เปิด 5 เรื่องของ “หยางหยาง” ที่ชาว “หยางเหมา” อย่างเราต้องรู้!

ถ้าหากพูดถึงดารานักแสดงชายในวงการบันเทิงของจีน ที่แค่เห็นชื่อในซีรีส์ปุ๊ป ก็ต้องตาลุกวาวเตรียมรอดูทันทีแล้วล่ะก็ ต้องยกให้ “หยางหยาง” พระเอกสุดฮอตของฝั่งจีนกันได้เลย ด้วยบทบาทและภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของเขา ทำให้ใครต่อใครต่างตกหลุมรักได้ง่าย ๆ แต่นอกจากบทบาทการแสดงแล้ว เขาก็ยังมีเรื่องอีกหลายอย่าง ที่รู้แล้วต้องร้องว้าวอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!

.

1. เกิดมาเพื่อเป็นสุภาพบุรุษ

ถ้าใครมีความเชื่อเรื่องปีเกิดกับนิสัยแล้วล่ะก็ บางทีเรื่องนี้อาจจะเป็นจริงก็ได้นะ เนื่องจากว่าหยางหยางเกิดปีมะแม ซึ่งว่ากันว่าจะมีลักษณะนิสัยที่อ่อนโยนและใจดี แถมดาวที่เป็นตัวแทนของปีมะแมก็ยังเป็นตัวแทนของความซื่อสัตย์ ตรงกับลักษณะของเขาอีกด้วยนะเนี่ย

.

2. ปฏิเสธไม่ร่วมรายการวาไรตี้กว่า 5 ปี

ถึงแม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการซีรีส์ วงการภาพยนตร์อย่างยาวนาน แต่หยางหยางกลับปฏิเสธที่จะเข้าร่วมรายการวาไรตี้นานอยู่ถึง 5 ปี เพราะว่ามีประสบการณ์ที่ฝังใจตอนถ่ายทำรายการ Divas Hit The Road <花兒與少年2> ในปี 2015 ซึ่งมีการขัดแย้งกันในหมู่เซเลบสาว 5 ชาย 2 ระหว่างการเดินทาง แถมยังเคยโดนปล่อยให้เดินเล่นคนเดียวอีกต่างหาก หลังจากนั้นเขาก็ถึงกับงดร่วมรายการวาไรตี้ไปหลายปีเลย

.

3. ส่วนสูงที่เหมาะกับภาพลักษณ์เจ้าชาย

ด้วยส่วนสูงระดับ 180 เซนติเมตร เป็นส่วนสูงที่เหมาะกับภาพลักษณ์ของเจ้าชายในนิทานมาก ๆ คิดภาพเราเป็นเจ้าหญิงในนิทาน แล้วเงยหน้ามองเจ้าชายที่สูง 180 ซม. สิ รู้สึกตัวเล็กตัวน้อยสุด ๆ ไปเลย นอกจากนี้แล้ว บุคลิกของหยางหยางก็ยังทั้งดูสุภาพและภูมิฐานสุด ๆ อีกด้วย

.

4. สเปคผู้หญิงที่ชอบ

หยางหยางชอบคนที่ไม่สูงไป ไม่ตัวเล็กเกินไป คือสูงกำลังดีว่างั้นน่ะ แล้วก็ไม่ต้องแต่งหน้าจัด เพราะชอบแบบธรรมชาติ และมีการศึกษาที่ดี น่ารัก และผมสั้น

.

5. กวาดมา 20 รางวัล ตั้งแต่ปี 2010!

แฟน ๆ มั่นใจมากว่า ในวงการบันเทิงนี้แล้ว เขาเป็นนักแสดงที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถแทนที่ได้ ทั้งแฟนคลับ และผู้คนที่ทำงานในวงการต่างมีความเห็นเป็นเอกฉันท์ว่า หยางหยางเป็นดั่งดาวดวงใหม่ที่สวยงามที่สุด และทรงคุณค่าที่สุดอีกด้วย

และนี่ก็คือเรื่องจริงของหยางหยาง ที่เราอาจจะยังไม่เคยรู้ เป็น 5 ข้อ ที่ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมทุกคนถึงต่างให้ความรักความสนใจกับเขามากมายขนาดนี้เนอะ

.

.

.

Credit

แชร์