ซีรีส์จีน “Word Of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า” เสิร์ฟความวายไปกับมิตรภาพลูกผู้ชายเรื่องใหม่!

        ด้อมจีนมามุงกันตรงนี้! วันนี้พี่ป๊อบจะมาชวนดูซีรีส์จีนแนวยุทธภาพลูกผู้ชายที่นักแสดงละมุนใจมากกกกันค่ะ ใครเป็นแฟนปรมาจารย์ลัทธิมาร ก็ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยนะซิส!

1. เรื่องย่อ…..
        
เรื่องราวของ “โจวจื่อซู” หัวหน้าหน่วยเทียนชวงที่เปรียบเสมือนเครื่องจักรสังหารของฮ่องเต้ ที่ได้เข่นฆ่าผู้คนไปมากมาย แต่คิดอยากวางมือแล้วออกไปใช้ชีวิตเงียบๆ จึงต้องยอมรับโทษทัณฑ์จนทำให้เหลืออายุขัยเพียงแค่ 3 ปี
        ต่อมาก็บังเอิญได้เจอกับ “เวินเคอสิง” คุณชายผู้มีสายตาเฉียบแหลมมองทะลุไปยังความงดงามข้างในของ “โจวจื่อซู” หลังจากนั้นคุณชายก็ตามติดจน “โจวจื่อซู” ไม่สามารถสลัดออกได้อีกเลย ทั้งคู่เลยเริ่มออกผจญภัยเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ในตำนานที่จะมอบอำนาจสูงสุดให้กับเจ้าของมัน!

2. นักแสดง-ตัวละคร

จางเจ๋อฮั่น รับบท โจวจื่อซู
กงจวิ้น รับบท เวินเคอสิง
โจวเย่ รับบท กู้เซียง
หม่าเหวินหย่วน รับบท เฉาเหว่ยหนิง

3. สร้างจากนิยายของนักเขียนดัง!
        เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังอย่าง “Tian Ya Ke” ของนักเขียนระดับตำนานขวัญใจสายวายอย่าง “Priest” (พีต้า) ที่มีผลงานปังๆ หลายเรื่องเลยค่ะ เช่น Zhen Hun ที่ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์จีนเรื่อง Guardian (2018), You Fei ที่ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์จีนย้อนยุค Legend of Fei นางโจร (2020-2021) เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้ก็ปังอีกเหมือนเคยค่ะ เพราะขึ้นอันดับ 1 ยอดวิวเว็บซีรีส์เมื่อต้นเดือนมีนาคม 2021 กันเลย

4. นักแสดงดจีย์ต่อใจ
        นักแสดงหลักสองคนของเรื่องอย่าง “จางเจ๋อฮั่น” ที่รับบท โจวจื่อซู และ “กงจวิ้น” ที่รับบท เวินเคอสิง คืองานดจีย์มากกก ทั้งหน้าตา แอ็คติ้ง แถมเสียงยังเพราะอีกค่า เพราะทั้งสองคนนี้แท็กทีมกันมาควบตำแหน่งนักร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ยิ่งเรื่องนี้ออนแอร์ ก็ยิ่งดังปังไปอีก!!!

5. สายมิตรภาพลูกผู้ชายชวนฟินห้ามพลาด
        
ใครที่ชอบปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) ในปี 2019 ก็น่าจะถูกใจเรื่องนี้ค่ะ เพราะเป็นซีรีส์แนวเดียวกันเลย แถมนักแสดงยังแสดงกันน่ารัก ฉากเล่นหูเล่นตานี่แพรวพราวมาก ฉากตามตื๊อก็ดูไปจิกหมอนไป ขโมยใจเราไปเลย!!!

6. ดูได้ที่?
        
ซีรีส์มีทั้งหมด 36 ตอนยาวๆ ตามสไตล์พี่จีน มีซับไทยบน Youtube ซึ่งเป็น Official ของ YOUKU ครบทุกตอน ให้ดูแบบไม่ต้องดำน้ำ ใครเป็นคอซีรีส์จีนสายยุทธภพ มิตรภาพ ชอบพระเอกรุกเก่ง ห้ามพลาดเลย!

.

.

 อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลทั้งหมดจาก : YOUKU

แชร์