กรี๊ดกันให้สนั่นโรง! สัมผัสความหล่อ ‘เซียวจ้าน’ แบบชัดๆ ใน ‘กระบี่เทพสังหาร’ 14 พ.ย. นี้

กรี๊ดกันให้สนั่นโรง! สัมผัสความหล่อ ‘เซียวจ้าน’ แบบชัดๆ ใน ‘กระบี่เทพสังหาร’ 14 พ.ย. นี้

กรี๊ดกันให้สนั่นโรง! สัมผัสความหล่อ ‘เซียวจ้าน’ แบบชัดๆ ใน ‘กระบี่เทพสังหาร’ 14 พ.ย. นี้

source

        หลังจากที่แอบกรี๊ดหน้าหล่อๆ หวานๆ ของเซียวจ้านผ่านจอเล็กๆ ที่บ้านบ้าง มือถือบ้างมาอย่างยาวนาน ในที่สุดเราก็จะได้เห็นหน้าจ้านกันแบบชัดๆ เต็มตาสองตา เห็นคมชัดทุกรายละเอียดรูขุมขนกันเลยทีเดียว เพราะภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเซียวจ้าน ใกล้ฉายในโรงภาพยนตร์แล้วจ้า

source

        ผลงานล่าสุดของเซียวจ้านที่ใกล้เข้ามาแล้วนี้ มีชื่อว่า “กระบี่เทพสังหาร” หรือในชื่อภาษาอังกฤษ Jade Dynasty ซึ่งเป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากนิยายจีนชื่อดังเรื่อง “จูเซียน กระบี่เทพสังหาร” โดย “เสี่ยวติง” (Xiao Ding) ซึ่งดังมากซะจนนำมาสร้างเป็นเกมส์ออนไลน์ และ เคยทำเป็นซีรีส์จีนมาแล้วในปี 2016 ที่ผ่านมานี้

source

        นับว่าเป็นบุญตาของสาวไทย ที่จู่ๆ New Classics Media ในเครือ Tencent ได้นำเรื่องนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ซึ่งได้หมายตานำ เซียวจ้าน มารับบท เสี่ยวฝาน คู่กับ หลี่ ชิน นางเอกผู้ที่ได้ร่วมงานกับเซียวจ้านมาถึง 4 เรื่องด้วยกันแล้ว และเมิ่งเหม่ยฉี รับบทเป็น ปี้เหยา สาวสวยอีกคนที่ทำให้เสี่ยวฝานต้องเจอปัญหารักสามเส้า

source

        ในเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของเด็กคนหนึ่ง (เสี่ยวฝาน) ได้สูญเสียพ่อแม่ไปในการสังหารหมู่ในหมู่บ้าน หลังจากที่เขาเป็นคนเดียวในครอบครัวที่รอดชีวิตมาได้ ก็ได้รับการช่วยเหลือและฝึกฝนอยู่ที่สำนักชิงอวิ๋น หลังจากที่เขาโตขึ้น ก็ได้ล่วงรู้ความลับที่ทำให้พ่อแม่ของเขาตาย เสี่ยวฝานจึงได้หันมาเป็นศัตรูกับสำนักชิงอวิ๋น และเดินหน้าล้างแค้นให้กับพ่อแม่ของเขา

source

        โดยเรื่องนี้ได้ฉายในจีนเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา และทำรายได้วันแรกได้ถึง 430 ล้านบาท และในเวลาเพียง 18 วัน ก็ได้รายได้มากถึง 1 พันล้านบาทเลยทีเดียว

source

        ในส่วนของเซียวจ้านนั้นบอกว่า เรื่องนี้เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา และเขาก็รู้สึกว่าตัวเขาเองมีความคล้ายตัวละครเสี่ยวฝานมาก เนื่องจากตัวละครนี้ดูเป็นผู้ชายที่มีความเรียบง่าย ไม่ได้ดูเป็นจอมยุทธ์อะไร แต่ก็ต้องเผชิญกับความลับบางอย่าง และต้องก้าวข้ามมันไปให้ได้ด้วยตัวเอ ทั้งๆ ที่ก็เป็นแค่หนุ่มธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น

source

        หนุ่มเซียวจ้านรู้สึกภูมิใจกับการแสดงครั้งนี้มาก ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหน ดูหน้าเซียวจ้านในจอใหญ่ๆ แล้วฟินยังไง ต้องห้ามพลาด “กระบี่เทพสังหาร” ในโรงภาพยนตร์ทั้ง SF และ Major ในวันที่ 14 พ.ย. นี้!

source

ความคิดเห็น

*จำเป็น