ถ้าแฟนติดเกม! ไม่สนใจเรา!  6 วิธีมัดใจแฟนติดเกม ให้หันมาติดเราแทน!

ถ้าแฟนติดเกม! ไม่สนใจเรา! 6 วิธีมัดใจแฟนติดเกม ให้หันมาติดเราแทน!

แฟนติดเกม ถึงจะไม่หนักเท่าแฟนแอบมีคนอื่น แต่มันก็กลายเป็นปัญหาระดับชาติได้เหมือนกัน เพราะแฟนจะไม่เวลาให้เรานั่นเองค่ะ! มาดึงผู้กลับมาหาเราด้วย วิธีมัดใจแฟนติดเกมให้กลับมาติดเรากันคร้าาา

อ่านเพิ่มเติม
แฟนที่ไม่โพสต์ถึงเราในโลกออนไลน์!  เขาไม่รัก ไม่จริงใจกับเราใช่ไหม ???

แฟนที่ไม่โพสต์ถึงเราในโลกออนไลน์! เขาไม่รัก ไม่จริงใจกับเราใช่ไหม ???

เมื่อเราอยู่ในโลกที่ออนไลน์มีซีนในชีวิตเยอะมากกก ทำให้หลายคู่เจอปัญหาอึดอัดจากความที่แฟนไม่ค่อยโพสต์ถึงตัวเอง รูปก็ไม่ลง แท็กก็ไม่แท็ก จนทะเลาะกันบ้านแตกกันไปเลย เพราะสงสัยว่าแฟนเรารักและจริงใจรึเปล่า??? วันนี้เรามีวิธีรับมือกับเรื่องนี้มาฝากค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
แฟนไม่ค่อยสนใจ ควรทำไงดี ?

แฟนไม่ค่อยสนใจ ควรทำไงดี ?

สาวคนไหนกำลังรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้แฟนดูห่างเหิน ไม่ค่อยสนใจเราเหมือนแต่ก่อน! อย่าเพิ่งดราม่ากันนะคะซิส วันนี้พี่ป๊อบมีทริคสะกิดใจแฟนหนุ่มให้กลับมาเครซี่เราเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ ตามนี้ค่ะ!!!

อ่านเพิ่มเติม
มีแฟนใหม่ แต่ยังรักแฟนเก่า!!!  ทำยังไงดี???

มีแฟนใหม่ แต่ยังรักแฟนเก่า!!! ทำยังไงดี???

มีแฟนใหม่ แต่ยังรักแฟนเก่า!!! ปัญหาหัวใจยอดฮิตของใครหลายๆ คนเลยใช่มั้ยล่ะ? แล้วเราจะจัดการกับปัญหานี้ยังไงดี? วันนี้เรามี คำถามที่ควรตอบตัวเองให้ได้ก่อนมาชี้ทางสว่างค่ะซิสไปดูกันเล้ยยย!!!

อ่านเพิ่มเติม
จากเพื่อนที่เคยสนิท กลายเป็นไม่คุยกัน!  6 นิสัยที่เพื่อนรับไม่ได้!!!

จากเพื่อนที่เคยสนิท กลายเป็นไม่คุยกัน! 6 นิสัยที่เพื่อนรับไม่ได้!!!

ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหนของชีวิต ทุกคนก็ต้องมี “เพื่อน” คืออย่างน้อยที่สุด 1-3 คน แต่ถ้าวันนึงเพื่อนเราดูเปลี่ยนไป อาจเพราะนิสัยแย่ๆ ที่เราเผลอทำก็ได้ วันนี้พี่ป๊อบเลยรวบรวม นิสัยที่เพื่อนรับไม่ได้มาบอกกันค่ะ และอย่าหาทำเชียวนะซิส!!!

อ่านเพิ่มเติม
แฟนเก่าทำตัวเหมือนคิดถึง เหมือนอยากกลับมา...  ต้องเช็กให้ดี! ไม่งั้นมีเจ็บซ้ำสอง!!!

แฟนเก่าทำตัวเหมือนคิดถึง เหมือนอยากกลับมา... ต้องเช็กให้ดี! ไม่งั้นมีเจ็บซ้ำสอง!!!

ใครเจอแฟนเก่ามาทำยึกๆ ยักๆ เลิกไปแล้ว แต่อยู่ๆ ก็กลับมาวนเวียนในชีวิตเรา ต้องการอะไรจากชั้นกันแน่??? ถ้าเจอแบบนี้เราต้องสังเกตให้ดีค่ะว่าเพราะอะไรอย่าเพิ่งปล่อยใจกลับไปหาเค้า นิ่งไว้ๆ ดึงสติแล้วทบทวนดูว่าที่เค้าทำแบบนี้มันหมายความว่ายังไง?

อ่านเพิ่มเติม
เพลงสำหรับคนอยากตัดใจจากคนที่เเอบชอบ!!!  ถึงไม่มีเธอ….. ชั้นก็ต้องไหว!!!

เพลงสำหรับคนอยากตัดใจจากคนที่เเอบชอบ!!! ถึงไม่มีเธอ….. ชั้นก็ต้องไหว!!!

ถึงเวลาต้องดึงสติตัวเองสักที!!! แอบชอบต่อไป เค้าก็ไม่สนใจอยู่ดีถึงเวลาต้องมูฟออนจากอะไรเดิมๆ แล้วค่ะซิสวันนี้พี่ป๊อบเลยขอรวมเพลงสำหรับคนอยากตัดใจจากคนที่แอบชอบมาฝากเป็นกำลังใจกันค่ะ!!!

อ่านเพิ่มเติม
แอบชอบเพื่อนต่างห้อง! ทำยังไงดี?

แอบชอบเพื่อนต่างห้อง! ทำยังไงดี?

แอบชอบเพื่อนต่างห้อง! แต่ไม่รู้จะทำยังไงดีดูห่างไกลเหลือเกิน….. จะเป็นไปได้เหรอวันนี้พี่ป๊อบมีวิธีดีๆ ในการเข้าหาเค้าแบบเนียนๆ มาฝากค่ะซิส!!!

อ่านเพิ่มเติม
รักทางไกลมีจริงมั้ย???  คบยังไงให้ไปรอด?!!

รักทางไกลมีจริงมั้ย??? คบยังไงให้ไปรอด?!!

รักทางไกลมีจริงมั้ย??? คำถามที่หลายคนไม่แน่ใจแต่ขอตอบว่ามีค่ะซิสหลายๆ คู่ที่เคยมีรักทางไกลแต่ก็จับมือผ่านความทรมานจากระยะทางมาจนได้แต่งงานมีลูกเลยก็มีค่ะ แล้วอะไรที่ทำให้หลายคู่ไปถึงฝัน มาดูกันค่ะ!!!!

อ่านเพิ่มเติม
แฟนเก่ากลับมาขอคืนดี!! ควรทำยังไงดี???

แฟนเก่ากลับมาขอคืนดี!! ควรทำยังไงดี???

แฟนเก่ามาขอคืนดี ควรทำไงดี? ถ้าใครกำลังลังเลหรือไม่แน่ใจ วันนี้พี่ป๊อบมี 7 ข้อที่สาวๆ ต้องตอบตัวเองให้ได้ ก่อนจะตัดสินใจว่าควรกลับไปคืนดีกับแฟนเก่ารึเปล่ามาฝากค่ะ ดึงสติ! แล้วลุยคร้า!!!

อ่านเพิ่มเติม
7 วิธีอ่อยหนุ่มนักกีฬาโรงเรียน!!  ให้ผู้ติดกับหันมาสนใจ!

7 วิธีอ่อยหนุ่มนักกีฬาโรงเรียน!! ให้ผู้ติดกับหันมาสนใจ!

ขึ้นชื่อว่า “หนุ่มฮอตประจำโรงเรียน” ต้องมีหนุ่มนักกีฬาติดโผมาแน่นอน! ก็ผู้ชายเล่นกีฬามันดูแมน ดูเท่ ดูแข็งแรง ดูปกป้องเราได้ จนเราอยากอ่อนแอขึ้นมาทันที แต่จะอ่อยหนุ่มประเภทนี้ยังไงดี? พี่ป๊อบมี วิธีเด็ดๆ มาฝากคร้าาา

อ่านเพิ่มเติม
หลบให้ตายก็ไม่พ้น!!  5 วิธีตัดใจจากคนที่ชอบแม้ต้องเจอหน้ากันทุกวัน!!!

หลบให้ตายก็ไม่พ้น!! 5 วิธีตัดใจจากคนที่ชอบแม้ต้องเจอหน้ากันทุกวัน!!!

แค่ต้องตัดใจจากคนที่แอบชอบก็ว่ายากแล้ว! แต่ดันต้องมาเจอหน้ากันทุกวันอีก!! จะทำยังไงดีเนี่ย ? ใจเย็นๆ นะคะซิสวันนี้พี่ป๊อบมี 5 วิธีตัดใจจากคนที่ชอบ ต่อให้เจอหน้ากันทุกวันก็ชิลๆ มาฝากค่ะ!

อ่านเพิ่มเติม