ซูโฮ แห่ง EXO เผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ อึนจี A-pink

ซูโฮ แห่ง EXO เผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ อึนจี A-pink

ซูโฮ แห่ง EXO เผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ อึนจี A-pink

        เมื่อเร็วๆ นี้ ซูโฮ แห่ง EXO ได้ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ ของรายการวิทยุช่อ่ง KBS Cool FM  ในช่วง “จอง อึน จี Music Plaza”!

        ระหว่างการออกอากาศ ซูโฮได้พูดถึงความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนของเขากับ อึน จี ว่า “เราเจอกันครั้งแรกตอนที่ นาอึน (Apink) กับแทมิน (Shinee) ไปร่วมรายการ We Got Married ด้วยกัน พวกเราก็ได้แนะนำตัวกันและกลายเป็นคนรู้จัก หลังจากนั้นสองเดือน พวกเราก็มีโอกาสได้พากย์อนิเมชั่นร่วมกันด้วย และได้คุยเกี่ยวกับเพลง จนกลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด”

        และเมื่อผู้ชมคอมเมนต์ว่า “อยากให้ทั้งสองคนมีผลงานเพลงร่วมกัน” อึนจีก็ตอบกลับไปว่า “สักวันเราจะต้องปล่อยเพลงร่วมกันแน่ๆ ค่ะ” แล้วซูโฮก็เสริมว่า “ฟังดูน่าสนใจนะ”

        จากนั้นก็มีการพูดคุยถึงเรื่องที่หนุ่มๆ EXO ได้มีโอกาสเข้าพบประธานาธิบดี โดนัลด์​ ทรัมป์ ที่บลูเฮาส์ ในฐานะตัวแทน K-pop ซูโฮก็ได้เล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เราได้เข้าพบประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แต่คิดว่าไม่ใช่ด้วยพลังแห่งการเป็น EXO แต่เป็นในฐานะพลังของ K-pop มากกว่า เพราะตอนนี้ K-pop ก็เป็นที่รักของคนมากมายทั่วโลก และค่อนข้างแน่ใจว่า อิวานค่า ทรัมป์ ก็ชอบศิลปินเกาหลีหลายวงเลยเหมือนกัน แต่ผมคิดว่าเธออาจจะชอบ EXO มากเป็นพิเศษ ตอนนั้นผมได้ยินว่า หลานของประธานาธิบดี ทรัมป์ นั้นเป็นแฟนของ EXO ด้วยนะครับ”

        ถามถึงเรื่องหน้าที่การงาน ซูโอได้กล่าวเกี่ยวกับฉายาของเขา และพูดว่า “กลุ่มผู้เต็มไปด้วย Passion แห่ง SM ซึ่งมี ยุนโฮ, มินโฮ และก็ตัวผมเอง ผมคิดว่าผมน่าจะเป็นคนที่มีพาสชั่นน้อยที่สุดในนั้น และผมก็ยอมรับนะ”

        นอกจากนี้ก็มีคำถามว่า เขาอยากเป็นที่รู้จักในฉายาไหนมากที่สุด ซูโฮก็ตอบมาว่า เขาอยากเป็นที่รู้จักในฐานะ “ลีดเดอร์ แห่ง EXO” และก็จะดีมากเหมือนกัน ถ้าหากเป็นที่รู้จักในชื่อ คิม จุน มยอน ในฐานะนักแสดงด้วย

 

.

.

Credit

ความคิดเห็น

  • Visa
    aqfhjjqhsqy
    qfhjjqhsqy http://www.g4i7f0427wse5615r1x6ui921nt5tzrbs.org/
    [url=http://www.g4i7f0427wse5615r1x6ui921nt5tzrbs.org/]uqfhjjqhsqy[/url]

    qfhjjqhsqy วันที่

ความคิดเห็น

*จำเป็น