7 นิสัยที่ทำให้แฟน “เบื่อ”

            ต่อให้เคยเลิฟเคยชอบแค่ไหน แต่นิสัยบางอย่างของสาวๆ พอทำนานเข้า ก็ทำให้ผู้ชายเบื่อได้นะ! มาดูกันค่ะว่า 7 นิสัยทำให้แฟน “เบื่อ” มีอะไรบ้าง?!!

.

1. ทำให้อายในที่สาธารณะ

            นิสัยชอบข่ม ทำให้แฟนอายในที่สาธารณะ เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกเสียหน้าเสียศักดิ์ศรีมากๆ ค่ะซิส แล้วถ้าเราทำบ่อยๆ ไม่มีใครอยากทนหรอกเนอะ ถ้าไม่อยากให้ผู้เบื่อ ก็อย่าหาทำค่ะ!

.

2. ช่างรื้อ ช่างขุด

            ชอบมากกับการรื้อฟื้นเรื่องในอดีต ไม่ว่าจะเรื่องคนเก่าๆ หรือความผิดเก่าๆ ก็ขุดเอามาพูดซ้ำแล้วซ้ำอีกไม่รู้จบ เรื่องแบบนี้จะยิ่งทำให้ทะเลาะกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนผู้เบื่อในที่สุด

.

3. จู้จี้จุกจิก จอมบงการ

            นิสัยจู้จี้ ขี้บ่น คิดเล็ก คิดน้อย บ่นได้ทุกเรื่อง ชอบออกคำสั่ง โทรจิกตลอดทั้งวัน จะทำให้เรากลายเป็นคนที่น่าเบื่อเอาง่ายๆ บางครั้งถ้าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็อย่าไปคิดให้หงุดหงิดใจเลยเนอะ แฟนจะได้ไม่เบื่อจนมาบอกเลิกเราค่ะ

.

4. ไม่ให้เวลาส่วนตัว

            ไม่รู้จักให้สเปซกัน ตามติดไปทุกที่ แต่สาวๆ คะ ถึงจะเป็นแฟนกันแต่หลายคนก็อยากมีเวลาเป็นส่วนตัวนะ ปล่อยให้เขาไปทำอะไรที่อยากทำคนเดียวบ้าง หรือไปกับเพื่อนบ้าง เขาจะได้ไม่อึดอัดจนเบื่อเรานะ

.

5. ชวนทะเลาะเก่ง

            สาวๆ หลายคนเรียกร้องความสนใจผ่านการทะเลาะ เพราะจะทำให้รู้สึกว่าผู้ชายยังใส่ใจ รู้สึกว่าเราเองยังสำคัญ แต่ถ้าชวนทะเลาะได้ทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องไร้สาระ ก็อาจทำให้ผู้เบื่อหน่ายและอาจถึงขั้นบอกเลิกได้เลยนะ

.

6. รักการพูดจาหยาบคาย

            นิสัยชอบพูดจาหยาบคาย แถมเสียงดัง โวยวาย สบถแทบจะทุกคำเวลาคุยกับแฟน โดยไม่คิดถึงความรู้สึกของผู้ชายเลย แบบนี้ก็ไม่ไหวเนอะ หมดอารมณ์มุ้งมิ้งแน่นอน อย่าลืมว่ายังไงการพูดจาน่ารักๆ ก็ทำให้คนรักคนเอ็นดูนะ ถ้าไม่อยากให้ผู้ชายเซย์โน ก็อย่าทำบ่อยๆ ค่ะซิส

.

7. งี่เง่า เอาแต่ใจ

            ถึงจะดูเป็นนิสัยที่ใครๆ ก็ทำ แต่ถ้างี่เง่าเอาแต่ใจมากเกินไป และทำบ่อยๆ มันก็สะสมจนทำให้ผู้ชายเบื่อได้เลยนะ นึกถึงใจเขาใจเรา ผลัดกันเอาแต่ใจ แบบนี้สิผู้ชายถึงจะหลง

.

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์