จูวอนเปิด Vlive ครั้งแรก หลังออกกรม I POPTEEN GOSSIP

จูวอนเปิด Vlive ครั้งแรก หลังออกกรม I POPTEEN GOSSIP

จูวอนเปิด Vlive ครั้งแรก หลังออกกรม I POPTEEN GOSSIP

        หลายปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก แป๊บๆ นักแสดงหนุ่มเจ้าของลักยิ้มสุดน่ารักก็ออกจากกรม มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม และรอติดตามผลงานกันได้อีกแล้ว สิ่งที่น่าฟินยิ่งกว่าอะไรคือ ทันทีที่หนุ่มจูวอนกลับจากการเข้ากรม ก็คือการบินมาไทยเพื่อมาหาเรา เอ้ย เพื่อมาถ่ายแบบ ณ ที่ เกาะสมุย ลองไปชมภาพหล่อๆ ระหว่างการมาถ่ายแบบ และเที่ยวพักผ่อนของหนุ่มจูวอนในช่วงที่ผ่านมาได้เลยจ้า

หล่อมาก ๆ เล้ย จูวอนของพวกเรา

 

แค่เห็นโลเคชั่นก็ใจชื้นแล้วจ้าอปป้า

        และไม่ต้องปล่อยให้รอนาน หลังจากกลับจากไทบปุ๊บ อปป้าจูวอนของเราก็ได้ออกสื่อทักทายแฟน ๆ เป็นครั้งแรก ในวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมานี้เอง โดยเป็นการสตรีมผ่านแอป V Live ทำให้แฟน ๆ ดีอกดีใจกันมาก เนื่องจากนับเป็นครั้งแรกที่ได้ทักทายแฟน ๆ อย่างเป็นทางการ หลังจากปลดประจำการในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

        เขากล่าวกับแฟนๆ ว่า “รู้สึกประหม่านิดหน่อยเหมือนกันนะครับ กับการที่ได้มาทักทายแฟน ๆ หลังจากหายไปนาน 2 ปี แบบนี้ ” และก็ได้กล่าวถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาในการรับใช้ชาติ “ในการทำหน้าที่เพื่อชาตินั้นผ่านไปด้วยดีครับ ผมได้สำเร็จภารกิจและการบริการอย่างสมบูรณ์แบบ และบอกได้เลยว่าคิดถึงทุก ๆ คนมาก จนทำให้วันนี้ที่ออกมา ก็รู้สึกสนเท่ในกาลเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว และรู้สึกซาบซึ้งกับการรอคอยของทุก ๆ คนมาก ๆ ครับ ”

        และจูวอนก็ได้แอบเปรย ๆ ถึงแผนงานในอาชีพการแสดงของเขาอีกเล็กน้อยด้วย “วันนี้ผมไปถ่ายรูปโปรไฟล์ใหม่มาด้วยนะครับ และก็มองหาโปรเจกต์ใหม่ๆ ต่อไปอยู่ ซึ่งต้องขอบคุณมาก ๆ ที่มีหลายที่มากที่ให้ความสนใจผม ก็เลยได้อ่านบทไปหลายเรื่องมาก ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็อยู่การระหว่างตกลงกันแล้วด้วย”

        อะอ้าว หนุ่มจูวอนแอบใบ้มายังงี้ แสดงว่าต้องเตรียมเวลาเอาไว้ดูซีรีส์ และผลงานของอปป้าแก้มบุ๋มคนนี้แล้วสินะเนี้ย คิดถึงการแสดง และใบหน้าหล่อๆ บนจอสุดๆ เลย และนอกจากงานการแสดงจูวอนก็ได้กล่าวว่า เขามีแปลนที่จะมีทติ้งในวันที่ 27 เมษายนกับแฟนๆ สาวๆ คนไหนที่อยู่เกาหลี ก็ตามไปกรี๊ดกันได้เลยนะคะ

        “จากนี้ไปผมจะยุ่งขึ้นอีกมากเลย และงานมิวสิคัลผมก็อยากจะทำด้วยเหมือนกัน วันนี้ผมคงจะคุยกับพวกคุณได้แค่ 15 นาทีเท่านั้น แต่ครั้งต่อไป ผมจะมาคุยให้นานขึ้นนะครับ”

        แม้จะเป็นการพูดคุยแค่ 15 นาที แต่ก็ทำให้แฟน ๆ หายคิดถึงไปได้อีกสักนิดหน่อยก็ถือว่าฟินแล้วเนาะ เอาเป็นว่ามาเฝ้ารอผลงานของจูวอนในอนาคตเร็วๆ นี้กันดีกว่าเนอะ ส่วนงานถ่ายแบบที่เกาะสมุยในไทยเรา คาดว่าจะออกเผยแพร่ประมาณเดือนเมษายน ระหว่างนี้มาชมผลงานถ่ายแบบจากอินสตาแกรมของจูวอนทิ้งท้ายให้หายคิดถึงไปก่อนเนอะ บอกได้คำเดียวว่าหล่อมาก!

 

Credit : www.soompi.com

ความคิดเห็น

*จำเป็น