6 วิธีดึงดูดรักดีๆ เข้าหา! ทำตามนี้ มีได้ไม่ยาก!

            หลายคนเจอรักพังๆ จนคิดว่ารักดีๆ ไม่มีอยู่จริงใช่มั้ย??? ความจริงแล้วมันมีค่ะซิส! แต่ที่เรายังไม่เจอ อาจเพราะยังไม่ได้ลองทำตาม 6 วิธีดึงดูดความรักดีๆ ข้างล่างนี้ บอกเลยถ้าอยากได้แฟนดีๆ ต้องหาทำนะ!

.

1. สร้างคุณค่าให้ตัวเอง

            เป็นวิธีการดึงดูดรักดีๆ ที่เวิร์คมากกก เพราะมันเริ่มจากการที่เรารักตัวเองก่อนค่ะ จงพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นๆ ในทุกๆ วัน ถ้าเรามีดี มีความสามารถในแบบที่เราพอใจ สักวันความรักดีๆ จะเข้ามาแน่นอนค่ะซิส

.

2. ไม่วิ่งตามหาความรักเกินไป

            เพราะเวลาเราวิ่งตามอะไรสักอย่าง มันจะทำให้เราขาดสติจนไปคว้าเอารักแย่ๆ เข้ามาในชีวิตได้ ลองหยุดวิ่งตามความรัก แต่ก็อย่าให้ถึงกับปิดกั้น เชื่อว่าความรักดีๆ จะวิ่งเข้าหา และเราจะมีสติเลือกสิ่งดีๆ ได้แน่นอนค่ะ

.

3. อยากได้คนแบบไหน ให้เป็นคนแบบนั้น!

            สาวๆ เคยได้ยินกฎของแรงดึงดูดกันใช่มั้ย? อย่างแรกเราต้องมีมาตรฐานของตัวเองก่อน ลองจินตนาการเลยว่าเราอยากได้คนแบบไหน อยากให้เขาดูแลเรายังไง ก็ให้เราทำแบบนั้นกับตัวเองค่ะ แล้ววันหนึ่งพลังงานของเราจะดึงดูดคนแบบเดียวกันเข้ามาในชีวิต

.

4. ทำให้ความรักเป็นเรื่องเรียบง่าย

            ทิ้งความเยอะสิ่งเรื่องความรักไป เพราะรักดีๆ ไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้นค่ะซิส ไม่ต้องพยายามเป็นเหมือนคนอื่น และอย่าคาดหวังในตัวใคร วางตัวให้เรียบง่าย สบายๆ เวลาเราอยู่ในสภาวะนี้ ผู้ชายที่มาพร้อมความรักดีๆ จะอยากเข้ามาหาเองค่ะ

.

5. มองคนที่ชอบเราบ้าง

            อย่าตัดสินหนังสือที่ปก! อย่ามองข้ามคนที่ชอบเรา ลองเปิดใจเรียนรู้เขาก่อน  บางทีเราอาจได้เจอความรักดีๆ เจอคนที่ใช่ จนต้องกลับมาหยุมหัวตัวเองเลยก็ได้ที่มองข้ามคนๆ นี้ไป รู้งี้ไม่เสียเวลาไปคบคนแย่ๆ ตั้งนานหรอกเนอะ!

.

6. เชื่อว่าความรักดี ๆ มีอยู่จริง

            มันคือการสะกดจิตตัวเองเพื่อดึงดูดสิ่งนั้นเข้ามาค่ะ จงท่องให้ขึ้นใจเลยว่าสักวันเราจะได้เจอความรักดีๆ  แน่นอน ถ้าเรามีทัศนคติแบบไหนก็จะดึงดูดสิ่งนั้นเข้ามาค่ะ ดังนั้น ให้เชื่อมั่นในเรื่องดีๆ นะซิส

.

.

อ้างอิงภาพจาก : Pinterest

แชร์