ดีแลน เตรียมแลนดิ้ง! แฟนมีตเดี่ยว Dylan Wang ในไทย เตรียมซื้อบัตรได้ 14 ธ.ค. นี้

ดีแลน เตรียมแลนดิ้ง! แฟนมีตเดี่ยว Dylan Wang ในไทย เตรียมซื้อบัตรได้ 14 ธ.ค. นี้

ดีแลน เตรียมแลนดิ้ง! แฟนมีตเดี่ยว Dylan Wang ในไทย เตรียมซื้อบัตรได้ 14 ธ.ค. นี้

source

เพราะความคิดถึงมันห้ามไม่ไหว หลังจากที่ทำให้สาวไทยหัวใจเต้นไม่ปกติในบทบาท “เต้าหมิงซื่อ” จากเรื่อง F4 รักใสๆ หัวใน 4 ดวง เวอร์ชันปี 2018 และมีงานมาเยี่ยมเยียนเมืองไทยหลายรอบด้วยกัน แต่บอกเลยว่า ทำยังไงก็ไม่หายคิดถึง เพราะแบบนี้หนุ่มฮอตสุดหล่อ “ดีแลน หวัง” จึงได้ให้สัญญากับสาวไทย เตรียมตัวพบกันในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกรับปีใหม่ “The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020” ของเขาได้เลย

source

ประวัติ
        วันเกิด: 20 ธันวาคม 2541 (อายุ 20 ปี) มณฑลเฉิงตู ประเทศจีน
        ส่วนสูง: 1.83 ม.
        ชื่อเล่น: หวังเหอตี้ (Wang Hedi)
“ดีแลน หวัง” หรือ “หวังเหอตี้” ที่เรารู้จักกันดีในบทบาทเต้าหมิงซื่อสุดแบด จริงๆ แล้ว ก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นเต้าหมิงซื่อให้ทุกคนได้รักกันนั้น เขาเคยมีแววเป็นดาวเด่นมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งดีแลนนั้น เคยเข้าร่วมรายการแข่งขัน Hyper Dimension Idol (2017) และด้วยความหล่อเหลามาดเท่ และความสามารถ ก็ทำให้เขาได้กลายเป็นผู้ชนะ ก่อนจะกลายมาเป็นเต้าหมิงซื่อที่เรารู้จักกันนั่นเอง

source

ย้อนกลับไปก่อนหน้านั้นอีก สิ่งที่สามารถพิสูจน์ความหล่อได้แบบไร้ที่เปรียบจริงๆ ก็คือ ที่จีนจะมีแอปชื่อ Dou Yin (คล้ายๆ Tik Tok ในปัจจุบัน) และพ่อหนุ่มดีแลน หวัง ก็โด่งดังมากๆ ในแอปนั้น จนมีคนมาตามฟอลกันเต็มไปหมด เรียกได้ว่า คนมันจะมีชื่อเสียง ใครๆ ก็ห้ามไม่ได้จริง

source

สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงผลงานของดีแลน ก็ใกล้ได้รับชมผลงานของเขากันแล้วล่ะจ้ะ เพราะว่าในปี 2020 นั้น จะได้รับชมซีรีส์ที่ดีแลนเล่นถึง 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ The National Southwest Associated University And Us และ Yu Long รอกันไม่นานก็ได้พบเขาในทีวีได้แน่นอน แต่ถ้าใครรู้สึกไม่เต็มอิ่ม ก็ห้ามพลาดงานแฟนมีตครั้งนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเป็นงานมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกกับแฟนไทย รับรองว่าจัดหนักจัดเต็ม ที่เราคิดว่ารู้จักเขาดีอยู่แล้ว อาจจะไม่ใช่ก็เป็นได้ อยากรู้ว่าเขาเป็นยังไง ก็ต้องมาพบเขาจริงๆ ในงานนี้นี่แหละ

โซนสีขาวก็ยังไม่ดีเท่า ขอราคาโซนเทาหน่อยได้มั้ยคะ?

source

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ร่วมงาน ใครกดบัตรโซนขาวทัน ก็ได้แปะมือกับดีแลน หวัง แบบมือถึงมือ โดยไม่ต้องลุ้นเลย ได้นั่งเห็นหน้าชัดๆ แล้วยังได้ Hi-Touch อีก ขออิจล่วงหน้าเลยละกัน!

source

งานนี้เป็นการจัดขึ้นผ่าน บริษัท เฟโอห์ จำกัด ที่มีผลงานการจัดงานคอนและแฟนมีตได้เป็นกันเอง และมีข้อบกพร่องน้อยมาก ใครมีทุนจัดเลยจ้า กดบัตรที่ thaiticketmajor วันที่ 14 ธ.ค. 2019 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป แล้วเตรียมไปนั่งดูหน้าหล่อๆ อย่างใกล้ชิด พบปะกับดีแลน หวัง ตัวเป็นๆ กันในวันที่ 16 ม.ค. 2020 ที่ บีบีซีฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 กันได้เลย!

ความคิดเห็น

*จำเป็น