5 หนุ่มจีนผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดของปี 2021

บางครั้งเราอาาจะคาดไม่ถึงเลยว่า ดารา นักร้อง ที่เราชื่นชอบจะมีอิทธิพลในวงการบันเทิงจีนมากน้อยเพียงใด วันนี่เราจะมานำเสนอ 5 หนุ่มจีนผู้ทรงอิทธิพลที่ได้การจัดอันดับจาก Forbers China Celebrity List 2021 ของนิตยสาร Forbers ฉบับภาษาจีน ที่คัดเลือกบุคคลหลากหลายอาชีพที่มีผลงานโดดเด่นและมีอิทธิพลเชิงบวกต่อสังคมในจีน จะมีใครบ้างนั้น… ไปดูกันเลย

.

อี้หยางเซียนซี (Yi Yangqianxi)

        จากความสามารถของน้องอี้หยางเซียนซี น้องเล็กของวง TFBOYS  ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าตกใจเป็นอย่างมากด้วยเพียงอายุที่ยังน้อย แต่ความสามารถทั้งการร้องเพลง เต้น และการแสดงที่เต็มเปี่ยมจนได้อันดับที่ 1 จากการจัดอันดับในครั้งนี้ รวมไปถึงติดอันดับท๊อป 10 คนดังจีนที่มีอดติดตามสูงที่สุดในเวยป๋ออีกด้วย น้องอี้หยางเซียนซี เกิดวันที่ 28 พฤศจิกายน 2000 ผลงานล่าสุด The Battle at Lake Changjin

.

หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo)

        หนุ่มหล่อผู้มีพรสวรรค์และความสามารถจนทำให้ใครหลาย ๆ คนเกิดคำถามที่ว่ามีอะไรที่หนุ่มหล่อคนนี้ทำไม่ได้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการเต้น ร้องเพลง นักแสดง แข่งมอเตอร์ไซค์ เล่นสเกตบอร์ด เป็นต้น ความสามรถขั้นเทพจริงๆ หวังอี้ป๋อได้อันดับที่ 2 จากการจัดอันดับในครั้งนี้ น้องเกิดวันที่ 5 สิงหาคม 1997 ผลงานล่าสุด รายการ Street Dance of China ซีซี่น 4

.

โจวเจี๋ยหลุน (Jay Chou)

        สำหรับโจวเจี๋ยหลุน หรือ เจย์โชว์ เป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ เด็กรุ่นใหม่อาจจะยังไม่รู้จักมากนัก หรืออาจจะเคยฟังเพลงของผู้ชายคนนี้ผ่านหูมาบ้าง เพราะดารา นักร้องของจีนต่างก็ชื่นชอบเพลงของผู้ชายคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นตำนานกันเลยทีเดียว ดังนั้นเราอยากจะแนะนำเจ้าพ่อตลอดกาลแห่งวงการเพลงจีนให้ได้รู้จักกัน เจย์โชวได้ครองตำแหน่งท๊อป 10 ติดต่อกันมานานหลายปี ซึ่งในปีนี้เขาได้อันดับที่ 5 และแน่นอนผลงานของเขาก็ยังคงฮอตฮิตติดชาร์ต เจย์โชวเกิดวันที่ 18 มกราคม 1979 ผลงานล่าสุด เพลง Mojito

.

จางอี้ชิง (Lay Zhang)

        อีกหนึ่งหนุ่มหน้าหล่อมากด้วยความสามารถอย่าง จางอี้ชิง หรือ เลย์ จาง ก็ติดหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของจีนเช่นกัน เพราะเขาคนนี้มีความสามารถที่ครบเครื่องทั้ง นักร้อง นักเต้น นักแสดง นายแบบ นักเขียน นักพากย์เสียงและโปรดิวเซอร์เพลง รวมไปถึงผลงานดนตรีของเขา ที่ผสมผสานดนตรียุคใหม่เข้ากับแนวดนตรีจีนสไตล์ดั้งเดิม เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมจีนอีกด้วย เลย์ จาง ได้อันดับที่ 6 จากการจัดอันดับในครั้งนี้ เขาเกิดวันที่ 7 ตุลาคม 1991 ผลงานล่าสุด Street Dance of China ซีซี่น 4, ซีรี่ส์จีน Crime Crackdown

.

หวังจวิ้นข่าย (Karry Wang)

        ลีดเดอร์และพี่ชายคนโตของวง TFBOYS ผู้ที่มีความสามารถไม่แพ้น้องเล็กของวงอย่างอี้หยางเซียนซีแม้แต่น้อย หนุ่มหน้าหวานคนนี้เป็นถึงลีดเดอร์ของวงแล้ว เขาคนนี้ยังมีผลงานด้านการแสดง และนายแบบ รวมไปถึงการก่อตั้งมูลนิธิ Kindle Blue Fund เพื่อสวัสดิการสังคมและสาธารณะ ในปี 2017 เขาคนนี้ทำเพื่อสังคมจริงๆ ดังนั้นในปีนี้เขาจึงติดอันดับที่ 9 ของหนุ่มจีนผู้ทรงอิทธิพล ถือว่าไม่ธรรมดา หวังจิ้นข่ายเกิดวันที่ 21 กันยายน 1999 ผลงานล่าสุด ภาพยนต์เรื่อง 1921

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *