ฝันเป็นจริง! เซียวจ้านรับบทนำ Yu Gu Yao จริง รอดูปี 2022 นี้ ได้เลย!

        ในที่สุด ข่าวนี้ที่รอคอยก็มาแล้ว! จากที่เคยมีการลือกันว่า เซียวจ้านจะร่วมแสงในซีรีส์เรื่อง “Yu Gu Yao” (玉骨遥) เมื่อปลายปีก่อน เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมานี้ ก็ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า เซียวจ้าน จะร่วมแสดงในเรื่องนี้ คู่กับเริ่นหมิ่น จริง ๆ แถมยังมีการเปิดกล้องไปแล้วเรียบร้อยด้วย!

        ในเรื่อง “Yu Gu Yao” นี้ เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายแฟนตาซีเรื่อง “Zhu Yan (朱颜) ที่เขียนโดย Cang Yue ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนในซีรีส์ “Mirror” โดยจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของ Zhu Yan  องค์หญิงของเผ่า Chi Yi ซึ่งเธอก็ได้พบกับอาจารย์ Shi Ying ผู้เป็นองค์ชายจากภาคพื้นทวีป Kong Sang ที่ได้ย้ายมาทำการเกษตรอยู่บนภูเขาสูง และทุกคนรู้จักเขาในนามนักบวชแห่งเทือกเขาจิ่วหยี 

        โดยเดิมทีทั้งสองนั้นตั้งใจจะพัฒนาทักษะด้านการเพาะปลูกด้วยกัน แต่ที่สุดแล้ว Shi Ying ก็ได้ตกหลุมรัก กับ Zhu Yan แต่ด้วยความที่เป็นศิษย์กับอาจารย์ เขาเลยไม่อาจเผยความรู้สึกออกไปได้ 

        ในขณะเดียวกันนั้น ทั้งสองฝ่ายก็ยังมีปัญหาในเรื่องของการเมือง ซึ่งอยู่คนละฝั่งละฝ่ายกันอย่างสิ้นเชิง จนทำให้เรื่องการใช้ชีวิตร่วมกันนั้นกลายเป็นเหมือนเรื่องเพ้อฝัน และขณะที่ทั้งสองต่างดิ้นรนเพื่อชีวิต ในที่สุดพวกเขาก็ละทิ้งความแตกต่าง แล้วเข้าร่วมกับกองกำลัง เพื่อปกป้องทวีป Kong Sang ร่วมกัน

        ถ้าพูดถึงบทบาทที่เซียวจ้านได้รับแล้ว Shi Ying เป็นหนุ่มที่มีโฉมงาม ด้วยบุคลิกที่เย็นชา และแข็งแกร่ง แถมยังใจเย็น และเฉลียวฉลาดอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว เขายังเป็นคนที่ไม่ค่อยได้สัมผัสความรักจากพ่อและแม่ เพราะว่าทั้งสองนั้นได้จากเขาไปตั้งแต่ที่เขายังเล็ก ๆ ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นผลงานในเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” แล้ว หลายคนก็คิดว่าเขาเหมาะกับบท Shi Ying มากจริง ๆ แล้ววันนี้ฝันก็เป็นจริงแล้วนะเนี่ย!

        ตอนนี้ทางซีรีส์ก็ได้เริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว และคาดว่าจะออกอากาศให้ได้ดูกันในปี 2022 นี้ ปูเสื่อรอดูกันเพลิน ๆ ได้เลย!

.

.

Credit

แชร์