8 วิธีสอยหนุ่มฮอตมาเป็นแฟน!

           ยุคนี้จะช้าไม่ได้!!!! สาวๆ ที่เล็งหนุ่มฮอตคนไหนไว้ อย่ามัวแต่จ้อง ลองเอา 8 วิธีจีบหนุ่มฮอตตามนี้ไปใช้ดูค่า ไม่ลองไม่รู้ มัวช้าก็โดนปาดแน่ๆ

1. ส่องเพื่อสืบ

           สเต็ปแรกของการจีบหนุ่มฮอตคือ เราต้องคอยสังเกต และเก็บข้อมูลของเขาค่ะ ว่าเขาชอบและไม่ชอบอะไร บุคลิกเป็นแบบไหน พูดน้อย หรือพูดเก่ง เวลาเข้าหาจะได้เข้าถูกทาง และมีข้อมูลไปเนียนๆ คุยค่ะ

2. ทำตัวเองให้โดดเด่นสักด้าน

           ถ้าเรียนเก่งก็ให้เอาตัวเองไปแข่งด้านวิชาการ ถ้าหัวไม่ไปเรื่องวิชาการ ก็ลองไปด้านกีฬา หรือถ้างานหน้าตาจัดว่าดี ก็ไปงานกิจกรรมค่ะ ผลของการใช้วิธีพวกนี้คือ หนุ่มคนนั้นจะรู้จักเรา และจำเราได้ แบบที่ไม่ต้องพยายามทำความรู้จักให้เหนื่อยเลย แล้วถ้าเราทำได้ดี เผลอๆ เขาอาจมาแอบปลื้มเราก็ได้นะ

3. ใส่สกิลความกล้า

          หนุ่มฮอตก็ต้องมีคนเข้าหาเยอะอยู่แล้ว ถ้าเราไม่เด่นไม่ดัง ก็ต้องยอมกองความอายไว้ก่อน อาจเริ่มจากไปกดไลค์ในโซเชียล เนียนๆ ทักไปถามเวลาเขาโพสต์อะไร ต้องชวนคุยให้ได้ค่ะ กล้าๆ เข้าไว้ค่ะสาวๆ

4. เข้าทางเพื่อน

          วิธีต่อมาก็คือ การเอาตัวเองเข้าไปวนเวียนในชีวิตเขาแบบอ้อมๆ ค่ะเข้าหาคนที่ชอบตรงๆ ก็อาจเขิน ก็เข้าทางเพื่อนเลย หรือเพื่อนเราอาจรู้จักเพื่อนเขาอยู่แล้ว แบบนี้ก็ยิ่งง่าย ถ้ามีโอกาสเพื่อนชวนกันไปเที่ยว ถ้าเขาคนนั้นไปด้วย เราก็ไม่ต้องลังเลค่ะ ไปเสนอหน้าให้เขาเห็นอย่างไว

5. ใช้ความตลกไว้ตกผู้!

           สวยมักนก ตลกมักได้ แต่ถ้าสวยด้วยตลกด้วย ยิ่งได้เปรียบ ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนอารมณ์ดี ถ้ารู้จักกันบ้างแล้ว ก็หมั่นหยอดเขาบ่อยๆ ไม่ต้องกลัวแป้ก ก็แค่ขำกลบเกลื่อนเอาค่ะ แต่ถ้าเป็นคนตลกไม่เป็น ก็ขยันยิ้มเยอะๆ โชว์โก๊ะ ปล่อยความเอ๋อออกมา ก็ทำให้คนขำได้น๊า

6. เอาใจเก่ง

           ความเอาใจเก่งนี่เปลี่ยนคนเฉยๆ ให้กลายเป็นชอบมาได้เยอะแยะแล้วนะ ซื้อของที่เขาชอบกินไปฝาก คอยถามคอยห่วง ให้กำลังใจเวลาเขาเครียดๆ หรือมีปัญหา นี่แหละ! จะทำให้เขาประทับใจในตัวเรา

7. สนใจในสิ่งที่เขาสนใจ

           ถ้ารู้ว่าผู้ชายชอบอะไร สนใจอะไร ให้เราแสดงความสนใจในสิ่งนั้น หรือจะถามเขาเป็นเชิงขอคำแนะนำก็ได้ค่ะ จะทำให้เขารู้สึกว่าสไตล์เดียวกัน อยากคุยเรื่องนั้นๆ ด้วย ทีนี้ก็มีเรื่องให้คุยกันยาวๆ แล้ว

8. อย่าเร่ง

           วิธีสุดท้ายคือ อย่าเร่ง พวกหนุ่มฮอตมีช้อยส์เยอะ เขาไม่จำเป็นต้องรีบ ถ้ายังไม่ผูกพันหรือรู้สึกดีกับเรามากพอ แล้วเราไปเร่งให้เขาอึดอัด สุดท้ายเรานี่แหละจะเจ็บเอง ถ้าคิดจะให้ผู้ชายรั้ง ก็ต้องใช้เวลาให้เขารู้สึกดีกับเราจนไม่มีเราไม่ได้ก่อนค่ะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์