โสดหน่อยให้ใจชุ่มฉ่ำ | เผยสถานะหัวใจ Chen Zheyuan พร้อมสเปคสาวในฝัน

ใจเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ เมื่อเห็นข่าว Chen Zheyuan มีเจ้าของหัวใจแล้ว แต่ทุกคนคะ อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะพลาดไปแป๊บหนึ่งเหมือนกัน จริง ๆ แล้ว Chen Zheyuan มีแฟนแล้วจริง ๆ แต่ว่าแค่เคยมีเท่านั้น สมัยยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย ซึ่งแฟนของเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นดาวโรงเรียนที่ชื่อว่า Wang Tongxu

ซึ่งตอนอยู่ด้วยกันนั้น ทั้งสองก็สวีตหวานแหววมาก จนครั้งหนึ่งถึงขั้นเคยมีการลือว่าทั้งสองได้อยู่ด้วยกันแล้วอีกต่างหาก แต่พอ Chen Zheyuan มีชื่อเสียงขึ้นมา ข่าวเกี่ยวกับแฟนของเขาก็น้อยมาก ๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าข่าวที่ลือเรื่องแฟนคนนี้เป็นแค่ข่าวลือ หรือเป็นเรื่องจริงแต่เลิกกันไปแล้ว

Chen Zheyuan เข้าวงการด้วยการร่วมแข่งขันในรายการ  King of pop 2015 แล้วก็ได้ร่วมเดบิวต์ แต่เมื่อได้ร่วมแสดงละครเรื่องแรกในปี 2016 เขาก็ได้หันเข้าสู่สายการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยผลงานที่ทำให้เกิดอย่างรวดเร็ว เป็นที่รู้จักไปทั่วก็คือเรื่องเทพยุทธภูผาซู 2” (The Legend of Zu 2) และ “เซียวฮื้อยี้” (Handsome Siblings) นั่นเองค่า

แล้วสรุปแล้วหนุ่ม Chen Zheyuan มีเจ้าของหัวใจรึยัง บ้างก็ว่าแฟนเขาคือ Landy Li Landi ซึ่งตอนนี้ทำให้หลายคนรู้สึกสับสนสถานะหัวใจของเขากันมาก ๆ เลย

ที่มีข่าวลือนี้ออกมาได้ก็เพราะว่า Chen Zheyuan และ  Landy Li Landi  ได้เคยร่วมแสดงซีรีส์ในเว็บดราม่าเรื่อง “All About Secret” ด้วยกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวของการแอบปิ๊งของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่ให้ความรู้สึกฟินจิกหมอนมาก ๆ 

จากเรื่องนี้ก็ทำให้มีคนให้ความสนใจกับ Chen Zheyuan มาก ๆ ด้วยรูปลักษณ์อันหล่อเหลา และเคมีที่เข้ากันกับ Landy Li Landi สุด ๆ ทำให้เหล่าเนติเซนแอบสงสัยกันว่า หรือสองคนนี้จะคบกันในชีวิตจริง ๆ รึเปล่าน้า? แต่ว่าถึงจะเคมีเข้ากันแค่ไหน แต่ในชีวิตจริงแล้ว ทั้งคู่ก็เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

นอกจากนี้แล้ว ก็ยังเคยมีข่าวลือว่า Ting’er นี่แหละตัวจริง ที่มีข่าวนี้ได้ ก็เพราะทั้งสองเคยแสดงร่วมกันในเรื่อง The Legend of Zu 2 แล้วเคมีเข้ากันม้ากกกกก (อีกแล้ว) แต่ก็สรุปว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันเท่านั้นเอง จนในที่สุดตอนนี้แฟน ๆ หลายคนก็ฟันธงว่าน่าจะยังไม่มีเจ้าของหัวใจที่แท้จริง แล้วเขาก็น่าจะโฟกัสไปที่งานก่อนมากกว่าการมีคู่ชีวิตมากกว่าด้วย

อ่ะ พอพูดแบบนี้ สาว ๆ หลายคนเริ่มมีความหวังกันขึ้นมาเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วสงสัยกันมั้ยว่าสเปคในใจของเขาเป็นแบบไหน? 

เคยมีการสัมภาษณ์หนึ่งถามว่าสเปคเขาเป็นแบบ Dilraba รึเปล่า แต่เขาก็ได้แต่ยิ้มเขิน ๆ พร้อมกับบอกว่า “สเปคผมคือ ผู้หญิงที่น่ารัก ไร้เดียงสา แล้วก็ใจดีครับ” เอ้า! ทุกคนหยิบปากกาขึ้นมาจดด่วน!

เป็นไงกันบ้างคะ พอจะทำให้ใจชื้นกันบ้างได้มั้ย? ใครคิดถึงหน้าหวาน ๆ ขี้เล่นของ Chen Zheyuan ก็ติดตามผลงานล่าสุดอย่างเรื่อง “Secrets in the Lattice (2021) รักในความลับ” กันได้เลย!

.

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *