อยากเก่งอังกฤษห้ามพลาด! “Loukgolf’s Netflix English Room” ห้องเรียนภาษาอังกฤษจากหนัง/ซีรีส์แบบบันเทิงกับ 5 เหตุผลที่อยากให้ดู!

ใครอยากเรียนภาษาอังกฤษด้วยการดูหนัง/ซีรีส์ให้ได้ภาษา และไม่น่าเบื่อออ วันนี้พี่ป๊อบมีช่องเรียนภาษาอังกฤษแบบบันเทิง “Loukgolf’s Netflix English Room” ที่สอนโดยพี่ลูกกอล์ฟกับ 5 เหตุผลที่อยากให้ดูมาแนะนำค่ะ รับรองว่าที่งงมาเป็นปี มาดูช่องนี้แล้วจะสนุกแถมเข้าใจง่ายมากกก!

.

1. เรียนสนุก เรียนเพลิน  บันเทิงแต่รู้เรื่อง!

            “Loukgolf’s Netflix English Room”  เป็นรายการสอนภาษาอังกฤษแบบ 10 กว่านาที/คลิปคือจบ! เป็นการเรียนที่หลายคนจะรู้สึกเลยว่าผ่านไปเร็วมากกก เพราะเราจะได้เรียนจากหนังและซีรีส์นั่นเองค่ะ มันเลยไม่น่าเบื่อเหมือนการสอนแบบเดิมๆ

.

2. ครูสอนเอเนอจี้น่าเรียน

            ที่เป็นรายการสอนภาษาอังกฤษที่บันเทิงก็เพราะคนสอนนี่แหละ ถ้าใครเคยดูรายการของพี่เค้ามาก่อนหน้านี้จะรู้! ใครที่ชอบสไตล์การสอนสนุกๆ คนสอนมีเอเนอจี้บันเทิง ดูแล้วไม่ง่วง แนะนำรายการนี้เลย ไม่ผิดหวัง!

.

3. การสอนที่เข้าใจคนไม่เก่งอังกฤษ

พี่ลูกกอล์ฟที่เหมือนนั่งอยู่ในหัวเรา เวลาสอนคือจะรู้ตลอดว่าคนที่ไม่เก่งจะงงตรงไหน! แล้วพี่เค้าก็จะอธิบายแบบให้เราเข้าใจง่ายๆ มีการหยิบเอาประโยคต่างๆ ในซีรีส์มาสอนและอธิบายแบบละเอียดเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะตามไม่ทัน

.

4. ได้ศัพท์และประโยคที่ใช้ได้จริง

ด้วยความที่สอนจากหนังและซีรีส์ ซึ่งส่วนใหญ่มันเป็นประโยคที่ใช้กันจริงๆ ในชีวิตประจำวัน มีการยกตัวอย่างมาสอนหลายสำเนียง หลายระดับความยากง่าย ทำให้เราเอามาใช้ในชีวิตจริงๆ ได้

.

5. จะดูหนัง/ซีรีส์สนุกขึ้น!

เวลาดูหนังหรือซีรีส์ ตาของเราจะขยับขึ้นลงๆ เพราะต้องคอยอ่านซับข้างล่าง แต่ถ้าเราดูช่อง Loukgolf’s Netflix English Room บ่อยๆ มันจะฝึกให้เราชินกับสำเนียงจากหนัง/ซีรีส์ที่พี่ลูกกอล์ฟคอยยกตัวอย่างมาสอนค่ะ ต่อไปเราก็จะดูซีรีส์สนุกขึ้น ไม่ต้องคอยเพ่งซับอีกล้าววว

.

.

อ้างอิงรูปภาพจาก : Netflix

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *