แดดดี้ ถัง ไม่โสดแล้ว!? เหตุการณ์ร้อนระอุ ที่ทำให้ชาวเน็ตลุกเป็นไฟ

กลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาใจสาว ๆ อยู่ไม่สุขกันไปเป็นแถบ ๆ เมื่อมีคลิปวิดีโอจากปาปารัสซี่เผยแพร่คลิปที่ดูเหมือนเป็นการเดตของ “แดดดี้ ถัง” หรือ “ถังเสี่ยวเทียน” นักแสดงหนุ่มจากเรื่อง “สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ” (My Little Happiness) เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยในคลิปนั้นเผยให้เห็นว่า ถังเสี่ยวเทียน ได้อยู่กับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งกำลังพากันออกมาจากร้านอาหาร โดยหญิงคนนั้นมีท่าทีสนิทสนมกันมาก เพราะทั้งพิงไหล่ กอดจากข้างหลัง ทั้งคลองแขน ขณะที่ถังเสี่ยวเทียน ดูเหมือนจะเมานิด ๆ เพราะมีการถ่มน้ำลายลงถนน พร้อมกับร้องเพลงเสียงดัง แล้วสาวคนนั้นก็พยายามเอามือมาปิดปากด้วยท่าทีสนิทสนมกันมาก ๆ อีกต่างหาก

และเมื่อคลิปดังกล่าวแพร่ไปในวงกว้าง แดดดี้ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 ทันที ภายในไม่กี่ชั่วโมง และไม่นานนักทางค่ายของแดดดี้ ถัง ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“สืบเนื่องมาจากคลิปวิดีโอในวันนี้ ที่มีการอ้างถึงสัมพันธ์โรแมนติกของถังเสี่ยวเทียน ผู้หญิงที่เห็นกันในคลิปนั้น เป็นหนึ่งในสตาฟของเรา ที่ทำงานกับเขามาหลายปีแล้ว ซึ่งทั้งสองไม่ได้มีความสัมพันธ์ในเชิงชูสาวใด ๆ ทั้งสิ้น ในวันที่เกิดคลิปนั้นขึ้น เป็นเพียงการดื่มสังสรรค์กันตามประสามิตรเท่านั้น และอาจมีบางพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเราต้องขออภัยต่อทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วย หลังจากนี้เราจะทำการตรวจสอบศิลปินและทีมงาน เพื่อให้ระวังเรื่องวินัยในฐานะบุคคลสาธารณะมากยิ่งขึ้น และในอนาคต เราก็จะขอความร่วมมือจากศิลปิน ให้ระวังการกระทำ และคำพูดในการใช้ชีวิตส่วนตัว เพื่อให้เป็นตัวอย่างที่เหมาะสม”

นอกจากนี้แล้ว ทางถังเสี่ยวเทียนเอง ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องที่มีการถ่มน้ำลายลงพื้นถนนด้วยว่า “ผมต้องขอโทษเป็นอย่างมาก ที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ผมยอมรับในทุก ๆ เสียงที่วิพากษ์วิจารณ์มาเลยครับ ผมจะโฟกัสเรื่องพฤติกรรมในอนาคตให้มากขึ้น และจะไม่ทำแบบนี้อีกอย่างเด็ดขาด!”

ถึงแม้ว่าคำแถลงเขาจะไม่ได้พูดถึงเรื่องเดตแต่อย่างใด แต่ว่าบรรยากาศของเหล่าแฟนคลับคู่จิ้น “แดดดี้ ถัง” & “ชิงเฟย” กลับครึกครื้น เพราะประจวบเหมาะกับที่มีแอค yxh มาโพสต์เกี่ยวกับ “CP หวาน ๆ จากซีรีส์ที่โด่งดังเมื่อต้นปีนี้” และ “จะมีการเผยความสัมพันธ์ของศิลปินหนุ่ม ที่มีผู้ติดตาม 8 ล้านคน” ในวันเดียวกัน พร้อมกับใช้ภาพของ “แดดดี้ ถัง” และ “ชิงเฟย” จากในเรื่อง “สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ” จนทำให้แฟนคลับที่จิ้นทั้งคู่ต่างคิดว่า ต้องหมายถึงคู่นี้แน่ ๆ ถึงแม้ว่าข่าวจะถึงหูค่ายของชิงเฟยแล้ว และไม่มีการพูดถึงใด ๆ ก็ตาม

ก็สายจิ้นอ่ะเนอะ โมเมนต์นิดหนึ่งก็พอให้มีความสุขได้เล็ก ๆ แล้ว จริงไม่จริงไม่รู้ ต่อความหวังกันไป และถึงแม้ว่าจะยังสรุปไม่ได้ว่าแดดดี้ยังโสดอยู่หรือไม่ ก็อย่าเพิ่งกังวลใจกันไป รอให้ศิลปินออกมาเผยเองจะดีที่สุดเนอะทุกคน

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *