มาจริง! หวังอี้ป๋อ เตรียมร่วมรายการ “Street Dance of China” อีกครั้ง

เหมือนจะจำได้ว่าเพิ่งดูไปไม่นานนี้เอง แต่ว่า  “Street Dance of China” (这就是街舞) ก็กำลังจะกลับมาให้เราได้กรี๊ดกันอีกครั้งแล้ว! (โดยเฉพาะเหล่ากัปตัน) หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปอย่างยิ่งใหญ่ ทาง YOUKU ก็ได้ทำการเชิญเหล่ากัปตันของซีซันก่อนมาร่วมอีกครั้ง 

จริง ๆ ทาง YOUKU ก็ได้มีการเย้า ๆ ไปแล้วว่าจะทำซีซันแบบอินเตอร์ในซีซันหน้านี้ แถมยังบอกด้วยว่าจะมีเหล่านักเต้นต่างชาติมาเข้าร่วมในซีซัน 4 อีกด้วย

และแล้ว เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา กัปตันคนแรกที่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า จะมาเข้าร่วมใน “Street Dance of China 4” ก็คือ Wang Yibo นั่นเอง มาพร้อมกับข้อความว่า “ใช้แพชชันในการเต้นขับเคลื่อนโลกใบนี้ แล้วโชว์ถึงพลัง Street Dance ของจีนให้ได้เห็น!”

ในก่อนหน้านี้ คือ วันที่ 8 มิ.ย. YOUKU ได้โพสต์ข้อความที่ดูคลุมเครือด้วยอีโมจิ แต่มีเนติเซนบางคนเห็นอะไรบางอย่าง และมีการคาดเดาว่า YOUKU ตั้งใจจะปล่อยชื่อกัปตันออกมาตั้งแต่วันพุธที่ 9 มิ.ย. ไปจนถึงวันเสาร์ ทุก ๆ เวลา 15.00 น. (CST) ของแต่ละวัน ซึ่งจนถึงตอนนี้ ก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่า นอกจาก Wang Yibo แล้ว ก็ยังมีเทพขาแดนซ์อย่าง

Hangeng

Henry Lau

แต่ก่อนที่จะมีการออกอากาศ ก็เหมือนจะมีข่าวเล่าข่าวลือมาว่า มีกัปตันสองคนที่ไม่ลงรอยกัน นั่นก็คือ Lay Zhang และ William Chan ซึ่งมีมูลมาจากที่ทั้งสองทะเลาะกันเรื่องตำแหน่งยืน และเรื่องยิบย่อยอื่น ทำให้การถ่ายทำล่าช้าออกไป แต่ว่าทางรายการก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนั้นแล้วเรียบร้อย

ก็เอาเป็นว่า รอติดตามหนุ่ม Wang Yibo กันในช่วงเดือนสิงหาคมนี้กันได้เลย!

.

.

Credit

แชร์