เซียวจ้านเซอร์ไพรส์เพลงใหม่  “Made to Love” สื่อใจให้แฟน ๆ ยอดขายทะลุร้อยล้าน!!

เซียวจ้านเซอร์ไพรส์เพลงใหม่ “Made to Love” สื่อใจให้แฟน ๆ ยอดขายทะลุร้อยล้าน!!

เซียวจ้านเซอร์ไพรส์เพลงใหม่ “Made to Love” สื่อใจให้แฟน ๆ ยอดขายทะลุร้อยล้าน!!

        ถ้าปี 2020 เป็นคนนี่ จะจับมาหยิกให้เขียวเลย เพราะช่างซน ช่างดื้อ ช่างก่อเรื่อง และช่างเป็นอะไรที่หนักหนาสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “เซียวจ้าน” ที่นอกจากจะต้องปวดหัวกับไวรัสเหมือนเรา ๆ แล้ว ก็ยังต้องปวดหัวกับกระแสลบจากดราม่า AO3 ที่ยิงยาวมาตั้งแต่ต้นปีด้วย

        ตั้งแต่ที่มีกระแส เราจะเห็นได้ว่าเซียวจ้านพยายามจะเก็บตัวเงียบมาโดยตลอด แต่ก็โดนคนดึงชื่อไปเอี่ยวกับข่าวลือนู่นนี่ไม่หยุดหย่อน แถมยังกลายมาเป็นตัวกลางปัญหาระหว่างแฟนทั้งสองฝั่งที่ใหญ่โตลุกลามบานปลายด้วยเรื่องที่ไม่ได้ก่อเองด้วยซ้ำ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทำให้แฟนที่รักและเป็นห่วงเซียวจ้านรู้สึกเป็นห่วงอย่างมาก

source

        แต่แล้วก็มีข่าวที่ทำให้เรารู้สึกดีกันได้บ้างขึ้นมา เพราะเซียวจ้านได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ที่กำลังเป็นห่วงอยู่ด้วยการอัปโหลดรูปภาพกลางดึกวันที่ 25 เม.ย. และทางค่ายก็ได้ประกาศว่าเซียวจ้านมีซิงเกิัลใหม่ที่ชื่อว่า “Made to Love” (光点) ซึ่งโพสต์ขึ้นพร้อมกับข้อความของเซียวจ้านว่า:

        “ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นมา จะคอยประทับตราอยู่ในใจของผม ขอขอบคุณทุกเสียงวิจารณ์ที่คอยบ่งชี้เพื่อให้พัฒนา การเติบโตนั้นเป็นส่วนหนึ่งแห่งการเดินทางในครั้งนี้”

source

        เซียวจ้านได้บอกว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดภาพนี้ขึ้นมาคือ “เส้นเลือดดำ และเส้นเลือดแดง ล้วนเชื่อมต่อเข้าสู่หัวใจทั้งคู่ เส้นสีฟ้าและสีแดงที่พันกัน ก็เป็นตัวแทนรูปร่างแห่งความรัก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งแสงสว่างอีกด้วย” เป็นความหมายที่ทำให้เขามีกำลังใจขึ้นมาว่า ไม่ว่าพรุ่งนี้จะฝนตกหรือแดดออก ความรักก็จะทำให้เขาก้าวไปข้างหน้าได้อยู่เสมอ

source

        เป็นเพลงที่สามารถสื่อทัศนคติบวกและเป็นกำลังใจให้ใครหลาย ๆ คนได้อย่างดี แถมยังเป็นการหยุดอารมณ์คุกรุ่นของทั้งสองฝ่ายแบบซอฟต์ ๆ ด้วยความรักที่เซียวจ้านมีให้ต่อแฟน ๆ อีกต่างหาก จะเป็นอย่างไร ลองฟังกันได้เลยค่า "คลิ๊กที่นี่"

        ซึ่ง ณ ตอนนี้ยอดขายออนไลน์นั้นก็ทะลุ 100 ล้าน หยวนไปแล้วเรียบร้อย สมกับเป็นพ่อจ้านของพวกเราจริง ๆ เลยเนะ สำหรับแฟนคนไหนที่ต้องการซัพพอร์ตเซียวจ้าน ก็สามารถสนับสนุนผลงานซิงเกิ้ลใหม่นี้ผ่านลิงก์นี้กันได้เลยนะคะ "คลิ๊กที่นี่"

        นอกจากนี้ เรื่องที่น่ายินดีอีกเรื่องก็คือ เซียวจ้านนั้นได้อันดับ 1 รางวัล ดาราชายผู้ทรงอิทธิพลด้านโลกอินเทอร์เน็ตมากที่สุด จากชาร์ต Power​ Star 2020 อีกด้วยนะ เชื่อแล้วว่าพลังแห่งรักทำให้ฝนตกแดดออกอย่างสดใสได้จริงๆ! 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น