สัญญาณมา! มีลุ้น Lay Zhang ร่วมคัมแบ็กกับ EXO ในอัลบั้มใหม่นี้

หนุ่ม Lay Zhang หรือจางอี้ชิง ได้ออกผลงานในจีนให้เราหายคิดถึงกันเรื่อย ๆ แต่ว่าในฐานะ EXO-L แล้ว หลาย ๆ คนก็คงคิดถึงผลงานของเขาในฐานะสมาชิกวง EXO เหมือนกันใช่มั้ยล่ะ ~ แต่สิ่งที่เราหวังไว้ อาจไม่ใช่แค่หวังลม ๆ แล้ง ๆ กันแล้วล่ะ เพราะเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมานี้ Lay Zhang ได้ติดเทรนด์หัวข้ออันดับ 1 ไปทั่วแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว เพราะทางแฟนคลับชาวจีนที่มีชื่อเสียงได้เผยออกมาว่า Lay จะร่วมกับอัลบั้มพิเศษของ EXO ในชื่อ “Don’t Fight the Feeling” ที่กำลังจะปล่อยออกมาเร็ว ๆ นี้

หลังจากมีการปล่อยข่าวนี้ เหล่า EXO-L และ Xingmis (ชื่อแฟนด้อมของ EXO และ Lay) จากทั่วทั้งโลก ก็ตื่นเต้นกับข่าวนี้มาก เพราะถ้านับจาก MV “Don’t Mess Up My Tempo” แล้ว นี่ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ Lay จะกลับมาร่วมคัมแบ็กกับ EXO ด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการแถลงอะไรอย่างเป็นทางการจาก SM Entertainment หรือทาง Zhang Yixing Studio สตูดิโอของ Lay Zhang เองก็ตาม เพราะการลือครั้งนี้ เกิดจากความตาดีของแฟน ๆ ล้วน ๆ เพราะว่าในทีเซอร์ “Don’t Fight the Feeling” ที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 พ.ค. เมื่อเวลา 23:00 น. ตามเวลาเกาหลี

โดยในทีเซอร์นั้นจะมีเรดาร์ที่เลื่อนจับสัญญาณไปเรื่อย ๆ และก็มีการสังเกตว่า ในเรดาร์นั้นมีจุดอยู่ 9 จุด ซึ่งดูแล้วน่าจะหมายถึงจำนวนสมาชิกทั้ง 9 คน ของ EXO ซึ่งจะมี Suho, Chen, Baekhyun, Lay, Chanyeol, D.O., Sehun, Xiumin และ Kai นั่นเอง

โดยในอัลบั้มพิเศษ “Don’t Fight the Feeling” อัลบั้มนี้ จะเป็นการปล่อยออกมาในฐานะที่ระลึกครบรอบการเดบิวต์ของ EXO นับตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 7 มิ.ย. เวลา 18.00 น. ของเวลาเกาหลี ระหว่างนี้แฟน ๆ ก็คอยติดตามชมทีเซอร์ในช่วงวันที่ 4, 5,และ 6 มิ.ย. นี้ กันได้เลย!

.

.

Credit

แชร์