ภาพเป็นเหตุ! ข่าวสุดลือของ Angelababy และ Cai Xukun

หลังจากที่มีการประกาศถึงเหล่าศิลปินผู้ร่วมรายการใน  “Keep Running ” (奔跑吧) ซีซัน 9 ออกมาแล้ว ก็มีการพบว่าพวกเขาได้ไปถ่ายทำที่ Sanya มา เมื่อวันที่ 28-30 พ.ค. แต่แล้วเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ก็มีการแชร์ภาพ Angelababy นั่งอยู่บนสปีดโบตกับเพื่อนเธอ แชร์อยู่ว่อนเน็ตเต็มไปหมด

ซึ่งภาพที่ดูเป็นการนั่งเรือกับเพื่อนผู้หญิงธรรมดา ๆ กลับกลายเป็นไวรัลไปได้ขนาดนี้ เพราะมีบางคนสังเกตเห็นใครบางคนที่ดูคล้าย ๆ Cai Xukun สะท้อนอยู่ตรงกระจกตรงด้านหลัง และเพราะภาพนี้เอง ก็เลยทำให้เกิดการลือลั่นขึ้นว่า Angelababy กับ Cai Xukun แอบมีการนัดพบอะไรกันรึเปล่า จนถึงขั้นติดเทรนด์ Weibo กันเลยทีเดียว 

แต่กลับกลายเป็นว่า  Angelababy แค่พาสมาชิกบางส่วนจาก “Keep Running” ไปเล่นเซิร์ฟกันเฉย ๆ แค่นั้น ซึ่งทาง Lucas เอง ก็ได้อัปโหลดวิดีโอตัวเองเล่นเซิร์ฟลง Weibo พร้อมแคปชัน “พี่สาวเบบี้ พาเรามาเล่นล่ะ แต่เหมือนผมจะเก่งสุดเลยนะ!”

ส่วนทาง Cai Xukun เองก็ไม่แพ้กัน เขาได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ที่ถ่ายคู่กับ Lucas และ Win Win พร้อมแคปชัน “ของขวัญเด็ด ๆ สุดหล่อจากทีมครับ” ซึ่งสยบข่าวลือกับ Angelababy จนเรียบ

ส่วนเพื่อนของ Angelababy ที่เป็นคนโพสต์ภาพ ก็ออกมาบอกว่า เธอไม่รู้เลยจริง ๆ ว่าจะมีภาพ Cai Xukun อยู่ข้างหลังแบบนั้นด้วย จนแฟน ๆ มาบอกนี่แหละ เธอจึงได้ลบภาพนั้นออกไป และเพื่อปกป้อง Angelababy แล้ว เธอยังบอกด้วยอีกว่า จะไม่โพสต์ภาพอะไรที่ทำให้แฟน ๆ มาค่อนแคะ Angelababy ได้อีก 

นอกจากนี้แล้ว ทางสตูดิโอของ Angelababy ก็ยังได้แจ้งว่าจะดำเนินการตามกฎหมาย กับคนที่สร้างข่าวลือนี้ออกมาอีกด้วย

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *