เคมีน่าจับตา! Lai Kuanlin ประกบละครคู่ Angelababy ใน “Love the Way You Are”

ได้เวลากรี๊ดกันอีกแล้วล่ะทุกคน เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมานี่ ได้มีการประกาศว่า Angelababy (杨颖) กับ Lai Kuanlin (赖冠霖) จะร่วมแสดงในฐานะนักแสดงหลักของละครแนวโมเดิร์นโรแมนติกเรื่อง “Love the Way You Are” (爱情应该有的样子) ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ทั้งสองร่วมแสดงละครด้วยกัน โดยละครเรื่องนี้จะเป็นแนว  “Jie di lian” (สาวรุ่นพี่ กับหนุ่มรุ่นน้อง) ที่เป็นแนวที่กำลังฮิตในจีนมาก ๆ ตอนนี้ แถมนักแสดงทั้งคู่ก็อายุต่างกันถึง 12 ปี ด้วยนะ 

ในเรื่องนี้ Angelababy รับบทเป็นสาววัย 35 ปี ชื่อว่า “Yin Yike” ที่ชีวิตดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัว หรือเรื่องงาน ก็ดูเหมือนจะมีครบพร้อมแล้วทุกอย่าง แถมยังดูแลคนรอบข้างได้แบบไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย จนลืมดูแลตัวเอง ราวกับ Wonder Woman ยังไงยังงั้น จนกระทั่งได้มาเจอกับ “Yu Guangxi” (รับบทโดย Lai Kuanlin) หนุ่มน้อยที่เคยไปบ้านเธอเพื่อกินอาหารฟรีบ่อย ๆ ที่ร้านสะดวกซื้ออีกครั้งหนึ่ง

“Yu Guangxi” พบว่าหลังจากที่เขากลับมาจากเรียนต่อต่างประเทศ แล้วมาเจอกับ “Yin Yike” พี่สาวที่เขาเคยพึ่งพิงตอนเด็ก ๆ อีกครั้ง เป็นอะไรที่ยากจะต้านทานความรู้สึกมาก ๆ แต่เพราะแบบนี้ทำให้เขาต้องยิ่งทำตัวเองให้เป็นผู้ใหญ่ไว ๆ และก็ถือว่าเป็นบทท้าทายในชีวิตของ “Yu Guangxi” เพื่อจะได้ไล่ตาม “Yin Yike” ให้ทัน เพราะชะตารักอันที่ไม่สามารถบังคับได้ 

แค่เห็นนักแสดงก็ทนรอดูไม่ไหวแล้วนะเนี้ย แต่ก็ยังคงต้องรอกันอีกสักหน่อยเนอะ เพราะเพิ่งประกาศไปหมาด ๆ นี่เอง แต่สำหรับใครที่ชอบแนว “Jie di lian” ล่ะก็ ทางซีรีส์จีนมีเพียบเลย อย่าง “Find Yourself” ที่แสดงโดย Victoria Song และ Song Weilong ด้วยอายุนักแสดงที่ห่างกัน 12 ปี, “The Rational Life” นำแสดงโดย Qin Lan และ Dylan Wang ที่มีอายุจริงห่างกันถึง 19 ปี เลยทีเดียว และที่กำลังเป็นที่สนใจในช่วงนี้อย่าง “She and Her Perfect Husband” ซึ่งรับบทนำโดย  Yang Mi และ Xu Kai ที่นักแสดงทั้งคู่อายุต่างกัน 9 ปี บอกกรุขนาดนี้แล้ว นั่งดูกันให้ตาเปียกไปเลยจ้า

.

Credit

แชร์