รวมร้านกระเป๋าผ้าสุดชิค! สะพายแล้วฮิป! ช่วยลดโลกร้อน!

ใครไม่ใช้ถุงผ้าตอนนี้คือเอาต์มากกก! ทั้งจุของได้เยอะ ช่วยลดโลกร้อน ใช้แล้วฮิป แถมดีไซน์เดี๋ยวนี้สะพายแล้วเก๋มาก วันนี้เราเลยรวมร้านกระเป๋าผ้าชิคๆ มาให้ตามไปตำกันค่า รับรองปังทุกร้าน!!!

.

1. himawari.baggu

เริ่มกันที่ร้านแรกกับกระเป๋าผ้าดีไซน์คิ้วท์ๆ มีทั้งที่ทำจากผ้าคอตตอนและผ้าลินิน ลายน่ารัก แต่ไม่หวานมุ้งมิ้งเกินเบอร์ แถมราคายังดีงามด้วย คุ้มค่าน่าไปตำสุดๆ

อ้างอิงรูปภาพจาก : himawari.baggu

2. bag_empty

            ร้านกระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลีที่มีหลายแบบ หลายลาย หลายขนาดให้ช้อปแบบจุกๆ รับรองว่าเข้าไปแล้วออกยาก เสียเงินจนงงแน่นอนค่ะ

อ้างอิงรูปภาพจาก : bag_empty

3. HOMELAND studios

            ร้านกระเป๋าผ้าที่คัดสรรเนื้อผ้าอย่างดี เน้นการใช้งานและใส่ของได้แบบจุกๆ  ร้านนี้เรื่องฟ้อนต์เก๋มากค่ะซิส รับรองว่าซื้อไปแล้วใช้คุ้มเงินแน่นอน

อ้างอิงรูปภาพจาก : homelandstudios

4. Jap Fac

            ร้านกระเป๋าผ้าแบรนด์ที่เน้นดีไซน์เรียบๆ ผสมความเป็นเจแปนเบาๆ ฟังก์ชั่นดี คุณภาพสินค้าดี มีผ้าแบบกันน้ำ ซึ่งมันใช่เลยกับฤดูฝนแบบนี้ เริ่ดจนได้ทั้งรางวัลและได้ออกแฟร์ระดับโลก แบบนี้ต้องมีแล้วมั้ย???

อ้างอิงรูปภาพจาก : jap.fac

5. SomethingbySira

ร้านกระเป๋าผ้าที่จะมีใบเดียวในโลก เพราะเราสามารถปักชื่อหรือคำใดๆ ที่เราต้องการได้ เลือกฟ้อนต์ เลือกสีได้ มีความเป็นลิมิเต็ดเว่อรรรร์ แถมดีไซน์มาหลายสไตล์เลยด้วยค่ะ

อ้างอิงรูปภาพจาก : somethingbysira

6. Wylla.brand

ร้านที่คนเลิฟๆ กระเป๋าผ้าต้องรู้จักแน่นอน เพราะเค้ามีหลายสไตล์ หลายสี หลายลาย และใช้ผ้าหลายแบบค่ะ ทั้งผ้าคอตตอน ผ้าแคนวาส ผ้าลูกฟูก ผ้าอัดพลีท เข้าร้านเดียวคือมีทุกแบบให้เธอแล้ว

อ้างอิงรูปภาพจาก : Wylla.brand

7. TWM’s collection

ร้านกระเป๋าลายเรียบๆ แต่เนื้อผ้าเกร๋มากกกจริงๆ น้องเป็นทรงแบบ shopping bag ใส่ของได้จุ ด้านนอกใช้ผ้าคล้ายผ้าลูกฟูก ด้านในใช้ผ้าซาตินนุ่มๆ ซับหนามาก คุณภาพเกินเรื่อง คุ้มราคาสุดๆ

อ้างอิงรูปภาพจาก : twmcollection

8. Helloxglitter

ร้านกระเป๋าผ้าที่เน้นงานปักลายน่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้ง สะพายแล้วดูเป็นสาวสดใส เหมาะกับวัยสุดๆ ใครไม่ชอบอะไรเรียบๆ มาเสียเงินที่ร้านนี้ได้เลยค่า

อ้างอิงรูปภาพจาก : helloxglitter

9. Charin

อีกหนึ่งร้านกระเป๋าผ้าที่มีสไตล์ของตัวเองสุดๆ เพราะน้องเป็นกระเป๋าผ้าแบบอัดพลีท ใช้ผ้าซาตินอย่างดี มีหลายสีเลยค่ะ  สะพายแล้วสวยมากๆ ดูชิคดูเก๋กว่าเดิมไปอีก

อ้างอิงรูปภาพจาก : Charin.brand

10. twentyfifth

ร้านกระเป๋าผ้าร้านสุดท้าย มีทั้งแบบเรียบๆ แต่มีดีเทลที่ฟ้อนต์ที่เก๋มากๆ และมีทั้งแบบที่มีลายมีสีน่ารักๆ ให้ช้อปกันรัวๆ แถมใบใหญ่ จุของได้เยอะ ใครมีสัมภาระเยอะ ถูกใจแน่นอนค่ะ

อ้างอิงรูปภาพจาก : twentyfifth_

แชร์