8 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สุดว้าว! เปย์แบบนี้ รักตายเลย!

            ใกล้ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เตรียมหาของขวัญกันแล้วยัง ? ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรดีให้ว้าว ไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำ ลองมาดู 8 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สุดว้าวตามนี้เลย! รับรองแฟนรักแฟนหลงฝุดๆ

.

1. Gadget เกม

             เอาใจคนที่มีแฟนสายเกมเมอร์กันหน่อย เพื่อเพิ่มความบันเทิงให้แฟน ไม่ว่าจะเป็น PlayStation, Nintendo, แผ่นเกม, หูฟังเพิ่มอรรถรส หรือแม้แต่เก้าอี้เกมมิ่งให้แฟนนั่งเล่นสบายๆ รับรองความถูกใจเต็ม 10 ไม่หักแน่นอนค่า

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

2. นาฬิกา Smartwatch

            ไอเทมสุดล้ำที่คนรับจะต้องเลิฟ! เพราะ Smartwatch ใช้งานได้หลากหลายในชีวิตประจำวัน นอกจากดูเวลา ก็ยังใช้ฟังก์ชั่นเช็กเกี่ยวกับสุขภาพทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับไขมัน การนับก้าว วิ่ง เดิน เป็นของขวัญที่ไม่เฉพาะตัวเกินไปด้วยนะ

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

3. กระเป๋า

            ใครอยากให้แฟนพกของขวัญติดตัวไปทุกที่บ่อยๆ กระเป๋าก็เป็นไอเทมที่ดีนะ อาจให้เป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าโน้ตบุ๊ค ก็ใช้งานได้ยาวๆ แฟนปลื้มแน่ๆ ค่า

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

4. รองเท้า

            ไอเทมคู่เท้าที่หนุ่มๆ เลิฟ ลองเลือกจากแบรนด์ที่เขาชอบ หรือคู่ไหนที่เขาอยากได้ รับรองว่าแฟนหลงตายเลยค่า หรือจะซื้อเป็นรองเท้าคู่ก็ได้เหมือนกันนะ  

อ้างอิงภาพจาก : Breaker

5. โทรศัพท์มือถือ

            ของที่แทบจะเป็นอวัยวะของเราไปแล้ว ใครที่อยากจะเปย์แฟนหนักๆ ให้ลองเลือกแบรนด์ที่เขาถูกใจ รุ่นน่าใช้ สเปกดีๆ ค่ะ เดี๋ยวนี้ราคาก็ไม่ได้แรงมากแล้วด้วย

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

6. น้ำหอม

             เพราะกลิ่นทำให้คนนึกถึงได้ แฟนฉีดตอนไหนหน้าเราก็จะลอยมาตอนนั้น เราอาจเลือกจากกลิ่นที่เราชอบให้แฟนเราฉีด หรือจะซื้อกลิ่นที่แฟนใช้อยู่แล้วมาให้ก็ได้เหมือนกัน แบบนี้ไม่รักยังไงไหว!

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

7. Limited Edition

            ไอเทมที่ต้องมีความพยายามมากหน่อย แต่แฟนจะหลงหัวปักหัวปำมากค่า จะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า โมเดล หรือคอลเลคชั่นสิ่งอื่นๆ ที่แฟนโปรดก็ได้ รับรองว่าต่อให้งอนกันอยู่ เรื่องจะจบสวยมากกก!

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

8. คูปองแฟน

            ของขวัญ D.I.Y สุดน่ารักน่าหลง ใช้เงินไม่เยอะ แถมมีคุณค่าทางจิตใจมากกก แค่หากระดาษมาตัดเป็นคูปองแล้วเขียนสิทธิพิเศษด้วยข้อความน่ารักๆ เช่น บัตรตามใจ 1 วัน จะใช้ตอนไหนก็แค่ยื่นมา แค่คิดว่าจะได้แบบนี้ก็ฟินแล้ว!

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

.

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์