เปิดใจหนุ่ม ‘เซียวจ้าน’ จะเลือกอะไรระหว่าง นักแสดง กับ นักร้อง?

เปิดใจหนุ่ม ‘เซียวจ้าน’ จะเลือกอะไรระหว่าง นักแสดง กับ นักร้อง?

เปิดใจหนุ่ม ‘เซียวจ้าน’ จะเลือกอะไรระหว่าง นักแสดง กับ นักร้อง?

        คนจะดัง ใครๆ ก็หยุดยั้งไม่ได้ หลังจากที่ประสบความความสำเร็จอย่างมากจากกับซีรีย์จีน “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) เมื่อกลางปีนี้ หนุ่มหล่อหน้าหวาน เซียวจ้าน ก็มีผลงานอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุด ก็ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “กระบี่เทพสังหาร” ซึ่งเป็นผลงานจอใหญ่ครั้งแรกของเขา ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมานี้

source

        ด้วยศักยภาพการเป็นนักแสดงที่ดูรุ่งโรจน์มากๆ จนคิดว่า เขานี่เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงโดยเฉพาะชัดๆ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า จริงๆ แล้ว เซียวจ้านนั้นก็มีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพลงด้วยเหมือนกันนะ ที่สำคัญคือ เขาเคยพยายามเดินตามเส้นทางการเป็นไอดอล โดยการเข้าร่วมการแข่งขัน X Fire ในปี 2015

source

        จากนั้นก็ได้เดบิวต์เมื่อปี 2016 ในชื่อวง X NINE ด้วยล่ะจ้า

source

        หลังจากที่ได้หันเข้าสู่วงการแสดง ก็มีงานมากมายซะจน ไม่ว่างที่จะสานรอยการเป็นไอดอลต่อ แต่ทุกๆ ครั้งที่เมื่อเซียวจ้านไปออกรายการวาไรตี้ เขาก็มักจะมีโชว์ร้องเพลงอยู่บ่อยๆ

source

        ในรายการ Our Song [我们的歌] ที่ออนแอร์ไปไม่นานมานี้ เขาได้เผยมาว่า “ผมอยากจะเป็นนักแสดง ที่ร้องเพลงได้ด้วย” นอกจากนี้ เมื่อเมนเทอร์น่าอิงถามว่ายังไม่หยุดความฝันการอยากเป็นนักร้องใช่มั้ย เซียวจ้านก็ตอบมาว่า “ใช่แล้วครับ ผมคิดว่าการร้องเพลง เป็นสิ่งที่ผมชอบ”

source

        จากนั้น ทันย่า ชัว ก็ให้เซียวจ้านเลือกระหว่างการร้องเพลง กับการเป็นนักแสดง ซึ่งหนุ่มเซียวจ้านก็ดูหนักใจม้ากกกก จนให้ลองเปรียบกับรักแรก ซึ่งก็ได้คำตอบที่น่ารักมาก “ ถ้านี่เป็นรักแรก ตอนนี้ผมก็ขอโฟกัสไปที่ด้านงานแสดงก่อน แต่เรื่องเพลง ยังไงก็เป็นความฝันของผม ที่ยังไงก็จะไม่ยอมแพ้ครับ”

source

        ว่าแล้วก็ลองมาฟังเพลงที่จ้านร้องในรายการแล้วเคลิ้มไปด้วยกันเร้ววว

        สำหรับใครที่อยากไปดูโมเมนต์ความน่ารักของจ้านแบบเต็มๆ รายการ ก็เข้าไปดูที่คลิปนี้กันได้เลย

        เฮ้ออ… เป็นหนุ่มที่มีความเพียบพร้อมซะจริ๊งง ถึงแม้เซียวจ้านยังตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเป็นนักแสดงหรือนักร้อง แต่แฟนๆ อย่างเราก็ขอยกให้เป็นไอดอลแล้วล่ะ ไม่ใช่ไอดอลแค่ในนาม แต่เป็นไอดอลที่เป็นต้นแบบการเดินตามความฝันของใครหลายๆ คนไปเลยเนอะ  

 

Credit

ความคิดเห็น

*จำเป็น