ไม่นะ! เสี่ยจือกวง ไม่โสดแล้ว? ลือเดตกับนักแสดงสาวคนสวย

ไม่นะ! เสี่ยจือกวง ไม่โสดแล้ว? ลือเดตกับนักแสดงสาวคนสวย

ไม่นะ! เสี่ยจือกวง ไม่โสดแล้ว? ลือเดตกับนักแสดงสาวคนสวย

        ช่วงนี้เรียกได้ว่าสมาชิกวง R1SE แต่ละคนติดเทรนด์กันพัลวันมาก และไม่ใช่หัวข้ออะไรแต่เป็นเรื่องความรัก กรี๊ดมากกกก  จากที่ Ren Hao’s (任豪) ได้มีข่าวการเดตไปแล้ว สมาชิกคนต่อไปอย่าง Xia Zhiguang ก็มีข่าวเดต ๆ มาให้เราตามกันอีกแล้วจ้า

        ในวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา มีการปล่อยคลิป Xia Zhiguang กำลังเที่ยวอยู่กับสาวคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นแฟนสาวของเขา ซึ่งทั้งสองใช้เวลาด้วยกันที่โรงเรียนสอนขับรถยนต์ และในคลิปก็เห็นทั้งคู่จับมือกันอีกด้วย

        จากการสืบของเนติเซนบางคน มีคนบอกว่าผู้หญิงที่เห็นในคลิปน่าจะเป็นนักแสดงสาวที่ชื่อว่า Zhong Lili ที่เคยร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง “Wang Yidi” ในปี 2019 ซึ่งทั้งสองได้เคยร่วมใน Super Novae Games 2020 กันทั้งคู่ และเหล่าเนติเซนก็เชื่อว่า น่าจะพบรักกันในนี้แหละ จากข่าวนี้ก็ทำให้ทั้ง Xia Zhiguang และ Zhong Lili ก็ติดเทรนด์ Top 10 ใน Weibo ทันที


        หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาไม่กี่ชั่วโมง Xia Zhiguang ก็ปรากฏตัวขึ้นที่สนามบิน และเขาก็ก้มหัวให้กับแฟน ๆ ทันทีเป็นเวลา 10 วินาที ซึ่งเหล่าเนติเซนก็เชื่อว่าตัวเขาเองน่าจะต้องการขอโทษสำหรับข่าวเดตในครั้งนี้

        Sina Entertainment ได้ติดต่อไปที่ทีมของ Xia Zhiguang แต่ก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับ ทั้งนี้ทั้งนั้น กระแสคอเมนต์ค่อนข้างไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะส่วนใหญ่จะเอ่ยปากชมถึงรูปลักษณ์ของ Zhong Lili เป็นส่วนใหญ่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับหนุ่ม Xia Zhiguang กันเนอะ ตอนนี้ก็เริ่มลุ้น ๆ แล้วว่า ใครจะเป็นคนต่อไป กรี๊ดดดด


Credit

ความคิดเห็น

  • ชื่อกวงกวงเขียนว่าเซี่ยจือกวงนะคะไม่ใช่เสี่ยจือกวง

    Goldlight วันที่

ความคิดเห็น

*จำเป็น