ความฟินจะกลับมาอีกครั้ง! ภาคต่อปรมาจารย์ลัทธิมาร มีกำหนดฉายแล้ว

ความฟินจะกลับมาอีกครั้ง! ภาคต่อปรมาจารย์ลัทธิมาร มีกำหนดฉายแล้ว

ความฟินจะกลับมาอีกครั้ง! ภาคต่อปรมาจารย์ลัทธิมาร มีกำหนดฉายแล้ว

        ถ้าถามว่าซีรีส์ใด ที่เป็นประวัติศาสตร์สุดๆ ในปี 2019 นี้ ก็คงต้องยกให้ซีรีส์เรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” หรือ The Untamed ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ทำให้สาวๆ อดตาหลับขับตานอนดูกันเป็นชีวิตจิตใจ ดูจนตามทันไม่มีอะไรให้ดู ก็ยังมาตามส่องแท็กใน Twitter กันต่อได้อีก ที่สำคัญคือ ถึงแม้ซีรีส์จะจบลงไปแล้ว ก็ยังมีอาฟเตอร์ช็อกตามมา เนื่องจากว่าทุกคนไม่สามารถมูฟออนได้ จนต้องนั่งเสพโมเมนต์เดิมแล้วเดิมเล่าให้หายคิดถึง

แค่ชื่อแท็กก็เศร้าแล้วจ้าแม่

source

บอกเลยว่า วงการนี้เข้าแล้วออกยาก

source

บ้างก็อดรนทนไม่ไหว จนต้องมานั่งดูอนิเมะภาค 2 แทนซะเลย

source

        แต่เอ๊ะ! อนิเมะมีภาค 2 แบบนี้ ก็แสดงว่า… ใช่แล้วจ้ะ เราจะได้ดูปรมาจารย์เวอร์ชันคนแสดงในภาคใหม่กันแน่นอน และหลังจากที่มูฟออนกันเป็นวงกลมมาอย่างยาวนาน ก็เริ่มมีข่าวถึงปรมาจารย์ภาคใหม่กันแล้ว โดยในภาคใหม่ที่ว่านี้ จะไม่ได้มาเป็นซีรีส์ และจะไม่ได้ใช้ชื่อว่า The Untamed เหมือนเดิม แต่จะมาใหม่เป็นรูปแบบภาพยนตร์ถึง 2 เรื่อง โดยภาคต่อตัวแรกที่เราใกล้คลอดกันสุดๆ ก็คือ The Living Dead ที่ได้ปล่อยภาพโปรโมตมาแล้วเรียบร้อย

source

ซึ่งนักแสดงนำก็ยังเป็นคนเดิมจากปรมาจารย์ลัทธิมาร อาจมีนักแสดงคนใหม่เสริมเข้ามานิดหน่อย

source

source

source

source

source

        ในเนื้อเรื่องหลักของภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวหลังจากที่เวินหนิงและซือจุย ได้แยกจากเว่ยอิงและหลานจ้านกลับไปยังสุสานตระกูลเวินแล้ว มาลองดูตัวอย่างความสนุกเป็นน้ำจิ้มกันได้ที่วิดีโอตัวอย่างนี้เลย!

        ส่วนอีกเรื่อง คือ Fatal Journey จะเป็นการบอกเล่าย้อนไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างเนี่ยหวายซัง และเนี่ยหมิงเจวี๋ย และยังเล่าถึงเหตุการณ์ช่วง 16 ปีที่ มีการวางแผนจัดการจินกวงเหยา ซึ่งก็ใช้วิธีต่างๆ สารพัด และมีวิธีหนึ่งที่ค่อนข้างพีคมาก แต่จะเป็นยังไงต้องรอติดตามกันเองนะจ๊ะ

source

        ในภาคต่อเรื่อง Fetal Journey นั้น ยังไม่มีการโปรโมตใดๆ เพราะยังไม่มีกำหนดฉายที่ชัดเจน แต่เรื่อง The Living Dead มาแน่ๆ สิ้นปีนี้ กำหนดฉายจากจีนวันที่ 31 ธ.ค. 2562 แต่ยังไม่ชัดว่าจะฉายในโรงภาพยนตร์ หรือผ่านเว็บไซต์กันแน่ แต่ที่แน่ๆ คือ ความฟินเดิมๆ กำลังจะกลับมาแล้วแน่นอนจ้า เตรียมตั้งแท็กรอกันได้เล้ย

 

 

 

 

Credit

ความคิดเห็น

  • เเล้วจะมีซีรีย์ที่คนเล่นเกี่ยวกับความรักของเว่ยอิงเเละหลานจ้านไหมคะ
    กับจะมีภาคต่อมั้ยเพราะตอนจบงงๆอ่ะค่ะ เเล้วตามนิยายตามจริงเว่ยอิงกับหลานจ้านเป็นคู่รักคู่เดียวมนนิยายไม่ใช่หรอคะ

    คนคนนึง วันที่

ความคิดเห็น

*จำเป็น