ชวนดู “Kingdom: Legendary War” รายการเซอร์ไววัลเคป๊อบขวัญใจแฟนกับ 6 วงเด็ด!!

ช่วงกักตัวแบบนี้ เราจะมาชวนดูรายการเซอร์ไววัลของเหล่าไอดอลเคป็อปสุดฮิตกันค่ะซิส! รายการนี้คือคืนกำไรให้คนดูสุดๆ มันน่าดูยังไง? ตามมามุงกันค่า

• บุญตาของติ่งงงง

            เพราะรายการนี้คือเซอร์ไววัลค่ะ เราจะได้เห็นทั้ง 6 วงทำโชว์ออกมาในแต่ละวีคด้วยโจทย์ที่ไม่ซ้ำกัน ถ้าใครเคยดู Road to Kingdom หรือ Queendom ก็จะพอเข้าใจแน่นอน ซึ่งผลโหวตจะมาจากศิลปินโหวตกันเอง, แฟนๆ ทั่วโลกและในเกาหลี, ผู้เชี่ยวชาญ และยอดวิววีดีโอค่ะ มีสองไอดอลรุ่นบุกเบิกอย่างยุนโฮ และชางมิน  TVXQ มาเป็นพิธีกรด้วย ซึ่งคนที่กำไรสุดๆ ก็คือติ่งอย่างเราที่จะได้ดูโชว์ดีๆ ทุกวีค และอาจดีกว่างานสิ้นปีซะอีกนะ!

The Boyz วงแชมป์จาก Road to Kingdom

            วงนี้คือผู้ชนะจากซีซั่นก่อน Road to Kingdom ทำให้ได้ตั๋วเข้าสู่ซีซั่น 3 Kingdom Legendary War ซึ่ง The Boyz  เค้าว้าวเรื่องการ Performace แบบเล่นใหญ่กายกรรมมากค่ะ แถมวิชวลก็เยอะ โดยเฉพาะยองฮุน ใบหน้าลูกรักพระเจ้าชัดๆ

ATEEZ วงน้องเล็ก

            แม้จะเป็นวงมักเน่ที่สุดใน 6 วงนี้ แต่ก็มีความโกอินเตอร์ในระดับหนึ่งแล้ว ถือว่าเป็นวงที่เล่นใหญ่จัดเต็มอีกวงหนึ่งในรายการ ไลน์เต้นแข็งแรง อินเนอร์ได้ เพลงดีด้วย ถือว่าปังไม่แพ้วงรุ่นพี่เลยค่ะ

• Stray Kidz วงสุดครีเอต ลูกเล่นเยอะ

            วงที่ส่งเข้าประกวดจากตึกฟ้า เป็นหนึ่งในสามวงที่ Performace เล่นใหญ่ ทำโชว์ออกมาได้ดี ไลน์แร็ปเด่น เพลงมันส์ เพราะเมมเบอร์ทำเพลงเองเลยรู้ว่าควรจะมิกซ์เพลงยังไงให้ปัง แถมมีฐานแฟนอินเตอร์ที่ค่อนข้างแข็งแกร่งเลยค่ะ

• SF9 วงนายแบบ แก๊งรวมคนหล่อ

            วงที่มีวิชวลละลานตา แต่ละคนตัวสูงมากจนคนเรียกว่าวงนายแบบ เราอาจไม่ค่อยเห็นผลงานวงนี้ในด้านงานเพลงมากเท่าไหร่ เพราะไปทางสายนักแสดง แยกทำงานเดี่ยวกันเยอะ คือหล่อนะแต่ธุระเยอะ! ถือว่ารายการนี้จะทำให้เราได้เห็นโมเมนต์ไอดอลของวงนี้อีกครั้งค่ะ คือแค่ออกมาเดินสับขา ขยับนิดหน่อย ก็เอาคะแนนไปเลยจ้ะพี่จ๋า

iKON ที่เค้าว่าเป็นตัวเต็ง!

ที่เค้าว่าเป็นตัวเต็งก็เพราะวงนี้ผ่านรายการเซอร์ไววัลมาเยอะมากกกค่ะ และด้วยความที่บุคลิกชัดก็เลยทำให้ไม่ทับไลน์กับวงอื่น และมีเพลงดีเพลงดังเยอะมากจริงๆ ดูชิล ไม่ตื่นเวที เอ็นเตอร์เทนคนดูเก่ง ไลน์แร็ปไม่ต้องพูดเยอะ แข็งแกร่งมาก

BTOB ไอดอลสายวาไรตี้ เสียงดีกินขาด

ปิดท้ายกันกับวงรุ่นพี่ของรายการ เดบิวต์มาเกือบ  10 ปี เด่นเรื่องโวคอล แม้จะเหลือกันแค่ 4 คน เพราะเมมเบอร์ติดเข้ากรม แต่ก็ทำสเตจได้ดี ยิ่งท่อนประสานเสียงคือขนลุก เป็นบุญหูมากจริงๆ แถมยังช่วยให้บรรยากาศในรายการไม่ตึงเกินไปด้วย

.

.

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลทั้งหมดจาก : Mnet , Viu Thailand

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *