parkjimin, ปาร์คจิมิน,  JYP Entertainment, Popteen, ป๊อบทีน

ปาร์ค จีมิน เผยความรู้สึกที่ตัดสินใจออกจาก JYP

ปาร์ค จีมิน เผยความรู้สึกที่ตัดสินใจออกจาก JYP

        แฟนๆ หลายคนอาจจะรู้เกี่ยวกับการตัดสินใจของสาว จีมิน แห่ง 15& ไปแล้ว ในวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมานี้ เกี่ยวกับเรื่องการไม่ต่อสัญญากับค่าย JYP หลังจากผ่านมา 7 ปี

        โดยทางค่ายได้ประกาศว่า หลังจากได้มีการพูดคุยกับจีมิน ก็ได้ข้อสรุปว่าจะไม่มีการต่อสัญญาของจีมิน

        ส่วนอีกหนึ่งสมาชิกแห่งวง 15& สาวเยรินนั้นยังไม่ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการตัดสินใจเรื่องสัญญาของเธอ

        นับเป็นข่าวช็อกอีกอย่างหนึ่งของแฟนๆ แน่นอน เนื่องจากเธอค่อนข้างเป็นที่รู้จัก และเป็นส่วนหนึ่งของ ครอบครัว JYP ที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและดีงามกับพี่น้องร่วมค่าย จึงทำให้แฟนๆ ส่วนใหญ่ค่อนข้างเสียดาย แต่บ้างก็ยินดีที่เธอจะไม่ต่อสัญญา เพราะอยากให้เธอได้มีผลงานดีๆ ออกมาเยอะกว่านี้ ซึ่งก็เป็นความเห็นที่แตกต่างกันไป

Source

        โดยหลังจากที่มีประกาศออกมานั้น ปาร์ค จีมิน ก็ได้อัปภาพสีฟ้าลงบน Instagram รวมถึงกล่าวความในใจที่ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP โดยมีเนื้อหาดังนี้

        “ 7 ปี ในฐานะ ‘K-Pop Star’ ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาอันยาวนาน ที่ฉันได้ผ่านมาทั้งช่วงประถมศึกษา มัธยม และตอนนี้ก็กลายเป็นผู้ใหญ่  โดยในระหว่างช่วงการเติบโตทั้งหมดนั้น ฉันก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ภายใต้สังกัด JYP และเดือนนี้ สัญญาก็ได้สิ้นสุดลงแล้ว
        มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเสียดาย แทนที่ฉันควรจะพยายามมองว่า 7 ปีที่ผ่านมา คือ ‘ความสำเร็จ’  แล้ว แต่ฉันกลับมองในจุดเริ่มต้นของอาชีพนี้ ฉันรู้สึกเสียดายมากจริงๆ เมื่อต้องนึกถึงผลงานเพลงที่ฉันไม่สามารถทำให้สำเร็จได้ ในช่วงที่ยังอยู่ในชื่อของ JYP  รวมถึงทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อฉัน แต่เหนือสิ่งอื่นใด ฉันคิดว่าฉันได้รับสิ่งที่ล้ำค่ามากมาย ตลอดทุกช่วงเวลาที่อยู่กับ JYP แล้ว
        ฉันมองว่าแทนที่จะต้องเฉิดฉายอย่างเจิดจ้า แต่อยู่ได้เพียงระยะสั้นๆ ในฐานะนักร้อง ฉันคิดว่าอยากจะทำงานให้หนักขึ้น ด้วยความคิดอ่านที่อ่อนน้อม พร้อมสร้างผลงานที่เป็นแนวของฉันเอง ซึ่งนั่นจะทำให้ฉันได้เติบโต เป็นผู้หญิงที่ดี ที่จะสามารถช่วยผู้คนรอบๆ เธอได้ และนี่แหละคือสิ่งที่ฉันจะมองว่าเป็น ‘ความสำเร็จ’ และหากว่านั่นคือความรู้สึกที่ฉันได้รับจากช่วงเวลาที่ได้อยู่กับ JYP มันคงจะเป็นการสิ้นสุดสัญญาโดยไม่รู้สึกเสียดายอีกเลย
        ฉันได้ทุ่มเท และถ่ายทอดความรู้สึกเอาไว้ผ่านอัลบั้มสุดท้ายกับ JYP ซึ่งจะปล่อยในเดือนสิงหาคมนี้ และขอขอบคุณ JYP Nation Studio J และ ผู้กำกับการผลิด (PD) ปาร์ค จิน ยอง เป็นอย่างมาก
        ฉันจะพยายามสร้างผลงานเพลงดีๆ หลังจากได้เจอแหล่งที่เหมาะกับงานของฉัน ได้โปรดติดตามผลงานฉันด้วยนะคะ!

Source

        ปาร์ค จี มิน เคยชนะในรายการ “K-Pop Star” และได้เซ็นต์สัญญากับทาง JYP Entertainment ในปี 2012 และได้เดบิวต์คู่กับ เยริน ในชื่อวง 15& ในที่สุด


Source

        ทั้งคู่เดบิวต์ด้วยผลงานที่ชื่อว่า “I Dream” และก็ได้ทยอยปล่อยผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น “Somebody” “Can’t Hide It,” “Sugar” และอื่นๆ อีกมากมาย

Source

        ในปี 2018 จีมิน ได้ปล่อยผลงานเดียวภายใต้อัลบั้มที่ชื่อว่า “jiminxjamie” และเพลงไตเติ้ล “April Fools (0401)” และเยรินก็กลับมาปล่อยอัลบั้มโซโล่ของตัวเองเช่นกัน ในอัลบั้ม “Our Love Is Great” และเพลงไตเติ้ล “Maybe It’s Not Our Fault”  ในช่วงต้นปีนี้

Source

        ต่อไปการเดินทางในเส้นทางนักร้องของเธอจะเป็นยังไง แฟนๆ ช่วยกันมาเป็นกำลังในให้สาวน้อยน่ารักคนนี้ด้วยนะจ๊ะ!

 

 

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น