รอเลย!!!! มัดรวมซีรีส์ที่คาดว่าจะกลับมาในซีซั่น 2

            เตรียมไม่ได้หลับได้นอนกันเลย เพราะซีรีส์ที่เรารักหลายเรื่องคาดว่าจะกลับมาในซีซั่น 2 และบางเรื่องก็คอนเฟิร์มแล้ว! จะมีเรื่องไหนที่เรารอคอยกันบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่า!!!!

.

1. Alice In Borderland

            เรื่องแรกขอเปิดด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นที่เป็นกระแสไปทั่วโลกในปี 2020 จนหลายคนติดหนักมาก เรื่องนี้ผ่านการคอนเฟิร์มแล้วว่ากลับมาแน่ๆ ในซีซั่น 2 ซึ่งคาดว่าเราจะได้เห็นความจริงมากขึ้นเกี่ยวกับองค์กรที่บงการในโลกที่อาริสุและเพื่อนหลุดเข้าไปเล่นเกมเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายนี้

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : Netflix

2. Taxi Driver

            ซีรีส์เกาหลีสุดมันส์ที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีซีซั่น 2 แน่นอน เป็นเรื่องราวของฮีโร่ในคราบคนขับแท็กซี่ที่คอยตามแก้แค้นคนชั่วแบบสะใจคนดู เพราะกฎหมายป่วยๆ ที่ช่วยคนโดนกระทำไม่ได้ เรื่องนี้เรตติ้งพุ่งรัวๆ แม้จะมีอุปสรรคเปลี่ยนคนเขียนบทกลางเรื่องก็ตาม ซึ่งในซีซั่น 2 เราจะไม่ได้เห็น ‘อีซม’ ตัวละครหลักที่รับบททนาย เพราะตารางงานไม่ลงตัวค่ะ

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : SBS

3. All of Us Are Dead

            ซีรีส์ซอมบี้มัธยมที่เพิ่งจบไปเมื่อต้นปี พอพูดถึงซอมบี้ก็ต้องเกาหลีอยู่แล้วป่ะ?! เป็นเรื่องที่คอนเฟิร์มการกลับมาในซีซั่น 2 เร็วแสงมากกกเพราะกระแสเกินต้านจริงๆ แถมนักแสดงนำยังฮอต ยอดคนติดตามพุ่งกันถ้วนหน้า ซึ่งสิ่งที่ทีมงานบอกใบ้เกี่ยวกับซีซั่น 2 ก็คือ เหล่าเสี้ยวบี้จะกลับมา และซอมบี้จะฉลาดขึ้น!

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : Netflix

4. Squid Game

            ซีรีส์จากเกาหลีที่เป็นกระแสและไปคว้ารางวัลบนเวทีระดับโลกมาได้ เรื่องราวของการเล่นเกมแสนโหดร้ายที่เดิมพันด้วยชีวิต หลังตอนจบซีซั่น 1 ทิ้งปมให้คนดูพอจะเดาได้ว่า ‘กีฮุน’ ต้องกลับมาแน่ๆ และก็มีการคอนเฟิร์มซีซั่น 2 เรียบร้อยค่ะซิส รอลุ้นกันได้เลย!

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : Netflix

5. Sweet Home

            ซีรีส์จากเว็บตูน เรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่ตั้งใจว่าจะฆ่าตัวตาย แต่กลับต้องมาต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในอพาร์ตเมนต์แทน รายชื่อนักแสดงหลักอย่าง ซงคัง, อีจินอุค และ อีชียอง ที่แสดงในซีซั่น 1 ก็จะเข้าร่วมในซีซั่นที่ 2 ด้วยค่ะ เป็นออริจินัลจาก Netflix อีกเรื่องที่จะพลาดไม่ได้

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : Netflix

6. D.P.

            ซีรีส์ดัดแปลงจากเว็บตูนเกี่ยวกับหน่วยสารวัตรทหารที่มีหน้าที่ในการติดตามไล่ล่าเหล่าทหารที่หลบหนีออกจากกองทัพจนเกิดเรื่องราวต่างๆ ที่แปลกประหลาดและวุ่นวาย ใครเป็นคอแอ็คชั่นก็ต้องรอดูการไล่ล่าสุดบ้าบิ่น และการคลี่คลายปมที่ทิ้งไว้ในซีซั่น 1 จะไปต่อยังไง ปักหมุดรอเลย!

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : Netflix

7. Arthdal Chronicles

            ซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวีรบุรุษในยุคที่ว่ากันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน ซึ่งซีซั่น 2 ก็เตรียมเปิดกล้องปีนี้แล้วค่ะ จากที่ต้องเลื่อนมาอย่างยาวนานเพราะโควิด-19 และล่าสุดมีแฟนๆ โพสต์ภาพซงจุงกิโอป้ากำลังเข้าฉากถ่ายทำในซีซั่น 2 แล้ว

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : tvN

8. Tale of the Nine Tailed

            ซีรีส์จิ้งจอก 9 หางในตำนานที่แม้จะไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ มีแค่ข่าวแว่วๆ ว่าจะมีซีซั่น 2 ก็ตาม แต่ข่าวที่ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าจะมีซีซั่น 2 ก็คือ ต้นสังกัดของนักแสดงหญิงที่ออกมาบอกว่า ‘คิมโซยอน’ ได้รับข้อเสนอจากเรื่องนี้จริง แต่ยังอยู่ในการพิจารณาอยู่ นั่นก็หมายความว่าการกลับมาในซีซั่น 2 น่าจะเป็นไปได้สูงนะ

อ้างอิงรูปภาพและข้อมูลจาก : tvN
แชร์