อะไรยังไง!? ไม่ได้จิ้นแค่ในจอ เมื่อนักแสดง “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” เดตกันจริง

หนึ่งในเรื่องที่แฟนคลับหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราวความรัก การเดตกันใช่มั้ยล่ะ ไม่ใช่อะไร จะได้เตรียมตัวเตรียมใจถูก ว่าจะอกหักทิพย์กันตอนไหน แต่ถึงแม้ว่าการมีข่าวเดตจะทำให้รู้สึกตกอกตกใจ แต่การที่ศิลปินมาเผยสถานะความสัมพันธ์ด้วยตัวเอง ยังไงก็ดีกว่าเดาเอาจากภาพปาปารัสซี่แหละเนอะ

เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ก็มีดารานักแสดงอีกคู่หนึ่ง ที่ออกมาเผยสถานะความสัมพันธ์กันอย่างเป็นทางการ และดาราสองคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงจากเรื่อง “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” (Eternal Love of Dream) อย่าง Dylan Kuo (郭品超) และ Ma Zehan (马泽涵) นี่เอง

นอกจากจะเป็นวันที่ทั้งสองคนเผยสถานะกันแล้ว จริง ๆ ในวันที่ 6 กันยายน ก็เป็นวันเกิดปีที่ 25 ของ Ma Zehan อีกด้วย ซึ่งในวันนั้น ทั้ง Dylan Kuo และ Ma Zehan ก็ได้ออกมาโพสต์ Weibo ในเวลา 13:14 เหมือนกัน โดยเลข 1314 นั้น จะมีความหมายดั่งคำว่า “ชั่วชีวิต”  

โดยทาง Dylan Kuo ได้เขียนว่า “ความรู้สึกผม ไม่อาจอธิบายออกมาเป็นคำได้ แต่ขอพูดออกมาจากใจจริงว่า ‘I Love You Forever’ พร้อมกับแท็ก Ma Zehan 

ซึ่งฝ่ายนักแสดงสาวเองก็โพสต์ด้วยคำว่า “ความรู้สึกฉัน ไม่อาจอธิบายออกมาเป็นคำได้ แต่ฉันก็อดที่จะพูดออกมาจากหัวใจไม่ได้ว่า ‘I Love You Forever’ แล้วก็แท็ก Dylan Kuo เช่นกัน

จริง ๆ แล้วข่าวลือการเดตของ Dylan Kuo และ Ma Zehan เริ่มมาตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2018 แล้ว เพราะมีภาพ Dylan Kuo จับมือกับผู้หญิงปริศนาคนหนึ่ง ซึ่งสวมแมสก์ปิดปากอยู่ แต่ตอนนั้นเหล่าเนติเซนก็เดากันว่าจะเป็นใครระหว่าง Ma Zehan กับ Huang Yilin แต่ทางทีมของ Huang Yilin ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ไปแล้วเรียบร้อย

ส่วนในเดือนกันยายนปี 2019 ก็มีการจับภาพ Dylan Kuo นั่งทานอาหารกับผู้หญิงคนหนึ่ง แถมเข้าไปที่โรงแรมเดียวกันอีกด้วย ซึ่งในภายหลังก็มีการค้นพบว่าเป็น Ma Zehan แต่ในตอนนั้นทางทีมของ Dylan Kuo ได้ออกมาปฏิเสธการเดตของทั้งสอง แล้วบอกว่าเป็นความสัมพันธ์ฉันเพื่อนที่เจอกันระหว่างถ่ายทำ

แต่แล้วในที่สุด ทั้งสองก็ตัดสินใจออกมาประกาศความสัมพันธ์กันด้วยตัวเองทั้งคู่แล้ว แฟน ๆ ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป เห็นแบบนี้ทั้งสองอายุต่างกันถึง 19 ปี เชียวนะ เป็นตัวอย่างของคำว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ เลยนะเนี้ย

.

.

.

Credit

แชร์