ป้ายยา ครีมกันแดด 7 ตัวสุดจึ้งที่หลายคนอวยยศ! ร้อนนี้ผิวหน้าต้องรอด!!!!

            แดดแรงเหมือนซ้อมตกนรก คือไม่เกินจริงในบ้านเราเลย! ถ้าสาวๆ ไม่ทากันแดด นอกจากผิวจะหมองแล้ว ยังแก่เร็วด้วยนะ! วันนี้พี่ป๊อบมี #ครีมกันแดด 7 ตัวสุดจึ้ง ปกป้องเริ่ด ใครๆ ก็อวยมาป้ายยา บอกเลยว่าร้อนนี้ผิวหน้าต้องรอด!!!!

.

อ้างอิงภาพจาก : kindnessskin

1. Kindness Freedom Invisible Water Fresh SPF50+/PA++++

            ครีมกันแดดไฮบริดที่หลายคนอื้ออึงกันหนักมาก เพราะเนื้อดีมากแบบแทบจะเป็นน้ำ ซึมไว สบายผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่อุดตัน ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA-I/UVA-II/UVB หน้าไม่เป็นคราบ ไม่เทา ไม่วอก ไม่มันระหว่างวัน แถมหน้ายังชุ่มชื้นกำลังดีด้วยค่ะ

.

อ้างอิงภาพจาก : AnessaThailand

2. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

            ครีมกันแดดขวดทองในตำนาน! ทาแล้วเหมือนลงสกินแคร์ เพราะมีส่วนผสมของไฮยาและคอลลาเจน เนื้อน้ำนม เบาสบายผิว ซึมเร็ว ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่วอก กันน้ำ กันเหงื่อ ผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะกับคนที่ต้องออกแดดจัดๆ ทั้งวัน และทาได้ทั้งหน้าและตัวค่ะ แล้วมงจะไม่ลงได้ไง!

.

อ้างอิงภาพจาก : LaRochePosayThailand

3. La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++

            ครีมกันแดดขวดเหลี่ยมที่ต้องเขย่าก่อนใช้ จากแบรนด์ที่จริงจังเรื่องการวิจัยกันแดดมากๆ แน่นอนว่าคุณสมบัติจัดมาแน่นๆ ค่ะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB อินฟราเรด-เอ และมลภาวะ ทนน้ำ ทนเหงื่อ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มีน้ำหอมและพาราเบน อ่อนโยนแม้แต่ผิวรอบดวงตา ใช้ได้ทุกผิว โดยเฉพาะกับผิวที่ระคายเคืองง่าย

.

อ้างอิงภาพและข้อมูลจาก : canmakethailand

4. Canmake Mermaid Skin Gel UV

            ครีมกันแดดเนื้อเจล ถูกและดี มี 2 สูตร จัดให้ถึง 3 ออปชั่น ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยบำรุง และเป็นไพรเมอร์ได้ด้วย ความเจ๋งคือน้องตัวนี้มีฟิลเตอร์กันแดดดีๆ หลายตัวเลย  เนื้อบางเบามากกก เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เยิ้ม ทาแล้วช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติด ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน หน้าไม่ดรอประหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

.

อ้างอิงภาพจาก : Biorethailand

5. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF+ PA++++

            ครีมกันแดดเนื้อเอสเซนต์ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าบางเบาแค่ไหน น้องเป็นนวัตกรรมสูตร Micro Defense ที่ปกป้องได้ครอบคลุมมากๆ และป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจนไปเลยค่ะ สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ปกป้องผิวยาวนานตลอดวัน ความดีย์ของตัวนี้คือ เนื้อสัมผัสเหมาะกับอากาศบ้านเรา และทาทับเมคอัพได้เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้ามันเหนอะหนะระหว่างวัน

.

อ้างอิงภาพจาก : venitasunscreen

6. Venita Anti-Acne Care Sunscreen SPF50/PA+++

            ครีมกันแดดแบบไฮบริดสำหรับคนเป็นสิว เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยลดการเกิดสิวเยอะค่ะ น้องเป็นเนื้อเจล ไม่หนัก ไม่หนืด ไม่เหนียว ไม่อุดตัน ไม่วอก ไม่หมอง คุมมันได้ดี ป้องกันได้ทั้งรังสี UVB UVA แสงสีฟ้าจากหน้าจอ และมลภาวะต่างๆ ไม่มีน้ำหอม สี และพาราเบน  ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่าย ใช้ได้สบายๆ

.

อ้างอิงภาพจาก : mizumiofficial

7. MizuMi UV Water Serum / MizuMi UV Water Defense

            ครีมกันแดดสูตรน้ำแบรนด์ไทยที่ขอแนะนำทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ ความแตกต่างของ 2 สูตรนี้ก็คือ ตัวสีส้มจะกันน้ำกันเหงื่อได้ นอกนั้นแทบจะไม่ต่างกันเลยค่ะ ทั้งเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ไร้สารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ แต่ปกป้องได้ทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ความเกร๋คือ ทาแล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องรอ 15 หรือ 30 นาทีใดๆ

.

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์