เปิด TOP 5 อันดับไอดอลจีนยอดนิยมในไทยปี 2021 

          ใครเป็นติ่งไอดอลจีน มาเช็กกันค่ะว่าเมนเราคนไหนที่ถูกโหวตจากติ่งไทยว่าเป็นไอดอลจีนยืนหนึ่งในใจประจำปี 2021 กันบ้าง!

.

อันดับ 1 #BonBonGirls303

          หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปจีนสุดฮอตจากค่าย Wajijiwa Entertainment และ Tencent ที่รวมผู้ชนะจากรายการเฟ้นหาไอดอล CHUANG 2020 มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน คือ เคอร์ลี่ เกา, จ้าว เยว่, หวัง อี้จิ่น, เฉิน จั๋วเสวียน, หลิว เซียหนิง, จาง อี้ฝาน และ เนเน่ พรนับพัน สาวไทยหนึ่งเดียวในวง ปรบมือออ!

.

อันดับ 2 #TonyYu

          โทนี่ หยู (Tony Yu) ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านทั้งเวที Produce 101 จากเกาหลี และ Youth With You จากจีน แถมเป็นตัวเต็งของรายการด้วย แม้จะขอถอนตัวออกก่อนจากประเด็นบางอย่าง แต่ความสามารถแน่นๆ พูดได้ 4 ภาษา แถมทำอาหารเก่งมากกก จนหลายคนหลงไม่ไหว!

.

อันดับ 3 #JacksonWang

          แจ็คสัน หวัง หรือ พี่แจ็ค ของเราๆ ผู้จีนที่เคยเป็นนักกีฬาทีมชาติ ก่อนจะเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิก GOT7 บอยกรุ๊ปจากค่าย JYP Entertainment และแยกย้ายกันไปเมื่อปีที่ผ่านมา (อากาเซ่เศร้ามากกก) ส่วนแจ็คสันก็ตั้งค่ายเพลงของตัวเองในประเทศจีนชื่อ “Team Wang” ตั้งแต่ปี 2017 ปล่อยผลงานปังๆ ออกมาเรื่อยๆ เลยค่า

.

อันดับ 4 #INTO1

          อินทูวัน (INTO1) บอยกรุ๊ปที่มีทั้งหมด 11 คน ผู้ชนะจากรายการ CHUANG 2021 คือ หลิวอวี่, ซานตะ, ริกิมารุ, มิกะ, นาย​, หลินโม่, ป๋อหย่วน, จางเจียหยวน,  แพทริค, โจวเคออวี่ และ หลิวจาง (AK) เป็นวงที่มีสมาชิกหลายชาติทั้งจีน อเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมัน และสมาชิกชาวไทย 2 คนคือ นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี และแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ซึ่งปังสุดๆ ในจีน

.

อันดับ 5 #OscarWang

          ออสการ์ หวัง แร็ปเปอร์สุดกร้าวใจสไตล์ชัดจาก CHUANG 2021 อดีตเด็กฝึกหัดจากค่าย Cube Entertainment ในเกาหลี และเกือบจะได้เดบิวต์แล้ว แต่ติดปัญหาบางอย่างทำให้ต้องยกเลิกไปซะก่อน ถือเป็นอีกคนที่ตามฝันมาตั้งแต่ยังเด็กๆ สาวๆ อย่าลืมไปซัพพอร์ตกันน๊า

.

.

.

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : Pinterest, ,มนุษย์ติ่งจีน

แชร์