คิมซูฮยอนโผล่เซอร์ไพรส์กลางกองถ่าย "Hotel Del Luna"

คิมซูฮยอนโผล่เซอร์ไพรส์กลางกองถ่าย "Hotel Del Luna"

คิมซูฮยอนโผล่เซอร์ไพรส์กลางกองถ่าย "Hotel Del Luna"

หลังจากหนุ่ม คิมซูฮยอน ถึงเวลาปลดประจำการแล้ว ก็ถึงช่วงที่แฟนๆ ต่างรอคอยการกลับมาในบทบาทใหม่ๆ ว่าจะได้เห็นหนุ่มน่ารักมาดกวนคนนี้ในบทบาทไหนอีก  แต่ระหว่างที่รอข่าวซีรีส์ใหม่นั้น เราก็เริ่มได้เห็นกิจกรรมต่างๆ ของเขาคนนี้ จากล่าสุดนี้ นักแสดงชายคิมซูฮยอน ได้ส่ง Coffee Truck ไปเป็นกำลังใจในกองถ่า Hotel Del Luna พร้อมยังได้ไปเยี่ยมเพื่อนๆ นักแสดงของเขาด้วยตัวเอง!

IU ได้โพสต์ภาพลงใน IG เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในภาพนั้นมีทั้งตัวเธอเอง, คิมซูฮยอน และ พระเอกของเรื่อง หนุ่มยอจินกู โดยทั้งสามคนนั้นยืนอยู่ด้านหน้ารถกาแฟ โดยมีป้ายบอกด้วยว่าเป็นอภินันทนาการ และการซัพพอร์ตจากหนุ่มคิมซูฮยอน มอบให้แก่ ผกก. โอ ชุง ฮวาน และ IU กับ ยอจินกู ผู้เป็นนักแสดงนำของเรื่อง


Source

Source

Source

โดย IU ได้เขียนแคปชั่นในภาพไว้ว่า การมาเยือนของแบค ซึง ชาน ซึ่งถ้าใครจำได้ก็จะรู้ว่า แบค ซึง ชาน ไม่ใช่ชื่อใครที่ไหน แต่เป็นชื่อของตัวละครหนึ่งที่หนุ่มคิมซูฮยอน เคยเล่นในเรื่อง Producer ช่อง KBS คู่กับเธอ ในปี 2015 นั่นเอง ใครที่ชอบซีรีส์โรแมนติก ที่มีทั้งความกวน ความเรียล ความรัก และความลุ้น ต้องไม่พลาดเลยนะ

Source

Source

นอกจากนี้แล้วทั้งสองคนยังเคยได้เล่นคู่กันในเรื่อง Dream High ในปี 2011 ด้วยนะ สมัยวัยใสๆ กิ๊งๆ กำลังน่ารักเลยแหละ ใครอยากเห็นผลงานของทั้งสองคนที่เคยร่วมงานกันครั้งแรก ตามไปดูในเรื่องนี้ได้เลยจ้า

Source

นอกจากนี้แล้ว ในวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม ยอจินกู เองก็ได้อัปภาพลง IG ส่วนตัวเช่นกัน โดยเขียนแคปชั่นประกอบไว้ว่า เซอร์ไพรส์สุดๆ พี่ซูฮยอน ขอบคุณมากๆๆๆ เลยคร้าบ!!!! พี่~ ผมจะทำงานอย่างหนัก ให้สมกับที่ได้รับพลังงานจากพี่นะครับ!!!!!

Source

Source

โดยพี่น้องนักแสดงคู่นี้ เคยได้ร่วมงานกันจากซีรีส์เรื่อง The Moon Embracing the Sun  ในปี 2012  โดยเป็นการแสดงในบทพระเอก แต่คนละวัยกัน จัดเป็นพีเรียดอีกเรื่องที่ครบรส ใครเป็นแฟนหนุ่มๆ ทั้งสองคนนี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้า

Source

Source

สำหรับ “Hotel Del Luna” นั้น เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่ได้รับบทนำโดย IU และ ยอจินกู ซึ่งกำลังออนแอร์ผ่านช่อง tvN  เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี โดยเล่าเรื่องราวของ จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวที่ต้องคำสาปให้รับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งให้บริการลูกค้าที่ไม่ใช่คน แต่เป็น “ผี” มานานนับพันปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ จะสนุกขนาดไหน ต้องติดตามดูกันอย่าได้พลาดเลยนะ! 


Source

 

 

 

 

 

 

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น