เปิด 5 เรื่องของ “หยางหยาง” ที่ชาว “หยางเหมา” อย่างเราต้องรู้!

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงชายในวงการบันเทิงของจีน ที่แค่เห็นชื่อในซีรีส์ปุ๊ป ก็ต้องตาลุกวาวเตรียมรอดูทันทีแล้วล่ะก็ ต้องยกให้ “หยางหยาง” พระเอกสุดฮอตของฝั่งจีนกันได้เลย ด้วยบทบาทและภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของเขา ทำให้ใครต่อใครต่างตกหลุมรักได้ง่าย ๆ แต่นอกจากบทบาทการแสดงแล้ว เขาก็ยังมีเรื่องอีกหลายอย่าง ที่รู้แล้วต้องร้องว้าวอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!

รู้จักกันให้มากขึ้น! Xiao Zhan ตอบคำถามที่เสิร์ชหาใน Google กันมากที่สุด

เริ่มต้นเดือนเกิดของหนุ่ม Xiao Zhan แบบนี้ ก็ฉลองด้วยการติดเทรนด์ในโซเชียลกันไปเลยสิคะ! เนื่องในเดือนพิเศษแบบนี้ เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มจ้านกันให้มากขึ้น ผ่านบทสัมภาษณ์ที่เขาเคยสัมกันไว้ดีกว่า กับหลากคำถามที่คนชอบเสิร์ชหาเกี่ยวกับ Xiao Zhan กันมากที่สุด จะมีเรื่องอะไรที่แฟนอย่างเราไม่เคยรู้อีกบ้างมั้ยนะ? มาดูกันเลย!

แฟนตัวจริงต้องรู้! 10 เรื่องลับ ๆ ของ Wang Yibo ที่คนไม่ค่อยรู้

ใคร ๆ ก็รู้กันว่าศิลปินระดับแนวหน้าของจีน และติดอันดับดาราสุดฮอตมาตลอดทั้งปีอย่าง Wang Yibo นั้น นอกจากจะเป็นศิลปินวง UNIQ ในแวดวง K-Pop แล้ว ก็ยังเป็นนักแข่งมอเตอร์ไซค์ของ YAMAHA อีกด้วย แต่ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่ถ้าหากติดตามเพียงผิวเผินก็คงไม่รู้แน่นอน แล้วเรื่องลับที่คนไม่ค่อยรู้ของ Wang Yibo จะมีอะไรบ้าง มาดูแล้วทำความรู้จักกับเขาคนนี้ให้มากขึ้นกันเลย

อะไรยังไง!? ไม่ได้จิ้นแค่ในจอ เมื่อนักแสดง “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” เดตกันจริง

เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ก็มีดารานักแสดงอีกคู่หนึ่ง ที่ออกมาเผยสถานะความสัมพันธ์กันอย่างเป็นทางการ และดาราสองคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงจากเรื่อง “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” (Eternal Love of Dream) อย่าง Dylan Kuo (郭品超) และ Ma Zehan (马泽涵) นี่เอง

ชวนดู “The Oath Of Love” ซีรีส์กระแสดีจนต้องเลื่อนฉาย!?

ถ้าพูดถึงซีรีส์ที่ทุกคนรอแล้วรอกันอีก ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง “The Oath Of Love” หรือ “คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก” ที่ได้นักแสดงดูดคนดูติดจอได้แบบหนึบหนับอย่าง Xiao Zhan และ Yang Zi มาเป็นนักแสดงนำในเรื่อง แต่หลากหลายสาเหตุก็ทำให้เรื่อง “The Oath Of Love” ต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีก จากที่เลื่อนมาแล้วสองปี ล่าสุดก็มีการเลื่อนฉายไปอีก

6 วิธีแก้รูขุมขนกว้าง เปลี่ยนผิวเนียนละเอียดใสปิ๊ง!

“รูขุมขนกว้าง” อีกหนึ่งปัญหาผิวหน้ากวนใจสาวๆ จนต้องโบกรองพื้นหนาๆ เพื่อกลบให้มิด แต่วันนี้พี่ป๊อบมี 6 วิธีเด็ดๆ ในการแก้รูขุมขนกว้างให้เล็กลง โชว์ผิวเรียบเนียนละเอียดมาฝากค่ะซิส ทำตามนี้ หน้าใสจบปึ้ง!

“Come Back Alive เกิดใหม่ทั้งที พี่ขอปังๆ” ซีรีส์นอกสายตา สนุก ฮา ซึ้ง!

อยู่ในยุคที่มันเครียด!!! ก็ต้องหาซีรีส์ดีๆ มาเยียวยาจิตใจกันหน่อย วันนี้พี่ป๊อบจะมาชวนดูซีรีส์เกาหลีนอกสายตาที่แบบว่าดีเกินคาด สนุกครบทุกฟีลกับเรื่องนี้เลย “Come Back Alive เกิดใหม่ทั้งที พี่ขอปังๆ”

ย้อนรอย 5 คู่จิ้น “Yang Yang” ดาราหนุ่มที่ฮอตที่สุดในเวลานี้

วันนี้พี่ป๊อบจะพาทุกคนไปย้อนรอยกันว่า ที่ผ่านมาหนุ่ม Yang Yang เคยมีข่าวคราวความรักอะไรยังไงมาแล้วบ้าง ซึ่งหากย้อนความไปตั้งแต่แรก ๆ ก็เรียกได้ว่ามีข่าวลือมาตั้งแต่สมัยเดบิวต์เลยทีเดียว จะมีใครบ้าง ลองมาดูกันเลย

แอบชอบเพื่อนสนิท แต่มันดันมีแฟนแล้ว! ควรทำไงดี?

Friend Zone อีกล้าววว ทำไงดี??? ใครกำลังตกที่นั่งลำบากจากการแอบชอบเพื่อนสนิท แต่มันดันมีแฟนแล้วบ้าง? มาแสดงตัวกันตรงนี้ค่ะ เพราะพี่ป๊อบมีวิธีจัดการกับความรู้สึกและสถานการณ์สุดจะอึดอัดนี้มาฝาก เป็นกำลังใจให้ ผ่านไปให้ได้นะซิส!!!

“(รัก)ยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile” ซีรีส์โรแมนติกแนว E-Sport ของสวีข่าย!

ใครเป็นสายซีรีส์แนว E-Sport พี่ป๊อบมีเรื่องใหม่มาป้ายยาค่า เป็นซีรีส์จีนที่นำแสดงโดย “สวีข่าย” นักแสดงคนฮอตแรงในจีน และยังมีนักแสดงสายไอดอลให้เพลินตาอีกเพียบ! ไปดูกันเลย!!!