Weibo แทบแตก! หยางหยาง & ตี๋ลี่เร่อปา เริ่มถ่ายทำ You Are My Glory วันแรก

Weibo แทบแตก! หยางหยาง & ตี๋ลี่เร่อปา เริ่มถ่ายทำ You Are My Glory วันแรก

Weibo แทบแตก! หยางหยาง & ตี๋ลี่เร่อปา เริ่มถ่ายทำ You Are My Glory วันแรก

        เป็นไปตามคาด เมื่อนักแสดงสุดฮอตทั้งสองคนร่วมงานกัน ก็ บึ้มมม!! เล่นเอาชาอินเทอร์เน็ตแทบระเบิดไปเลยจ้า จากเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่มีข่าวว่า หยางหยาง และ ตี๋ลี่เร่อปา จะร่วมแสดงในบทนำของละครที่อิงจากนวนิยายชื่อดังอย่าง “You Are My Glory” ก็ทำให้เนติเซน รวมถึงแฟน ๆ นิยายพูดถึงกันอย่างมากจนเป็นกระแสไปพักใหญ่ ๆ แล้วนั่งนับวันรอวันให้ถึงกำหนดฉายเร็ว ๆ ซะที

        และแล้วในวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมานี้ ทั้งหยางหยางและ ตี๋ลี่เร่อปา ก็ร่วมถ่ายทำ “You Are My Glory” วันแรกแล้ว โดยทางทีมงานได้โพสต์ภาพลงในบัญชี Weibo ทางการ ถึงพิธีการเปิดถ่ายทำวันแรก พร้อม ๆ กับนักแสดงดังนี้


        ปานเหย่หมิง (潘粤明) รับบทเป็น “Guan Zai”, หูเข่อ (胡可) รับบทเป็น “Ling Jie”, หวังเหยี่ยนหลิง (王彦霖) รับบทเป็น “Zhai Liang”, หยางหยาง (杨洋) รับบทเป็น “Yu Tu”, ตี๋ลี่เร่อปา (迪丽热巴) รับบทเป็น “Qiao Jingjing” และ เจิ้ง เหอฮ่วยจื่อ (郑合惠子) รับบทเป็น “Pei Pei”


        นอกจากนี้แล้ว ทั้งหยางหยางและ ตี๋ลี่เร่อปา ก็ได้โพสต์ภาพตัวละครตัวเองลงใน Weibo ตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นสุดลึกซึ้งอีกด้วย

หยางหยาง: #YouAreMyGloryStartsFilming คุณอยู่บนเส้นทางของผม


ตี๋ลี่เร่อปา: “#YouAreMyGloryStartsFilming คุณอยู่เหนือดวงดาวของฉัน

        ซึ่งหลังจากที่มีการอัปภาพจากทางการ ก็ได้ถูกพูดถึงจนอินเทอร์เน็ตก็ลุกเป็นไฟและกลายเป็นกระแส Top1 ใน Weibo ไปโดยปริยาย


        และนอกจากกระแสการถ่ายทำแล้ว นักแสดงทั้งสองก็ได้ติดเทรนด์บน Weibo ของตัวเองกันไป อย่างนักแสดงสาว ตี๋ลี่เร่อปา ได้มีการถูกแชร์โมเมนต์อันแสนน่ารัก เมื่อเธอแสดงอาการกระโดดโหยง ๆ หลบแมลง โดยเหล่าเนติเซนก็ได้ออกอาการเป็นห่วงปนขำขัน บ้างก็ว่า “สงสัยตัวหอมจนผึ้งมาตอมเลยแน่ ๆ” ก็เป็นไปได้นะ 

ชมรีแอ็กน่ารัก ๆ ได้ที่คลิปนี้เลย คลิ๊กที่นี่


        ส่วนหยางหยางนั้น ตอนแรกติดอยู่ในเทรนด์ Top 20 เนื่องจากมีคนพบว่าเขากำลังถ่ายทำอยู่ที่มหาวิทยาลัยฟู่ต้าน ที่เซี่ยงไฮ้ และเมื่อมีข่าวนี้ออกไป เหล่าเนติเซนก็ได้แห่กันมาแชร์โมเมนต์ที่ได้เจอกับหยางหยางกันเป็นแถวจนสาว ๆ แถวนี้เริ่มตาเป็นไฟกันแล้วจ้า

คุณพระช่วย บอกทีว่านี่เป็นคนจริง ๆ ไม่ใช่เทพบุตร

        อย่างที่เรารู้กันว่า เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำกันไป อาจจะยังไม่มีกำหนดฉายแน่ชัด แต่ก็น่าจะมาแน่ ๆ ในปี 2021 นี้ อีกแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น มาอดใจรอไปด้วยกันนะจ๊ะ ระหว่างนี้ก็เสพโมเมนต์ระหว่างถ่ายทำไปพลาง ๆ นะ!

ความคิดเห็น

*จำเป็น