ยูชอนหลังจบแถลงข่าว บทสรุปของเรื่องราวนี้จะเป็นเช่นไร รอติดตามกันต่อไป และแอบหวังในใจว่ายูชอนจะไม่ได้รับการกล่าวหาอย่างไม่ยุติธรรมนะ ><

ความคิดเห็น

*จำเป็น