มันจะดีนะ! Martin Garrix กับ Fu Sichao จาก Chaung 2021 มีลุ้นทำเพลงร่วมกัน!

รายการ CHUANG 2021 เพิ่งจะจบไปด้วยกระแสตอบรับท่วมท้นหมาด ๆ จนกระทั่งได้เปิดเผยผู้ที่จะได้เดบิวต์ในชื่อวง ‘INTO1’ มาเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าการเดบิวต์ครั้งนี้ จะมีตำแหน่งแค่ 11 คน เท่านั้น

ซึ่งคนที่เหลือก็จะตกรอบไปโดยปริยาย แต่การตกรอบก็ไม่ได้หมายความว่าเส้นทางความฝันจะหยุดอยู่แค่นั้น อย่างเช่นหนุ่มน้อย  Fu Sichao (付思超) คนนี้ ที่มีแววจะได้ร่วมผลงานกับศิลปินโปรดิวเซอร์ระดับโลกอย่าง Martin Garrix อีกด้วย

เพราะเมื่อวันที่ 18 พ.ค. นี้ เป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าแฟนคลับวงการ C-POP ถึงกับนอนไม่หลับ เพราะเกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาร้องเฮกันไปทั้ง Weibo เมื่อหนุ่ม Fu Sichao ได้ไปอวยพรวันเกิดให้กับ Martin Garrix โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังระดับโลก จนเกิดโมเมนต์น่าตื่นเต้นเกิดขึ้น โดยเนื้อความกล่าวว่า:

“รอเพลงนี้มานานเป็นปีเลยครับ!!! เสียงเปียโน กับกีตาร์ของ Martin Garrix ดีแบบสุดยอดจริง ๆ!!!! แถมยังใส่โทนใหม่เข้าไปด้วยอีกต่างหาก! จะรัก progressive house ของ Martin ไปตลอดชีวิตเลยครับ!!! ดีแบบดีเกินไป ชอบมาก ๆ เลยครับ! แล้วยิ่งมี Bono & The Edge มาร่วมด้วยอีก!! เพอร์เฟกต์มากครับ! 

พวกเราคือหนึ่งในผู้คนที่รอ @Martin_Garrix นะครับ Happy Birthday!”

ถ้าเรื่องมีแค่นั้นก็คงไม่ฮือฮาเท่าไหร่ แต่ว่า Martin Garrix กลับมาตอบโพสต์นั้นภายใน 2 นาทีว่า:

“ขอบคุณที่แชร์นะเพื่อน! ทีมของผมบอกมาว่าคุณก็เป็นโปรดิวเซอร์เหมือนกัน ช่วยติดต่อมาที่  @stmpdrcrds_official แล้วเรามาหารือกันว่า จะทำงานอะไรร่วมกันได้บ้างนะ!”

ซึ่งทาง Fu Sichao ก็ได้ตอบกลับอย่างตื่นเต้นว่า “จริงเหรอครับ! เจ๋งสุด ๆ ไปเลย!!! ผมจะร่วมด้วยแน่นอน!!! ทนรอผลงานมาสเตอร์พีชของเราไม่ไหวแล้ว!!!!!”

เห็นได้ชัดว่าไอดอลหนุ่มของเราคนนี้ต้องตื่นเต้นมากจริง ๆ แน่ ๆ (สังเกตจากอัศเจรีย์ที่ใส่ไป (*≧▽≦)ノ) ซึ่งหลังจากที่ทั้งสองสนทนากัน เหล่าแฟน ๆ ก็มาร่วมดันร่วมยินดีกันยกใหญ่ ซึ่งก็ไม่แปลกใจที่พ่อหนุ่ม Fu Sichao จะตื่นเต้นขนาดนี้หรอก ก็ดูผลงานของพี่ Martin Garrix แต่ละผลงานสิ อย่างเช่น

 Animals ที่มีวิวใน Youtube กว่าพันล้าน

Scared To Be Lonely ซึ่งมีการคอลลาบร่วมกับ Dua Lupa

ส่วนถ้าใครอยากรู้ว่าเพลงที่ Fu Sichao พูดถึงนั้นคือเพลงไร ก็คือเพลง “We Are The People” เพลงนี้นี่เองค่ะ

ใครที่โดนหนุ่ม Fu Sichao ตกมาจากรายการ Chaung 2021 ก็เตรียมตัวรอข่าวดีกันเร็ว ๆ นี้ได้เลย!

.

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *