แรงตั้งแต่ EP แรก!  Yoon Seobin เจ้าของเก้าอี้อันดับ 1 ถูกขุดอดีต จนออกจากรายการแล้ว I POPTEEN GOSSIP

แรงตั้งแต่ EP แรก! Yoon Seobin เจ้าของเก้าอี้อันดับ 1 ถูกขุดอดีต จนออกจากรายการแล้ว I POPTEEN GOSSIP

แรงตั้งแต่ EP แรก! Yoon Seobin เจ้าของเก้าอี้อันดับ 1 ถูกขุดอดีต จนออกจากรายการแล้ว I POPTEEN GOSSIP

        ไม่น่าเชื่อเลยว่า รายการที่ทุกคนจะรอมาอย่างยาวนานอย่าง Produce X101 กลับต้องมีเรื่องให้กอสซิปกันตั้งแต่ EP แรก เรียกได้ว่าเป็นข่าวแรงตั้งแต่ต้นเลยทีเดียว เนื่องจากผู้เข้าร่วมแข่งขัน Yoon Seobin ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเต็งของรายการ ด้วยความที่หน้าตาน่ารักถูกใจสาวๆ เป็นอย่างมาก แถมยังเป็นเด็กฝึกหนึ่งเดียว ที่เป็นตัวแทนของค่าย JYP Entertainment ที่เรียกกระแสได้ตั้งแต่ต้น จนใครต่อใครก็ลงความเห็นว่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งเดบิวต์แน่นอน

        แต่ไม่ทันไรกลับมีเรื่องต้องให้ช็อค เพราะหลังจากที่ EP แรกออกอากาศไป ก็มีคนรู้จักในอดีต ออกมาแฉว่า Yoon Seobin นั้น นิสัยเกเรและชอบรังแกคนอื่นสมัยก่อนเดบิวต์ ซึ่งถ้าแค่เป็นการพิมพ์เฉยๆ ก็คงเหมือนมีคนมาแกล้งใส่ไข่ธรรมดาๆ แต่เรื่องดันมีน้ำหนักขึ้น เพราะคนที่ออกมาแฉ มีภาพมายืนยันให้ดูด้วย

        เนื่องจากว่าหลายคนไม่เชื่อว่าที่พูดเป็นเรื่องจริง เขาก็เลยยืนยันด้วยภาพหนังสือรุ่น และยังบอกอีกว่า เมื่อก่อนชื่อ “ยุน บยองฮวี” และได้เปลี่ยนชื่อในภายหลังเพื่อหลบหนีตัวตนในอดีต

        พอชื่อถูกเปิดเผย ก็มีการขุดคุ้ยภาพในอดีตมากขึ้น ซึ่งเผยให้เห็นภาพที่ดูไม่ดีนัก อย่างภาพที่มีการสูบบุหรี่ ทั้งๆ ที่ยังเด็กอยู่ นอกจากนี้ผู้แฉคนเดิมก็ได้ยืนยันอีกว่า เขารังแกคนเป็นประจำ ทำเหมือนเป็นกิจวัตรเลยทีเดียว

        ซึ่งเหตุผลหลักที่ทำให้เขาออกมาแฉ เพราะเขารู้สึกว่า ซอบินนั้น หลังจากทำเรื่องราวไว้ในอดีต ด้วยนิสัยที่เป็นแบบนี้ จึงไม่สมควรที่จะได้รับชีวิตที่สุขสบาย แล้วใช้ชีวิตกับชื่อเสียงที่ได้มาโดยไม่นึกถึง จนเดินไปทางผิดๆ แบบซึงรีอย่างแน่นอน

        หลังจากที่มีการขุดออกมา ยุนซอบินก็ได้ออกมาขอโทษค่าย และยอมรับว่าเมื่อก่อนอาจจะใช้ชีวิตโดยประมาท แต่เรื่องเปลี่ยนชื่อ เขาเปลี่ยนเนื่องจากชื่อออกเสียงยาก และพ่อแม่ดูดวงแล้วว่าไม่ดี ก็เลยเปลี่ยนแค่นั้น ถึงอย่างไรก็ตาม เขาก็ยอมรับที่จะต้องถูกคัดออกจากรายการ ซึ่งทางค่าย JYP Entertainment เอง เมื่อได้สืบถามสอบถามเรื่องราวแล้ว ก็ตัดสินใจยุติการเป็นเด็กฝึกของ ยุนซอบินอีกด้วย

        สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้เป็นกระแสการพูดถึง เพราะยุนซอบินเข้าร่วมการแข่งขันด้วยกระแสที่ดีมากๆ ด้วยการเปิดตัวว่าเป็นเด็กฝึกจากค่าย JYP Entertainment แถมยังได้สิทธิพิเศษเพิ่ม จากการได้นั่งเก้าอี้ที่ 1 ใน Ep.1 นี้ ด้วยการ PR ตัวเองแบบพิเศษกว่าใครอีกต่างหาก

 

 

        เป็นข่าวที่เรียกได้ว่าช็อคสุดๆ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังคอยให้กำลังใจให้เขาเดินตามฝันต่อไป เพราะไม่แน่ว่า คนเราอาจจะสามารถกลับตัวกลับใจได้ก็เป็นได้ ก็ถือว่าเป็นเคสศึกษาสำหรับใครหลายๆ คนเลยนะเนี้ย ว่าก่อนจะทำอะไรให้นึกถึงอนาคต เพราะทุกสิ่งที่เราทำ สามารถย้อนคืนมาหาเราได้ในเวลาข้างหน้าได้

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น